×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาเช่า: ฿ 25,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 5078276

ให้เช่าวิลล่า 2 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

วิลล่าที่สะดวกสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Chookamol ห่างจากหาดหัวหินเพียง 500 เมตร หมู่บ้านประกอบด้วยบ้าน 70 หลังมีกำแพงล้อมรอบและมีพนักงานรักษาความปลอดภัย 7/24 อยู่ที่ประตู สามารถเดินตรงไปยังชายหาดสาธารณะได้โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที วิลลามีห้องนั่งเล่น / รับประทานอาหารที่กว้างขวางห้องครัวสไตล์ยุโรปที่ติดตั้งอุปกรณ์ครบครันห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งและตกแต่งอย่างมีรสนิยม คุณมีลานทั้งด้านหน้าและด้านหลังพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนมีความเพียบพร้อมด้วยต้นไม้และพืช พล็อตมีพื้นที่จอดรถสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กและที่จอดรถที่ถนนเข้าได้รับอนุญาต บ้านพร้อมอยู่และพร้อมที่จะย้ายเข้าพักมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง / อินเตอร์เน็ตไร้สายและตู้ทีวี สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่น่าสนใจมากนี้มีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก คำอธิบายที่สมบูรณ์พร้อมแกลเลอรี่ภาพสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ เยี่ยมชมหรือโทรไปที่ (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวียน)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง สนามกอล์ฟและสนามกอล์ฟปาล์มฮิลล์ภายใน 1 กม. o สปอร์ตคลับที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ / ศูนย์ออกกำลังกาย / เทนนิส / แบดมินตัน / สควอชและห้องพูล o ช้อปปิ้งรวมถึงศูนย์บริการอาหาร Makro, Villa Market และตลาดในประเทศหลายแห่ง o ร้านนวดท้องถิ่นและบริการ Tuktuk สิ่งอำนวยความสะดวกในหัวหิน o สนามกอล์ฟ 10 แห่งที่ได้มาตรฐานสากลภายใน 30 นาที o เมืองหัวหินที่มีแหล่งช้อปปิ้งตลาดกลางคืนร้านอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: Market Village และ Bluport Department Store o ความหลากหลายของร้านอาหารชายหาดภายใน 10 นาที คลิกเพื่อชมแกลอรี่รูปภาพของหัวหินและชะอำ ความพร้อมใช้งาน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สวนหย่อม
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 251 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ