×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

VILLA CONTEMPORARY ให้เช่า

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, เฉวงน้อย
ราคาเช่า: ติดต่อสอบถามราคา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: s1315

ให้เช่าวิลล่า 2 ห้องนอน ใน เฉวงน้อย, เกาะสมุย

สถานที่ให้บริการที่ได้รับการออกแบบตามแบบฉบับของเกาะสมุยแห่งนี้มีทิวทัศน์ของทะเลที่สามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งวิลล่า รูปแบบที่ไม่เหมือนใครของวิลลามีวิถีชีวิตแบบร่วมสมัยในขณะที่เพลิดเพลินกับชีวิตของเกาะด้วยความหรูหราราคาไม่แพง
พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสำหรับผู้เข้าพัก 4 ท่านได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความรู้สึกของพื้นที่และทำเลที่ตั้งและมีโซฟานั่งสบายพร้อมด้วย Smart HD TV พร้อมการเข้าถึง Netflix และ Wi-Fi ทั่วบริเวณ ห้องอาหารตั้งอยู่ 4 ท่านและแขกที่เลือกจะปรุงอาหารวิลล่ามีครัวแบบไฮเอนด์พร้อมเครื่องใช้ระดับบนสุด สระว่ายน้ำส่วนตัวตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งและผู้นมัสการบนดวงอาทิตย์จะไม่รู้สึกผิดหวังกับบริเวณอาบแดดโดยรอบและสระน้ำอุ่นที่ปูกระเบื้องบาหลีแช่ตัวอยู่ในทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด ประตูกระจกจากพื้นถึงเพดานช่วยเพิ่มทิวทัศน์ของทิวทัศน์ที่น่าทึ่งผสมผสานกับพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารและบริเวณสระว่ายน้ำได้อย่างลงตัว
วิลลาสมุยแห่งนี้มีห้องนอน 2 ชั้นที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยที่งดงามล้อมรอบด้วยวิวทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด ห้องนอนใหญ่มีขนาดกว้างขวางพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และประตูกระจกจากพื้นจรดเพดานทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามและเปิดสู่ระเบียงส่วนตัวได้ ห้องนอนที่สองมีการออกแบบภายในที่สะอาดเหมือนกันมี 2 เตียงเดี่ยวประตูกระจกขนาดใหญ่และระเบียงส่วนตัว ทั้งสองห้องนอนมีห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเลและการออกแบบตกแต่งภายในที่โดดเด่นด้วยเนื้อที่สำนักงานและเดินเล่นในตู้เสื้อผ้า ห้องนอนแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศพร้อมพัดลมเพดานและตู้นิรภัยส่วนบุคคล
สถานที่ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากหาดเฉวงยอดนิยมและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Emma +66 (0) 80 535 1725 หรืออีเมล์อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
ช่วงกลางฤดู High Season Peak Season 9 เมษายน - 1 กรกฎาคม 8 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 18 ธันวาคม - 7 มกราคม 3 กันยายน - 28 กันยายน 9 กุมภาพันธ์ - 19 กุมภาพันธ์ 8 ตุลาคม - 16 ธันวาคม 20 กุมภาพันธ์ - 29 มีนาคม 2 กรกฎาคม - 9 กันยายน 1 ห้องนอน 6,230 บาท 7,420 บาท 11,305 บาท 2 ห้องนอน 9,800 บาท 11,305 บาท 16,940 บาท
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ลานบาบิคิว
Details on โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ, 119/20 Samui Town Center, Moo 1 , Bophut, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ มีจำนวนประกาศ 775 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย โอเวอร์ซี พรอสเพอตี้ พอทโฟลิโอ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ