×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Thai-Bali Pool Villa ในหัวหินที่หมู่บ้านฮิลไซด์ 3

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หัวหิน
ราคาเช่า: ฿ 50,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 6 เดือน )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 6196652

ให้เช่าวิลล่า 3 ห้องนอน ใน หัวหิน, หัวหิน

วิลล่าสระน้ำไทย - บาหลีเพียงขับรถ 10 นาทีจากใจกลางเมืองหัวหินที่ซอย 88 บ้านหัวหินฮิลไซด์เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์และมีคุณภาพ วิลล่ามีห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวางห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวห้องครัวสไตล์ยุโรปที่ติดตั้งอย่างเต็มที่และห้องยูทิลิตี้สำหรับเก็บและซักผ้า ห้องพักทุกห้องมีทางออกตรงสู่ลานครอบคลุมกว้างขวางและสวนสวย ห้องนอนใหญ่ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ขนาด 3,5x12 เมตรซึ่งสามารถเข้าสู่ห้องน้ำได้ ถัดจากสระว่ายน้ำคุณจะได้ ศาลา 2 ระดับเพื่อการพักผ่อนที่มีวิวจากชั้นดาดฟ้าไปยังเนินเขาโดยรอบ วิลลามีกำแพงล้อมรอบเต็มไปด้วยความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบจากบ้านพักตากอากาศและสัญจร ที่จอดรถสองชั้นมีประตูไฟฟ้าและห้องเก็บข้อมูลภายนอก วิลล่าสระว่ายน้ำไทย - บาหลีในพื้นที่ที่น่าสนใจมากมีให้บริการในราคาที่แข่งขันได้มาก เข้าชมเว็บไซต์และโทรเพื่อดู (+66 (0) 81-860-9611 (อังกฤษ / ไทย) / + 66 (0) 81-820-3496 (อังกฤษ / สแกนดิเนเวีย)) สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียง o ห้องออกกำลังกายส่วนกลางที่ประตูหมู่บ้าน Black Mountain Golf Club o สวนน้ำ Black Mountain o วัดห้วยมงคล (Black Budda) o หมู่บ้านศิลปินหมู่บ้าน Elephant Hua Hin สิ่งอำนวยความสะดวก o สนามกอล์ฟระดับนานาชาติภายใน 30 นาที o ตัวเมืองหัวหินกับการช้อปปิ้งตลาดกลางคืนอาหารและความบันเทิง o ห้างสรรพสินค้า: มาร์เก็ตวิลเลและ Bluport ช้อปปิ้งมอลล์ o หลากหลายของร้านอาหารริมชายหาดภายใน 10 นาทีคลิกเพื่อดูแกลเลอรี่ภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกหัวหินค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหินฮิลไซด์หมู่บ้านที่นี่: เรียนรู้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Mountain Golf Club และ Water Park บนลิงค์นี้: และ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hua Hin Paradise City Availability ได้ที่นี่
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • ที่จอดรถ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
Details on DanSiam Property

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย DanSiam Property, Palm Villas, Hua Hin, ชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี. DanSiam Property มีจำนวนประกาศ 190 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย DanSiam Property
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย DanSiam Property ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ