×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

วิลล่าหรูสุดหรูให้เช่าที่เฉวงเฉวงน้อย

สุราษฎร์ธานี, เกาะสมุย, เฉวงน้อย
ราคาเช่า: ฿ 1,080,000 / เดือน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cp0863

ให้เช่าวิลล่า 4 ห้องนอน ใน เฉวงน้อย, เกาะสมุย

วิลล่าหรูแห่งนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศบนหาดเฉวงน้อยมีทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันเหนือชายฝั่งตะวันออกของเกาะสมุย มีการออกแบบเชิงนิเวศที่ไม่เหมือนใครพร้อมหลังคาโค้งร่วมสมัยบนศาลาที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและลานเฉลียงอันงดงามขนาด 60 ตารางเมตรซึ่งเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ทางเข้าอสังหาริมทรัพย์เรียงรายไปด้วยดอกไม้เขตร้อนที่เขียวชอุ่มและสวนที่นำไปสู่โครงสร้างครึ่งดวงจันทร์โดดเด่นและน้ำตกที่น่าหลงใหล ศาลากลางประกอบด้วยศาลากลางจำนวน 3 ศาลาเชื่อมต่อกันด้วยบันไดหินพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของท้องทะเล อีกสองศาลาบ้านชุดต้นแบบและสองห้องนอนของผู้เข้าพัก

ทางเข้าบ้านพักจะผ่านศาลาหลักที่อยู่ชั้นสูงสุดพร้อมห้องรับประทานอาหารและห้องครัวแขกแยกชั้นลอยมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามผ่านหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานสูงสองชั้นที่ด้านหน้าของวิลล่า บันไดหินนำท่านสู่ศาลาพัก 2 ห้องเชื่อมต่อกันพร้อมห้องน้ำในตัวและระเบียงชมวิวทะเล

พื้นที่นั่งเล่นหลักตั้งอยู่ที่ระดับสระว่ายน้ำพร้อมโซฟานุ่มสบายและทีวี / ดีวีดีติดผนัง มีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานพับ 3 ด้านมองออกไปเห็นลานระเบียงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้อาบแดด ศาลาที่กว้างขวางสามารถเข้าถึงได้โดยใช้บันไดหินจากสระน้ำห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ห้องน้ำในตัวพร้อมวิวทะเลระเบียงส่วนตัวและเตียงรังไหม

คุณสมบัติที่สำคัญ
Details on บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด, 119 สมุยทาวน์เซ็นเตอร์ หมู่ 1, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด มีจำนวนประกาศ 585 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ให้เช่าวิลล่า 4 ห้องนอน ใน เฉวงน้อย, เกาะสมุย
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆให้เช่า โดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท คอนราด พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ