×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

2 BDR Cassia Residence in Laguna Phuket Nr. 2

ภูเก็ต, ถลาง, เชิงทะเล
ราคาเช่า: ฿ 60,000 / เดือน
( สัญญาเช่าอย่างน้อย 1 ปี )
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: CAS 02

ให้เช่าอพาร์ทเม้นท์ แคซเซีย ภูเก็ต 2 ห้องนอน ใน เชิงทะเล, ถลาง

แคสเซีย อพาทเมนต์ 2 ห้องนอนตกแต่งใหม่เอี่ยมและสะดวกสบายตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต ซึ่งเป็นรีสอร์ทปลายทางแห่งแรกของเอเชียและเป็นแรงบันดาลใจใหม่ให้กับชุมชนที่อยู่อาศัยของภูเก็ต มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของอาคารที่พักอาศัย ทาวน์โฮมและวิลล่า ของสวนเขตร้อน ผสมผสานการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยและปรัชญาของสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย ในพื้นที่ 1,000 เอเคอร์ ที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์แห่งนี้มี 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำซึ่งสามารถรองรับผู้ใหญ่ 4 ท่าน

อพาร์ทเมนท์ที่สร้างขึ้นใหม่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลอันดามันและหาดบางเทาประกอบด้วยห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่ครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและระเบียงกว้างขวางสำหรับอาบแดดที่มองเห็นทะเลสาบ ราคาค่าเช่านี้จะรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเครื่องปรับอากาศ และพัดลมเพดาน อินเทอร์เน็ตไร้สาย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรถรับส่งฟรีไปยังชายหาดและภายในลากูน่าภูเก็ต ขับรถเพียงไม่กี่นาทีจาก แคสเซีย เรสซิเดนท์ จะนำคุณไปสู่ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ แหล่งช้อปปิ้งและคลับชายหาดชื่อดังมากมาย พร้อมเปิดให้บริการ ตั้งแต่ เดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

เกี่ยวกับ แคซเซีย ภูเก็ต

แคซเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket) ขนาด 1-2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 40 - 86 ตารางเมตร ให้คุณได้สมผัสบรรยากาศแสนอบอุ่นที่แคซเซีย เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีห้องออกกำลังกาย ให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่ ยังสามารถเดินไปยังชายหาดเพียงไม่กี่นาที

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ แคซเซีย ภูเก็ต
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันให้เช่า
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Laguna Property Rental ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ