ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขายคอนโด ไซร์ วงศ์อมาตย์ พัทยา 2 ห้องนอน

ชลบุรี, พัทยา, นาเกลือ
ราคาขาย: ฿ 15,500,000
ขายคอนโด ซายร์ คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน ใน นาเกลือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 231ba8d8-32b8-4080-81fc-11bce16ac345

ขายคอนโด ซายร์ คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอน ใน นาเกลือ, พัทยา

ขายคอนโด Zire Wongamat พัทยา 2 ห้องนอน

อาคารเอ
ชั้น 2
ขนาด 97 ตรม
มองเห็นวิวทะเล
50/50
FQ
ขาย 15,500,000 บาท

ภาพรวมของ ซายร์ วงศ์อมาตย์ ในพัทยาเหนือ พัทยา
Zire Wongamat เป็นคอนโดโครงการตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ พัทยา และแล้วเสร็จในเดือนพฤศจิกายน 2557. มีทั้งหมด 298 ยูนิตจำนวน 54 ชั้นและได้รับการพัฒนาโดย Raimon Land PCL..

เกี่ยวกับ ซายร์ วงศ์อมาตย์
โครงการคอนโดมิเนียมหรูสูง Zire Wongamat โดย Raimon Land ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาที่ได้รับรางวัลมากมายในประเทศไทย Zire Wongamat เป็นคอนโดมิเนียมแบบขายขาดซึ่งประกอบด้วยอาคารพักอาศัยสูง 2 อาคารสูง 37 และ 54 ชั้น มีคอนโดประมาณ 450 ห้องทั่วทั้งอาคารทั้งสอง โครงการคอนโดมิเนียม Zire ตั้งอยู่บนชายหาดวงศ์อมาตย์ในพัทยา เพียงไม่กี่นาทีจากพัทยากลางและทุกเมืองที่มีให้ คอนโดซายร์ วงศ์อมาตย์ นำเสนอห้องสตูดิโอสุดหรู คอนโดมิเนียม 1 และ 2 ห้องนอน และห้องดูเพล็กซ์ที่กว้างขวางให้เลือกมากมาย ทุกยูนิตในอาคารทั้งสองมีทิวทัศน์อ่าวไทยที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง ให้คุณเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกดินทุก ๆ คืน ผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียมทุกคนสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร ลานอาบแดดและพื้นที่ร่มเงาที่กว้างขวาง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและสนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ​​ซาวน่า พื้นที่กีฬาอเนกประสงค์ที่สามารถปรับให้เหมาะกับกิจกรรมต่างๆ เช่น เทนนิส บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล แบดมินตัน และอื่นๆ อีกมากมาย สวนเขตร้อนภูมิทัศน์ ทางเข้าส่วนตัวไปยังหาดวงศ์อมาตย์ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมคีย์การ์ดเฉพาะชั้น

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐕𝐈𝐄𝐖𝐈𝐍𝐆
Tel0625899445 (Yam) TH ENG
Tel0972572708 (Tim) RUS ENG
𝐋𝐢𝐧𝐞 𝐈𝐃: https://
𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐋𝐢𝐧𝐞: @highrise https://page.
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐩𝐚𝐠𝐞:
𝐖𝐡𝐚𝐭𝐬𝐀𝐩𝐩: https://wa.me/
แสดงเบอร์โทรศัพท์

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: สอบถามรายละเอียด
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: สอบถามรายละเอียด
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: highrise.asia

#condo #condopattaya #highrisepropertyinpattaya
#condo #realestate #realtor #home #forsale #realestateagent #investment #property #house #apartment #condoliving #interiordesign #condominium #luxury #toronto #luxuryrealestate #justlisted #sold #househunting #condoforsale #luxuryhomes #townhouse #dreamhome #newhome #realtorlife #newlisting #design #condos #architecture #hdb #pattaya #chonburi
เกี่ยวกับ ซายร์ คอนโดมิเนียม

ซายร์ คอนโดมิเนียม (Zire Wongamat) ตั้งอยู่ ถนน สุขุมวิท ตำบล นาจอมเทียน จังหวัด ชลบุรี ซายร์ คอนโดมิเนียม (Zire Wongamat) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร 54 ชั้น 480 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ วินด์มิลล์พลาซ่า, เบสท์ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์การค้าพัทยาบาร์ซ่า, ท็อปส์เดลี่ (โพธิส...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ซายร์ คอนโดมิเนียม
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
 • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
 • ยิม ไอคอน ยิม
 • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
 • สวน ไอคอน สวน
 • ระเบียง ไอคอน ระเบียง
 • สนามเทนนิส ไอคอน สนามเทนนิส
 • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
 • ไฟฟ้า ไอคอน ไฟฟ้า
 • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on HIGHRISE REAL ESTATE

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย HIGHRISE REAL ESTATE, Zire Wongamat, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี ประเทศไทย. HIGHRISE REAL ESTATE มีจำนวนประกาศ 168 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, นาเกลือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย HIGHRISE REAL ESTATE
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย HIGHRISE REAL ESTATE ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ