ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

ขายบ้าน 2ชั้น 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ ชุมแพ ขอนแก่น ประเทศไทย

ขอนแก่น, ชุมแพ, ชุมแพ
ราคาขาย: ฿ 4,500,000
ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน ชุมแพ, ชุมแพ
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: H39575

ขายบ้าน 4 ห้องนอน ใน ชุมแพ, ชุมแพ

ค้นพบความเพลิดเพลินของการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ประเทศไทย บ้านที่สวยงามพร้อมเครื่องปรับอากาศครบครันหลังนี้กำลังรอเจ้าของใหม่เข้าอยู่ พร้อมสำหรับขายแล้ว บ้าน/ทาวน์เฮาส์ ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอชุมแพ มีพื้นที่ใช้สอยภายในประมาณ 140 ตารางเมตร

ด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันและคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ที่อยู่อาศัยแห่งนี้จึงเป็นผลงานชิ้นเอกที่แท้จริง มอบสวรรค์สำหรับครอบครัวที่แสวงหาทั้งความกว้างขวางและการใช้งานได้จริง บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเข้าถึงอย่างสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับความงดงามร่วมกัน

เมื่อเข้าสู่พื้นที่จอดรถแบบปิดซึ่งมีประตูรีโมทย์อัตโนมัติ พร้อมทางเรียบสำหรับเก้าอี้รถเข็นเพื่อช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว ถือเป็นการวางแผนที่ครอบคลุม ก้าวผ่านประตูใหญ่สู่ชั้นล่างซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางมากมาย พื้นที่บริเวณนี้จะพบห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวรอคุณอยู่ มอบความสะดวกสบาย ถัดไปจะเป็นห้องซักรีดและห้องสุขาโดยเฉพาะเพื่อความสะดวกในการใช้สอยของคุณ

ห้องครัว/พื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางไหลลื่นจากด้านหน้าไปยังด้านหลังของบ้าน ถือเป็นลานสำหรับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของครอบครัวและอาหารรสเลิศเพื่อสังสรรค์กลางแจ้ง ด้านหลังของบ้านเผยให้เห็นพื้นที่ในร่มอันมีเสน่ห์พร้อมห้องครัว ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเฉลิมฉลองหรือทำบาร์บีคิวแบบสบายๆ ที่ทุกคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ขึ้นไปชั้นบนซึ่งมีห้องนอนและห้องน้ำเพิ่มเติมอีก 3ห้อง พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพเยี่ยมรออยู่ เพื่อให้มั่นใจว่ามีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย ห้องนอนแต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ในขณะที่ห้องนอนใหญ่มีอ่างอาบน้ำที่ทันสมัยหรูหรา เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันที่ยาวนาน เปิดม่านยูวีเชิญรับลมเย็นๆ และวิวเมืองชุมแพแบบพาโนรามา สร้างบรรยากาศเงียบสงบทั่วทั้งบ้าน

บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับครอบครัวยุคใหม่ เปี่ยมด้วยความสง่างามและฟังก์ชันการใช้งานในทุกด้าน ด้วยพาเลทสีที่เป็นกลางและการตกแต่งที่ไร้ที่ติ จึงทำหน้าที่เป็นผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า เชิญชวนให้คุณตกแต่งในสไตล์และสร้างบ้านในฝันของคุณ

ชุมแพมีสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคมากมายและครบครัน เช่น โรงเรียน ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และหน่วยงานราชการ ทั้งหมดนี้อยู่ไม่ไกล และหากคุณอยากเปลี่ยนทิวทัศน์ การเดินทางเพียงระยะสั้นที่สะดวกสบายนำคุณเข้าสู่เมืองขอนแก่นที่มีชีวิตชีวา สำหรับทุกความต้องการในการช้อปปิ้ง ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ที่สวยงาม คว้าโอกาสพิเศษนี้ให้เป็นของคุณเอง

เช่นเดียวกับคุณสมบัติทั้งหมดของเรา เราขอให้คุณดูภาพทั้งหมด ดูวิดีโอ จากนั้นนัดหมายเพื่อดูบ้านที่ยอดเยี่ยมหลังนี้ คุณจะไม่ผิดหวัง!

จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้าและสามารถกำหนดเวลาได้โดยติดต่อเหมียว (อังกฤษและไทย) ที่
แสดงเบอร์โทรศัพท์
หรือทาง หรือ สอบถามรายละเอียด หรือคุณสามารถใช้หน้าติดต่อบนเว็บไซต์นี้หรือติดต่อสำนักงานใหญ่ Isan Real Estates ที่เชื่อมต่อ @isanrealestate.com.

ความคิดเห็นระดับมืออาชีพของเรา: เจ้าของได้ออกแบบบ้านหลังนี้โดยคำนึงถึงคุณลักษณะทุกอย่างเพื่อให้เหมาะกับผู้ซื้อทุกประเภท ไม่แปลกที่จะถูกขายได้เร็ว ในราคาที่ไม่แพง พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุด!
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ ไอคอน เครื่องปรับอากาศ
 • อินเตอร์เน็ต ไอคอน อินเตอร์เน็ต
 • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
 • สวน ไอคอน สวน
 • ระเบียง ไอคอน ระเบียง
 • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
 • ไฟฟ้า ไอคอน ไฟฟ้า
 • มุมมองแบบพาโนรามา ไอคอน มุมมองแบบพาโนรามา
 • เฉลียงหน้าบ้าน ไอคอน เฉลียงหน้าบ้าน
 • น้ำ ไอคอน น้ำ
 • ลานหลังบ้าน ไอคอน ลานหลังบ้าน
 • รองรับผู้พิการ ไอคอน รองรับผู้พิการ
 • ครัวบิวท์อิน ไอคอน ครัวบิวท์อิน
 • จากุซซี่ ไอคอน จากุซซี่
 • เคเบิ้ลวิดีโอ ไอคอน เคเบิ้ลวิดีโอ
 • แท็งก์น้ำ ไอคอน แท็งก์น้ำ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Isan Real Estate Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Isan Real Estate Co., Ltd., อุดรธานี. Isan Real Estate Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 102 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ขอนแก่น, ชุมแพ, ชุมแพ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย Isan Real Estate Co., Ltd.
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Isan Real Estate Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ