ตอบกลับเร็ว
ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน ทับใต้, หัวหิน

ขายวิลล่า 4 ห้องนอน ใน ทับใต้, หัวหิน
ทับใต้, ประจวบคีรีขันธ์

ราคาขาย: ฿ 8,988,000

ด้านล่างนี้เป็นบ้านสำหรับขายที่คล้ายกัน ในทับใต้, ประจวบคีรีขันธ์

ขาย วิลล่า 4 ห้องนอน ในโครงการ เนเชอรัล ฮิลล์ 2

ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หินเหล็กไฟ
ราคาขาย: ฿ 8,990,000
ขายวิลล่า เนเชอรัล ฮิลล์ 2 4 ห้องนอน ใน หินเหล็กไฟ, หัวหิน
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1040940S

ขายวิลล่า เนเชอรัล ฮิลล์ 2 4 ห้องนอน ใน หินเหล็กไฟ, หัวหิน

เนเชอรัล ฮิลล์ หัวหิน (Natural Hill Hua Hin) โครงการบ้านเดี่ยวที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย ใส่ใจกับทุกรายละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ตั้งแต่การออกแบบ รวมถึงการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพชั้นนำ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดดเด่นด้วยโลเคชั่น เพียงไม่กี่นาทีจากตัวเมือง หัวหิน โครงการโอบล้อมไปด้วยภูเขา พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับวิวทะเล พื้นที่โดยรอบรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาวิถีชีวิต อันเรียบง่าย เน้นความเป็นส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกัน ก็พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญมากมาย ข้อมูลโครงการ โครงการตั้งอยู่ที่ 136/121 ซอย หัวหิน 6 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีบ้านทั้งหมดจำนวน 82 หลัง บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 39 ไร่ โครงการถูกพัฒนาโดย เนเชอรัล ฮิลล์ ในราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาทประเภทห้อง3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงที่จอดรถข้อมูลการเดินทางหากคุณเดินทางมาจากกรุงเทพ ให้ขับเข้ามาทางตัวเมืองหัวหิน ขับเลยไปทางตลาดโต้รุ่งหัวหิน จากนั้นให้เลี้ยวขวาตรงไฟจราจรตลาดโต้รุ่ง ขับตรงไปเรื่อย ๆ จนออกเส้นบายพาส แล้วให้สังเกตทางซ้ายมือ จะพบกับทางเข้า ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเซเว่นหนองขอน และทางเข้าวัดนิโครธาราม จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแล้วขับไปเรื่อย ๆ จะเจอโครงการอยู่ทางด้านขวามือของคุณ หากคุณเริ่มจากซอยหัวหิน 88 ให้ขับตรงไปเพื่อข้ามทางรถไฟ แล้วให้เลี้ยวขวาและขับตรงไปประมาณ 6 นาที จนเจอแยกคอกม้า จากนั้นให้เลี้ยวขวา แล้วขับไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร จะเจอโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ เนเชอรัล ฮิลล์ 2

เนเชอรัล ฮิลล์ 2 (Natural HIll 2) ตั้งอยู่ที่ ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบฯ ภายในโครงการประกอบไปด้วย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ อาทิ สถานีรถไฟหัวหิน, หาดหัวหิน, สวนสาธารณะโผนกิงเพชร, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เนเชอรัล ฮิลล์ 2
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on FazWaz Hua Hin

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Hua Hin, 17/151 Petchkasem Rd, Baan Nong Kae, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan 77110. FazWaz Hua Hin มีจำนวนประกาศ 1,050 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ประจวบคีรีขันธ์, หัวหิน, หินเหล็กไฟ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศขายอื่นๆ โดย FazWaz Hua Hin
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Hua Hin ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ