ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว
ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
หนองปรือ, ชลบุรี

ราคาเช่า: ฿ 27,000 / เดือน

ด้านล่างนี้เป็นคอนโดสำหรับให้เช่าที่คล้ายกัน ในหนองปรือ, ชลบุรี

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ โคปาคาบาน่า บีช จอมเทียน

ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ราคาเช่า: ฿ 27,000 / เดือน
ให้เช่าคอนโด โคปาคาบาน่า กอล์ฟ จอมเทียน 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U1841292R

ให้เช่าคอนโด โคปาคาบาน่า กอล์ฟ จอมเทียน 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

Copacabana Beach Jomtien (โคปาคาบาน่า บีช จอมเทียน) คอนโดมิเนียม High Rise สุดหรูที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ "Where The Beach Life Never Ends" ที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของหาดจอมเทียนที่อยู่ห่างจากตัวโครงการเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญอื่น ๆ เช่น ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า และถนนคนเดิน ที่จะมอบความสะดวกสบายในการเดินทาง และการใช้ชีวิตให้คุณ นอกจากนี้โครงการยังมอบประสบการณ์การพักผ่อนของคุณอย่างเหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สร้างความประทับใจให้คุณตั้งแต่ก้าวแรกในโครงการ ด้วยโถงต้อนรับเพดานสูง สุดหรูระดับโรงแรมห้าดาว ที่ให้ความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่อยู่บนชั้น 30 ให้คุณได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของหาดจอมเทียนอย่างเต็มที่ และสระบนชั้น 40 ที่มาพร้อมสวนหย่อมที่ร่มรื่น พร้อมมอบความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ หรือจะเติมสีสันให้ทุก ๆ วันกลายเป็นวันพักผ่อนไปกับ บีชคลับ และเลานจ์ อีกทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มากมาย ที่เติมความต้องการด้านการพักผ่อนของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมห้องพักที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี เพื่อเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานสูงสุด บอกได้เลยว่าโครงการ "โคปาคาบาน่า บีช จอมเทียน" เป็นโครงการที่จะเติมเต็มทุกความต้องการของคุณอย่างไร้ที่ติ รายละเอียดโครงการโคปาคาบาน่า บีช จอมเทียน ตั้งอยู่ที่ 344/170 หมู่ 12 ถนนเลียบหาดจอมเทียน ระหว่างซอย 8-9 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการประเภท High Rise สูง 59 ชั้น บนเนื้อที่ประมาณ 9 ไร่ ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 1,644 ยูนิต โครงการพัฒนาโดยบริษัท แคลร์พัทยาพร็อพเพอร์ตี้ และคาดว่าจะสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2565ประเภทห้องพักห้องพักทุกยูนิตได้รับการตกแต่งแบบ fully-furnished แบ่งออกเป็นประเภท ได้ดังนี้ - 1 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 29 - 46.50 ตร.ม. - 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 64 - 72 ตร.ม. - 1 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีขนาดพื้นที่ 80 ตร.ม.สิ่งอำนวยความสะดวก - ล็อบบี้ - ลิฟต์โดยสารความเร็วสูง - บีชคลับ และเลานจ์ - สระว่ายน้ำ - ห้องสตีมและซาวน่า - ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน - สนามเด็กเล่น - สนามมินิกอล์ฟ - พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง - เจ้าหน้าที่ Concierge - ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อม CCTV และระบบคีย์การ์ด - บริการรถรับ-ส่ง เมืองพัทยาทุก ๆ ชั่วโมงข้อมูลการเดินทางสามารถเริ่มเดินทางบนถนนสุขุมวิท (ถนนหมายเลข 3) โดยมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ จากนั้นเบี่ยงขวาก่อนจะเลี้ยวเข้าสู่ซอยบุณย์กัญจนา ขับต่อไปอีกประมาณ 2.2 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนจอมเทียนสายหนึ่ง อีกประมาณ 700 เมตรคุณจะพบกับที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านขวาของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ โคปาคาบาน่า กอล์ฟ จอมเทียน

คอนโดมิเนียมหรูในพัทยา ตั้งอยู่ถนนจอมเทียนสาย 2 ตรงข้ามจอมเทียนซอย 8 พร้อมสนามกอล์ฟขนาด 500 ตร.ม. ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของการจำลองการออกรอบจริง และสนามพัตต์กอล์ฟในร่มแห่งแรกแห่งเดียวในพัทยา ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ หน้าต่างแบบพาโนรามา พื้นที่สำหรับคาร์ดิโอ้ เวท และ ยิมนาสติกสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร ชั้น 6 และสระว่ายน้ำชั้น 51 ชั้นบนสุดแบบอินฟินิตี้พร้อมระบบจากุซซี  สระว่ายน้ำรูปแบบอิสระชั้้นล่าง และสระสำหรับเด็ก  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ โคปาคาบาน่า กอล์ฟ จอมเทียน
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • ห้องอบซาวน่า ไอคอน ห้องอบซาวน่า
  • พื้นที่สำหรับเด็ก ไอคอน พื้นที่สำหรับเด็ก
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
Details on FazWaz Premium

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย FazWaz Premium, 21 Sukhumvit Road, Khlong Tan, Khlong Toei, Bangkok, Thailand. FazWaz Premium มีจำนวนประกาศ 35 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
หมุดแผนที่ ไอคอน
ชลบุรี, พัทยา, หนองปรือ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น*
วันที่เช่าสิ้นสุด*
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย FazWaz Premium
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย FazWaz Premium ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ