ตอบกลับเร็ว
ให้เช่าบ้าน มัณฑนา บางนา-วงแหวน 4 ห้องนอน ใน ดอกไม้, ประเวศ

ให้เช่าบ้าน มัณฑนา บางนา-วงแหวน 4 ห้องนอน ใน ดอกไม้, ประเวศ
ดอกไม้, กรุงเทพ

ราคาเช่า: ฿ 140,000 / เดือน

ด้านล่างนี้เป็นบ้านสำหรับให้เช่าที่คล้ายกัน ในดอกไม้, กรุงเทพ

บ้านเดี่ยวให้เช่า 4 ห้องนอน ในโครงการ เศรษฐสิริ พัฒนาการ

กรุงเทพ, ประเวศ, ประเวศ
ราคาเช่า: ฿ 140,000 / เดือน
ให้เช่าบ้าน เศรษฐสิริ พัฒนาการ 4 ห้องนอน ใน ประเวศ, ประเวศ ใกล้ BTS อ่อนนุช
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: U170713R

ให้เช่าบ้าน เศรษฐสิริ พัฒนาการ 4 ห้องนอน ใน ประเวศ, ประเวศ ใกล้ BTS อ่อนนุช

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จากงานดีไซน์ดั้งเดิมของ “Modern Nostalgia” นำมาดีไซน์ใหม่อีกครั้งในสไตล์ “Modern Classic” ผสมผสานให้มีความเป็นโมเดิร์นและความคลาสสิก ทำให้บ้านมีความงดงาม พร้อมจะก้าวไปสู่ความสำเร็จใหม่ ๆ ตามคอนเซปต์ของโครงการที่ว่า “The Grandeur Of Success”ที่ตั้งโครงการถนนพัฒนาการ - อ่อนนุช (ตัดใหม่) แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯรายละเอียดโครงการโครงการ เศรษฐสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการพร้อมอยู่ พัฒนาโดยบริษัทแสนสิริ จำกัด มหาชน สร้างแล้วเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2562 บนเนื้อที่โครงการทั้งหมด 85 ไร่ จำนวนบ้าน 284 ยูนิต มีแนวคิดโครงการแบบ “Feel The Success” โดยการนำแบบบ้านดีไซน์ใหม่ ที่ออกแบบและคัดสรรวัสดุในการสร้างใหม่ทั้งหมด ใส่ใจในรายละเอียดสถาปัตยกรรมต่าง ๆ และเพิ่มฟังก์ชันสมัยใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศ ทุกวัย ให้โดดเด่นในแบบที่ต้องการจุดเด่นโครงการเหนือระดับด้วยความเป็นส่วนตัว และสไตล์สถาปัตยกรรมในอดีตที่นำมาผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์น ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยเป้าหมายของโครงการที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข และก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ด้วย 4 หัวข้อที่โดดเด่น ที่โครงการมอบให้กับผู้อยู่อาศัยได้แก่Design ทางโครงการได้ให้ความสำคัญกับฟังก์ชันนี้ สำหรับคนทุกช่วงวัย โดยเฉพาะ Elderly Care Design Solution สำหรับผู้สูงอายุ ที่คำนึงถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบาย ให้คุณอุ่นใจกว่าตลอดการอยู่อาศัยInnovation โครงการเลือกใส่นวัตกรรม “Home Automation”และ “Cooliving Designed Home” ลงในบ้านทุกหลัง ที่นอกจากจะช่วยคลายความร้อน เพิ่มความเย็นสบาย ยังช่วยคุณประหยัดพลังงานอีกด้วย และเพื่อช่วยสุขภาพกาย และสุขภาพใจที่ดียิ่งขึ้นQuality เริ่มต้นชีวิตคุณภาพอย่างมั่นใจ ด้วยรายละเอียดที่เราใส่ใจแม้มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทั้งโครงสร้าง การคัดสรรวัสดุ ไปจนถึงการควบคุมคุณภาพของการก่อสร้าง พร้อมให้คุณมั่นใจได้มากกว่าในทุกการอยู่อาศัยService เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุด ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างความสะดวกสบาย และสังคมแห่งความเป็นอยู่ที่ดีกว่าสิ่งอำนวยความสะดวก- Clubhouse- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- ห้องออกกำลังกายวิวสวน- ห้องอบไอน้ำ- ห้องอเนกประสงค์- สวนสาธารณะ- Jogging Track- Access Card Control- CCTV- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.ลักษณะบ้านมีให้เลือก 5 แบบ ได้แก่- สวัสดี มีพื้นที่ใช้สอย 173 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ครัว, ที่จอดรถ 2 คัน- สันติสุข มีพื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ครัว, ที่จอดรถ 2 คัน- ทองหล่อ มีพื้นที่ใช้สอย 224 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องพักผ่อน, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ส่วนเตรียมอาหาร, 1 ครัว, 1 ห้องแม่บ้าน, ที่จอดรถ 2 คัน- พร้อมศรี มีพื้นที่ใช้สอย 286 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ส่วนเตรียมอาหาร, 1 ครัว, 1 ห้องแม่บ้าน, 1 ห้องพระ, ที่จอดรถ 2 คัน- พร้อมพงษ์ มีพื้นที่ใช้สอย 336 ตร.ม. 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ส่วนเตรียมอาหาร, 1 ครัว, 1 ห้องพระ, 1 ห้องแม่บ้าน, ที่จอดรถ 2 คัน
หมายเลขโทรศัพท์:
แสดงเบอร์โทรศัพท์
เกี่ยวกับ เศรษฐสิริ พัฒนาการ

เศรษฐสิริ พัฒนาการ (Setthasiri Pattanakarn) ตั้งอยู่ที่ ถนนพัฒนาการ-อ่อนนุช (ตัดใหม่) แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ ภายในโครงการประกอบไปด้วย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 284 ยูนิต เนื้อที่บ้านเริ่มต้น 55-125 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 173-336 ตร.ม. บนพื้นที่ประมาณ 85 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ อาทิ Tesco Lotus อ่อนนุช 80, Maxvalue พัฒนาการ, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์, Central บางนา, The Paseo ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เศรษฐสิริ พัฒนาการ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • พื้นที่สำหรับเด็ก
Details on 108Siam Sales T1

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย 108Siam Sales T1, 17th Floor, 219/59, Asoke Towers, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok. 108Siam Sales T1 มีจำนวนประกาศ 13,087 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
กรุงเทพ, ประเวศ, ประเวศ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ติดต่อเจ้าของประกาศ
วันที่เช่าเริ่มต้น
วันที่เช่าสิ้นสุด
ประกาศให้เช่าอื่นๆ โดย 108Siam Sales T1
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย 108Siam Sales T1 ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ