×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Klasana Property Verified seller

162/3 M5, T.Ao Nang, A. Muang, Krabi 81180, อ่าวนาง, เมืองกระบี่, กระบี่
Klasana Property

ผู้บริหารของ Klasana มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพคุณภาพสูงกว่า 10 ปีในอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยและด้วยประสบการณ์ดังกล่าวมาพร้อมกับความรู้อันล้ำค่าที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเราทุกคน

“ความโปร่งใส…ความซื่อสัตย์” นี่คือพันธกิจของเรา สิ่งนี้เป็นพื้นฐานของทุกสิ่งที่เราทำเพื่อให้เราสามารถทำงานด้วยความไว้วางใจสูงสุดกับลูกค้าของเรา การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยอาจเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและคุ้มค่า แต่แน่นอนว่า อาจเป็นทั้งเรื่องที่น่าเป็นห่วงและเป็นเรื่องที่ทุ่มทุนสร้างสำหรับบางคน การมีคนที่มีประสบการณ์ไว้วางใจและแนะนำคุณอย่างเป็นกลางตลอดกระบวนการคัดเลือกและซื้อ ด้วยความรู้อยากแท้จริงและมากด้วยประสบการณ์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับตลาดนั้นเป็นสิ่งสำคัญและล้ำค่าเป็นที่สุด เราปราถนาความพึงพอใจอย่างเปี่ยมล้นที่เราจะได้รับจากลูกค้าในการทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้นอย่างมีความสุขไปด้วยกัน ได้รับเอกสารและกุญแจสำหรับบ้านใหม่ของท่าน

Klasana (กลาซาน่า) เกิดจากความต้องการที่จะก้าวไปข้างหน้าในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในภาคใต้ของประเทศไทย และยกระดับสำนักงานตัวแทนเฉพาะพื้นที่ขึ้นไปอีกระดับ และเรารู้สึกว่าเรานำเสนอระดับความเป็นมืออาชีพและการบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ ตอนนี้เรามุ่งเน้นไปที่กระบี่ แต่มีความทะเยอทะยานที่กว้างขึ้นและมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดพังงา ภูเก็ตและตรัง

เรามุ่งเน้นเฉพาะคุณสมบัติที่เราเชื่อว่าคุณควรมองหา และทรัพย์สินทุกรายการที่เราแสดงรายการนั้น จะได้รับการตรวจสอบล่วงหน้าเพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์การซื้อขั้นพื้นฐานที่ปลอดภัย

สำหรับผู้ขายของเราเรานำเสนอบริการที่ไม่เคยมีมาก่อน ในแพ็คเกจมาตรฐานของเราซึ่งรวมถึงการตลาด โดยผู้เชี่ยวชาญการวัดและการประเมินมูลค่า การถ่ายภาพระดับมืออาชีพ บริการโดรนเครือข่ายหน่วยงานสนับสนุนและทั้งหมดนี้มีให้ฟรี (ไม่มีการขาย - ไม่มีค่าธรรมเนียม) สำหรับ ลูกค้าที่ลงรายการทรัพย์สินกับเรา