ดูดวงรายวัน วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 แรม 2 ค่ำ เดือน 3

ดูดวงรายวัน

horoscope_020218_1200x628ดูดวงรายวัน วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 แรม 2 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสได้ลาภจากช่องทางใหม่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

ดูดวงรายวัน คนเกิดวันอาทิตย์

การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินหากวางแผนการลงทุนให้ดีก็มีโอกาสได้ลาภก้อนโตในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันจันทร์

การงานวันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมายทำให้คุณต้องเหนื่อยมากเพราะต้องทำงานเพียงลำพัง การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะเรื่องรายได้ยังไม่เป็นไปตามที่คุณคิดไว้ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันอังคาร

การงานหน้าที่การงานโดดเด่นชนิดที่ใครก็ไม่สามารถฉุดรั้งคุณเอาไว้ได้ ควรทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อเสริมดวง การเงินหากลงทุนแบบระยะยาวในวันนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากเกินคาดในอนาคต ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ก็ยิ่งมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ คนโสดช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด

คนเกิดวันพุธ

การงานวันนี้หากไปติดต่องานหรือเสนองานจะมีโอกาสสมหวังทุกประการ ดวงการเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเพื่อนที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ คนโสดอีกไม่นานจะได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญในการทำงานแต่ไม่ควรประมาทเพราะดวงมีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้คาดฝัน การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้ปลูกต้นรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์

การงานช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานอันหนักอึ้งจนไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้หลักที่มั่นคง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดคนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์

การงานหากมีปัญหาเรื่องการงานในช่วงนี้จะมีคนใกล้ตัวคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาอยู่ไม่ห่าง การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินระวังจะกลายเป็นโสดโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีคนแอบหมายปองคุณอยู่แต่คุณดูไม่ออก

โดย พ.พาทินี ขอขอบคุณข้อมูลจาก  today.line และ ดูดวงไทยรัฐออนไลน์

ลงประกาศฟรี !!! ไม่มีค่าใช้จ่ายลงประกาศเลย คลิ๊ก …

ขายคอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน กับ Dot Property ขายง่าย ขายไว หรือต้องการซื้อ-เช่า !!! คอนโดมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินทั่วไทยมากกว่า 300,000 รายการคลิ๊กที่นี่