ราคาเริ่มต้น : ติดต่อสอบถามราคา

รหัสโครงการ: 11142

นิวนอร์ดิคสมุย ละไม โฮเต็ลและรีสอร์ท

นิวนอร์ดิคสมุย โรงแรมและรีสอร์ทสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ทำเลที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในใจกลางเมืองหาดละไม บนเกาะสมุย ภายในโครงการ ประกอบด้วย 4 อาคาร อาคาร A, อาคาร B, อาคาร C และอาคาร D การออกแบบและตกแต่ง สวยงาม ทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ที่พักอาศัยได้รับความสะดวกสบาย  เพียง 300 เมตรสามารถเดินเท้าไปยังชายหาดละไม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ และหาดทรายสีขาว นอกจากนี้ภายในบริเวณใกล้เคียง ยังมีร้านค้า ร้านอาหารและบาร์ พร้อมให้ความสะดวกมากมาย

ข้อมูลโครงการ

  • ประเภท : คอนโดมิเนียม
  • ราคาเริ่มต้น : ติดต่อสอบถามราคา
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
นิวนอร์ดิคสมุย ละไม โฮเต็ลและรีสอร์ท เป็นคอนโดมิเนียม, ที่ถูกพัฒนาโดย นิวนอร์ดิคกรุ๊ป นิวนอร์ดิคสมุย ละไม โฮเต็ลและรีสอร์ท คาดการณ์ว่าจะสร้างแล้วเสร็จในปี 2018

ทรัพย์สินที่ว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ นิวนอร์ดิคสมุย ละไม โฮเต็ลและรีสอร์ท เช่น สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ.

โครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

คอนโดมิเนียม อื่นที่อยู่ใกล้เคียง นิวนอร์ดิคสมุย ละไม โฮเต็ลและรีสอร์ท :


นิวนอร์ดิคสมุย ละไม โฮเต็ลและรีสอร์ท ที่ ละไม, เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ. สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ได้แก่ โรงพยาบาล เช่น Dr. Choeladda Clinic, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ และ โรงพยาบาลสัตว์สมุย, โรงเรียน เช่น Ретрит, Samui Math Center และ Teach Abroad Thailand, ช้อปปิ้ง เช่น ร้านTHE OUTBACK GIFTSHOP, Silvermania และ Lamai Night Plaza, ร้านอาหาร เช่น Bondi Aussie Bar & Grill Lamai, Wine & Bistro Restaurant และ Lamai Boomerang,

แบบแปลนโครงการ

เอกสารรายละเอียดโครงการนี้