×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ใกล้ Airport Rail Link สุวรรณภูมิ

0 ผลลัพธ์

คอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิคอนโด สุวรรณภูมิ

ผู้ที่เดินทางบ่อยหรือทำงานอยู่ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิคงไม่พลาดที่จะหาคอนโด สุวรรณภูมิ เป็นแหล่งพักพิงอาศัยทั้งชั่วคราวและถาวร ก็แหม... ทำงานอยู่ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแต่บ้านอยู่ดอนเมือง จะให้เดินทางไปกลับก็คงจะเป็นเรื่องยากและลำบากสักหน่อย การซื้อหรือมองหาคอนโดที่มีบรรยากาศดี ๆ ความปลอดภัยสูงจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก แต่ก่อนจะซื้อจะหา ลองมามองข้อดีข้อเสียของคอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิกันสักหน่อย เพื่อที่จะได้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ไม่เสียเวลาและเสียเงินไปเปล่า ๆ

ข้อดีของคอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่แตกต่างจากคอนโดย่านอื่น คือคอนโดแต่ละ โครงการใหม่ ค่อนข้างกระจายตัว ไม่ค่อยอยู่รวมเป็นกระจุกแบบในตัวเมือง ปัญหาเรื่องสภาพจราจร มลภาวะเป็นพิษและอื่น ๆ จึงมีน้อยน้อยกว่าคอนโดในตัวเมือง บางคอนโดเปิดหน้าต่างออกมาชมวิวทุ่งนาข้าวก็ยังได้ แถมอาหารการกินก็สะดวกสบายราคาไม่แพง แต่ด้วยที่คอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจะออกอยู่ย่านชานเมืองไปหน่อย ทำให้การเดินทางสัญจรไม่สะดวกมากนัก เพราะไม่มีรถไฟฟ้า คอนโดติดbts คอนโดติดmrt ตัดผ่าน ที่ดูเหมือนจะใกล้มากที่สุดเห็นจะเป็น คอนโด ติด Airport Rail Link ที่สัก 30 นาทีจะมาสักขบวน นอกจากสถานที่ทำงานใกล้หรือมีรถยนต์ส่วนบุคคลถึงจะดีเพราะถึงแม้จะไม่ใกล้รถไฟฟ้า แต่คอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิก็ติดกับถนนมอเตอร์เวย์ ไม่เช่นนั้นแล้วก็ต้องออกจากบ้านแต่เช้า ฝ่าสภาพจราจรอันติดหนึบไปทำงาน เย็นกว่าจะกลับมาถึงบ้านก็มืดค่ำเหน็ดเหนื่อย สู้เปลี่ยนจากคอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไปอยู่อาศัยคอนโดละแวกใกล้ที่ทำงานที่ราคาใกล้เคียงกันจะดีกว่า ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อีกเยอะ

คอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิมีหลากหลายราคา ทั้งถูกแสนถูกและแพงระยิบระยับ ทั้งแบบเช่า รายวัน รายเดือน รายปี ให้เลือกสรรตาม Life Style ของแต่ละบุคคล คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อคอนโด ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แนะนำโครงการใหม่ไฉไลดีกว่าไปซื้อคอนโดมือสอง ส่วนผู้ที่ต้องการเช่าคอนโดกลางเก่ากลางใหม่คุ้มมากกว่าไป เช่าคอนโด ที่เพิ่งสร้างเสร็จเพราะสัดส่วนราคาค่าเช่าต่างกันอยู่ที่ประมาณ 2 – 10 เท่าได้ 

ข้อมูลราคาขายเช่า