ดิ เอส สุขุมวิท 36 ในกรุงเทพ(คลองเตย)

กรุงเทพ, คลองเตย, พระโขนง
 

ดิ เอส สุขุมวิท 36

โดย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน)

฿ 10,740,000

ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการนี้

Request details
ภาพถ่าย ราคา ราคาตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน ห้องน้ำ

เกี่ยวกับดิ เอส สุขุมวิท 36

สัมผัสมิติใหม่แห่งความเป็น Luxury กับคอนโดมิเนียมหรูที่เปี่ยมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม ท่ามกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิทได้ที่ ดิ เอส สุขุมวิท 36 (The Esse Sukhumvit 36)
คอนโดมิเนียมหรูที่ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจอย่างพิถีพิถันและทันสมัย เน้นความหรูหราให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและ Community Mall, ซูเปอร์มาร์เก็ต, โรงแรม และห้างสรรพสินค้าหรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิฟตี้ฟิฟท์ทองหล่อ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สำหรับภายในโครงการก็จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบ Outdoor ล้อมรอบไปด้วยสวนหย่อมพร้อมรับชมทัศนียภาพของเมืองกรุงได้อย่างสวยงาม ห้องฟิตเนสที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากมาย ที่นี่จะเน้นการจัดสวนสาธารณะด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่เพื่อให้มีความร่มรื่นและดูดซับมลพิษทางอากาศได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของสวนสาธารณะที่นี่จะมีหลายสไตล์ผสมผสานกันไป เช่น การจัดสวนแบบ Sunken Lawn คล้ายการจัดสวนแบบนาขั้นบันไดของไทย สำหรับภายในห้องพักจะมาในรูปแบบ Fully Fitted โดยมีชุดครัวและตู้ Built-in พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้ในห้องครัวครบครัน โดยส่วนใหญ่จะเน้นความสำคัญกับ Master Bedroom ให้มีฟังก์ชันการใช้งานพิเศษ เช่น Walk-through closet และห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำที่ได้มาตรฐาน 
ตัวโครงการอยู่ติดถนนสุขุมวิทจึงทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบายห่างจาก BTS ทองหล่อเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น ยิ่งทำให้ทุกการเดินทางในการใช้ชีวิตสะดวกสบายและมีความคล่องตัว สามารถเชื่อมต่อทุกจุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสังคมเมืองที่เหนือกว่าได้อย่างมีระดับ
รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการ
ดิ เอส สุขุมวิท 36 (The Esse Sukhumvit 36) เป็นคอนโดมิเนียมที่ได้รับการพัฒนาโดย บริษัทร่วมทุนระหว่างสิงห์ เอสเตท และ ฮ่องกงแลนด์ คอนโดมีลักษณะแบบ high-rise มีความสูงถึง 43 ชั้น มีอาคารเดียว รวมจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 338 ยูนิต มีขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 2 ไร่ โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 36 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร สร้างเสร็จเมื่อ พ.ศ.2563
รูปแบบและขนาดของห้องพัก
- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 38.50 - 43.25 ตารางเมตร- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 73.50 – 77 ตารางเมตร- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 116.75 – 124.25 ตารางเมตร- Penthouse 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 252 ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ
- ลิฟท์- ลานจอดรถ- ห้องฟิตเนส- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง- กล้องวงจรปิด CCTV- Key Card Access- สระว่ายน้ำระบบเกลือ- อ่างจากุซซี่- บ่อน้ำร้อนออนเซ็น- สนามกอล์ฟจำลอง- เลานจ์- สวนสาธารณะ
การเดินทางไปยังโครงการ
เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยเริ่มการเดินทางจาก BTS ทองหล่อ ระยะทางประมาณ 650 เมตร ใช้เวลาในการเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 2 นาที โดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้บนทางหลวงหมายเลข 3 ไปทางซอยสุขุมวิท 55 ประมาณ 270 เมตร ให้กลับรถที่ซอยบ้านกล้วยใต้ หรือซอยสุขุมวิท 40 หลังจากนั้นให้ไปต่ออีกประมาณ 400 เมตร จะเจอคอนโด ดิ เอส สุขุมวิท 36 (The Esse Sukhumvit 36) อยู่ทางด้านซ้ายมือ
เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้เลือกลงที่สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อเพราะอยู่ใกล้ตัวโครงการมากที่สุด ใช้เวลาในการเดินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น จะมีระยะทางประมาณ 180 เมตร โดยใช้ทางออกช่องที่ 2 และ 4 เดินลงบันไดประมาณ 65 เมตร หลังจากนั้นให้เดินไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนืออีก 13 เมตร เลี้ยวขวาไปทางทางหลวงหมายเลข 3 อีกประมาณ 10 เมตร หลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3 และให้เดินต่อไปอีกประมาณ 91 เมตร จะเจอคอนโด ดิ เอส สุขุมวิท 36 (The Esse Sukhumvit 36) อยู่ทางด้านซ้ายมือ หรือสามารถใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างแทนการเดินก็จะเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วได้อีกด้วย

คุณสมบัติพิเศษ

  • สระว่ายน้ำ
  • ยิม
  • รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ
  • สวน
  • พื้นที่สำหรับเด็ก
  • พนักงานต้อนรับ
  • ห้องสมุด
  • จากุซซี่
แผนที่สถานที่ ดิ เอส สุขุมวิท 36
This lisitng provided by บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising
Request details