เดอะ แพลนเทชัน เอสเตท ในชลบุรี(พัทยา)

ชลบุรี, พัทยา, บางละมุง

The Plantation Estates


โดยบริษัท เบส เรียลเอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด


ราคาเริ่มต้นที่ 20.4 ล้านบาท

Request details
  • 1

2 นาทีจากทางหลวงหมายเลข 36 และมอเตอร์เวย์ 7

2 นาทีจากอ่างเก็บน้ำมาบประชัน

2 นาทีจากโรงพยาบาลและศูนย์วิจัยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่มีเตียง 300 เตียง (กำลังก่อสร้าง)

5 นาทีจากโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์

10 นาทีจากโรงเรียนรักบี้นานาชาติ

5 นาทีจากสนามกอล์ฟนานาชาติ 3 แห่ง

15 นาทีจากใจกลางเมืองพัทยา
ภาพถ่าย ราคา ราคาตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน ห้องน้ำ

เกี่ยวกับเดอะ แพลนเทชัน เอสเตท

ชีวิตควรเป็นเรื่องง่าย สิ่งที่คุณต้องทำและสิ่งที่คุณต้องการทำควรเข้าถึงได้ไม่แพ้กัน และที่ที่คุณเรียกว่าบ้าน…ไม่ควรมีทุกอย่างเหรอ?
และถ้าคุณโชคดีพอที่จะหาการผสมผสานของพื้นที่ที่ถูกต้องในสถานที่ที่เหมาะสมมันจะคุ้มค่ามากแค่ไหน?
มนุษย์เราให้ความสำคัญกับสิ่งต่าง ๆ ที่หายากและบ้านที่สมบูรณ์แบบในสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสิ่งที่มีค่าอย่างแท้จริง
ยินดีต้อนรับสู่ The Plantation Estates ชุมชนหรูหราแห่งใหม่ที่เสนอโดยหนึ่งในนักพัฒนาที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในประเทศไทย บ้านเหล่านี้ตั้งอยู่ในใจกลางของเขตเศรษฐกิจทางตะวันออกของประเทศไทยบ้านเหล่านี้มีทุกสิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตที่ดีจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผ่านไปหลายปี

The Plantation Estates ประกอบไปด้วยบ้านครอบครัวเดี่ยวที่สร้างขึ้นเพื่อการก่อสร้างที่มีคุณภาพสูงวิถีชีวิตเขตร้อนและการออกแบบที่ทันสมัย วิลล่ามีความหลากหลายของพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 185 ตารางเมตรถึง 224 ตารางเมตรของพื้นที่นั่งเล่นภายใน พื้นทั้งหมดมีการออกแบบเปิดที่มีความสนใจเป็นพิเศษกับพื้นที่อยู่อาศัยกลางแจ้งในเขตร้อนรอบ ๆ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่หรูหราความยืดหยุ่นเป็นเครื่องหมายการค้าของผู้พัฒนานี้ดังนั้นการดัดแปลงและเพิ่มเติมเข้ากับห้องนอนแบบพื้นฐาน 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำนั้นสะดวกสบาย ความช่วยเหลือเกี่ยวกับองค์ประกอบของเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งภายในยังช่วยให้บ้านของคุณมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์บ้านที่ The Plantation Estates ตั้งอยู่บนที่ดินที่มีพื้นที่ตั้งแต่ 650 ถึง 1,600 ตารางเมตรโดยมีพื้นที่เฉลี่ยประมาณ 932 ตารางเมตร ดังนั้นมีห้องมากมายสำหรับสวนที่เขียวชอุ่มที่คุณต้องการและสำหรับครอบครัวที่จะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม เมื่อมีคนพูดว่า“ คุณไม่สามารถอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นได้” พวกเขากำลังพูดถึงสถานที่เช่น The Plantation Estates
​ต่อไปนี้เป็นไฮไลท์สถานที่สำคัญที่ควรพิจารณา:
2 นาทีจากทางหลวงหมายเลข 36 และมอเตอร์เวย์ 7
2 นาทีจากอ่างเก็บน้ำมาบประชัน
2 นาทีจากโรงพยาบาลและศูนย์วิจัยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่มีเตียง 300 เตียง (กำลังก่อสร้าง)
5 นาทีจากโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์
10 นาทีจากโรงเรียนรักบี้นานาชาติ
5 นาทีจากสนามกอล์ฟนานาชาติ 3 แห่ง
15 นาทีจากใจกลางเมืองพัทยา

The Plantation Estates ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ลาดชันเบา ๆ ด้วยเส้นทางที่ง่ายและรวดเร็วในเมืองพัทยาลงจากชายฝั่งทะเลสู่ระยองหรือทางเหนือสู่แสงสีสดใสของกรุงเทพฯ มันมีข้อได้เปรียบที่แตกต่างจากการเป็นจุดหมายปลายทางที่“ อยู่ระหว่างทาง” ไปทุกที่ เห็นได้ชัดว่าทำเลคุณภาพของการก่อสร้างและชื่อเสียงของผู้พัฒนาเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้โครงการนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ แต่นอกเหนือจากข้อได้เปรียบที่ชัดเจนของ The Plantation Estates นักลงทุนที่คาดหวังควรพิจารณาแนวโน้มทางเศรษฐกิจในประเทศไทยและช่วงเวลาของการซื้อดังกล่าวการตรวจสอบการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้จะเผยให้เห็นความมุ่งมั่นของรัฐบาลในการพัฒนาทางเดินเศรษฐกิจตะวันออก (EEC) โครงการโครงสร้างพื้นฐานช่วยให้ผู้เข้าชมและผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปและกลับจากภูมิภาคนี้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ถนนสายใหม่รถไฟความเร็วสูงและสนามบินที่ขยายตัวทำให้พัทยาตะวันออกเป็นศูนย์กลางของ EEC การพัฒนาอย่างมากในนิคมอุตสาหกรรมโดยรอบบริเวณนั้นทำให้มีโอกาสในการเช่าที่มีคุณภาพสูงสำหรับเจ้าของทรัพย์สินความมั่นใจยิ่งขึ้นคือลักษณะของโครงสร้างพื้นฐานที่สองเช่นโรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงสำหรับครอบครัว ผู้อยู่อาศัยใน The Plantation Estates จะเพลิดเพลินไปกับชุมชนที่เพิ่งดีขึ้นทุกปี และเจ้าของ / นักลงทุนจะเพลิดเพลินไปกับสถานที่ให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การลงทุนเช่นเดียวกับ EEC กำลังจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ที่สูงขึ้นจะเป็นการลงทุนที่รอบคอบ

คุณสมบัติพิเศษ

  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
แผนที่สถานที่ เดอะ แพลนเทชัน เอสเตท
This lisitng provided by บริษัท เบส เรียลเอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising
Request details