×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

เดอะ คอนเนค ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ โดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

นนทบุรี, ปากเกร็ด, บางพูด
 

เดอะ คอนเนค
ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ


โดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

ราคาเริ่มต้น 1.99 ลบ.

สอบถามรายละเอียด

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาฯ อันดับต้นๆ ของเมืองไทย
เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ City Town Home ที่จะทำให้การใช้ชีวิตในบ้านของคุณมีสีสันมากขึ้น
 
โครงการตั้งอยู่ที่ ถนน ติวานนท์ ปากเกร็ด ซอย 25 เพียงกิโลเศษจากถนนใหญ่เข้าสู่ตัวโครงการ โครงการอยู่ในแหล่งชุมชน คึกคักด้วยสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
จะเดินทางไปห้างสรรพสินค้า เช่น โรบินสัน ศรีสมาน เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ หรือ แม้แต่ศูนย์การแสดงสินค้าเมืองทองธานี ก็ใกล้นิดเดียว
เชื่อมสู่ตัวเมืองได้ไม่ยากด้วยจุดเชื่อมต่อ คือ ทางด่วนอุดรรัถยา รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด เป็นต้น
 
โครงการเน้นให้ลูกบ้านแต่ละยูนิตใช้สอยส่วนต่างๆ ในบ้านได้อย่างเต็มที่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและทันสมัยไปในตัว อาทิเช่น Pruksa Fresh Air ระบบระบายอากาศช่วยให้บ้านไม่ร้อน
แถมยังมี Sky Light ที่โถงบันได ช่วยให้ได้แสงธรรมชาติในตอนกลางวัน ทำให้ประหยัดไฟ เพิ่มเติมความทันสมัยด้วยระบบ Home Automation – HVA กล้องวงจรปิดดูผ่านสมาร์ทโฟนได้
สั่งงานด้วยเสียงได้ และยกระดับความปลอดภัยให้กับลูกบ้านทุกยูนิตด้วยการติดสัญญาณกันขโมย จับความเคลื่อนไหวในบ้าน เรียกได้ว่า อุ่นใจทั้งเวลาที่อยู่ในบ้านและนอกบ้าน

The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ พร้อมเปิดให้จับจองแปลงที่คุณถูกใจก่อนใคร ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท 
ในงาน Pre-Sale ช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ พร้อมโปรโมชันที่ยังไม่ได้กล่าวจากข้างต้นอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ ลูกค้าที่เห็นสื่อโฆษณาจาก Dot Property ที่ไปจองยูนิตในโครงการจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมซึ่งจะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้

ภาพถ่าย ราคา ราคาตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน ห้องน้ำ

เกี่ยวกับเดอะ คอนเนค ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ

The Connect ติวานนท์ แจ้งวัฒนะ
City Townhome เพื่อการอยู่อาศัย แบบ Modern Living Style ของคนรุ่นใหม่  เชื่อมต่อเข้าสู่เมืองได้สะดวก แบบบ้านสไตล์ Modern Contemporary ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีดีไซน์เฉพาะตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
สวนส่วนกลาง / การรักษาความปลอดภัย 24 ชม. / CCTV บริเวณภายในโครงการ / ระบบ Key Card Access เข้า – ออกโครงการด้วย Key Card / สิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมโครงการ

การเดินทางสะดวก ผ่านถนนติวานนท์ , รถไฟฟ้าสายสีชมพู, ทางด่วนอุดรรัถ
 

คุณสมบัติพิเศษ

  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
แผนที่สถานที่ เดอะ คอนเนค ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ
This lisitng provided by บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) The information contained in this listing froms a property advertisement of which dotproperty.co.th has no control over content contained within furthermore, dotproperty.co.th, cannot guarantee the accuracy of listing information, linked content or associated resources provided by agencies or developers for the purpose of advertising
สอบถามรายละเอียด