ซื้อ
ขายอสังหาฯ ในประเทศไทย
ขายคอนโด
ขายทาวน์เฮาส์
ขายบ้าน
ขายวิลล่า
ขายที่ดิน
คู่มือ อสังหาฯ
คอนโดทั้งหมด
เจ้าของโครงการทั้งหมด
เช่า
อสังหาฯ ให้เช่าในประเทศไทย
คอนโดให้เช่า
ทาวน์เฮาส์ให้เช่า
บ้านให้เช่า
วิลล่าให้เช่า
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ให้เช่า
อพาร์ทเมนท์ให้เช่า
คู่มือ อสังหาฯ
คอนโดทัั้งหมด
ลงประกาศ
ลงประกาศขายอสังหาฯ
ลงประกาศให้เช่าอสังหาฯ
โครงการใหม่
นายหน้า
Awards
THB
Lang
ลงชื่อเข้าใช้
ประกาศบน Dot Property ยอดนิยม
ประเภทของประกาศ
คำค้นหายอดนิยม
ค้นหาโครงการ เพื่อการพาณิชย์ ใน ภูเก็ต
ค้นหาโครงการ คอนโด / อพาร์ทเม้นท์ ใน ภูเก็ต
ค้นหาโครงการ บ้าน ใน ภูเก็ต
ค้นหาโครงการ ทาวน์เฮ้าส์ ใน ภูเก็ต
ค้นหาโครงการ อพาร์ตเมนต์ ใน ภูเก็ต
TH
เลือกภาษา
English - EN
ไทย - TH
ยกเลิก
1 / 17
1 / 2
(5)
ดิ แอสพาเซีย รีสอร์ท
ยูนิตที่มีอยู่
กะรน
,
เมืองภูเก็ต
,
ภูเก็ต
ขาย
3 ยูนิต
เช่า
1 Unit (฿94.6K /เดือน)
117
ยูนิต
2011
ปีที่สร้าง
4
ชั้น (คอนโด)
N/A
พื้นที่โครงการ
About ดิ แอสพาเซีย รีสอร์ท
โครงการ The Aspasia (ดิ แอสพาเซีย) คอนโดมิเนียมหรูสไตล์รีสอร์ท เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือผู้พักอาศัยที่ต้องการการพักผ่อนแบบส่วนตัว โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่มีความสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เดินทางง่าย และยังตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างมากมาย เช่น ท่าเทียบเรือฉลอง หาดกะตะ และหาดกะรน เป็นต้น ภายในห้องพักได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มีห้องนั่งเล่นแยกออกมา เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักได้รู้สึกถึงความสบายเหมือนอยู่บ้าน และมีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง อีกทั้งตัวโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า และพื้นที่จอดรถส่วนตัว เป็นต้น
รายละเอียดโครงการ
The Aspasia (ดิ แอสพาเซีย) ตั้งอยู่ที่ ถนนแหลมไทร หาดกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ทั้งหมด 12 อาคาร สูง 4 ชั้น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 117 ยูนิต สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2554
รูปแบบห้องพัก
- ดีลักซ์ 1 ห้องนอน
- แกรนด์สวีท 1 ห้องนอน
- แกรนด์สวีท 2 ห้องนอน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
- สระว่ายน้ำ
- ห้องออกกำลังกาย
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- CCTV
- ที่จอดรถ
- ซาวน่า
ข้อมูลการเดินทาง
การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว
หากเริ่มต้นการเดินทางมาจากท่าเทียบเรือฉลอง ให้ใช้ทางออกที่ 2 บริเวณวงเวียนห้าแยกฉลอง (หอนาฬิกาดอกบัวทอง) เพื่อเข้าสู่ถนนถนนปฏัก (หมายเลข 4028) ขับตรงไปอีกประมาณ 5 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยปฏัก 3 ขับตรงต่อไปอีกประมาณ 450 เมตร เมื่อถึงทางแยกให้เลี้ยวขวาขับตรงต่อไปอีกประมาณ 260 เมตร จะถึงทางแยกอีกครั้งให้เบี่ยงเข้าทางซ้ายขับตรงไปอีก 110 เมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยแหลมไทรอีกประมาณ 400 เมตร ก็จะเจอกับโครงการ ดิ แอสพาเซีย อยู่ทางด้านหน้าของคุณ
แสดงเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ
สระว่ายน้ำ
ห้องออกกำลังกาย
รปภ. 24ชั่วโมง
กล้องวงจรปิด
ลานจอดรถ
ซาวน่า
หน้าแรก
Projects
ภูเก็ต
เมืองภูเก็ต
กะรน
ดิ แอสพาเซีย รีสอร์ท