Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

หอชมเมือง กรุงเทพ,ที่ดินราชพัสดุ,หอชมเมือง,กระทรวงคมนาคม

ครม. เคาะสร้าง ” หอชมเมือง กรุงเทพ ” มูลค่า 4.6 พันล้าน โดยไม่ใช้วิธีประมูล

วันที่ (27 มิ.ย.) พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลอนุมัติก่อสร้าง หอชมเมือง กรุงเทพมหานคร บน ที่ดินราชพัสดุ แปลงหมายเลข กท.3257 เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร หลังกระทรวงคมนาคมเสนอข้อยกเว้นให้เกิดโครงการพัฒนาดังกล่าว พร้อมทั้งให้มีการดำเนินการคัดเลือกเอกชนโดยไม่ใช้วิธีประมูล เนื่องจากเป็นโครงการขนาดใหญ่ จึงต้องคำนึงถึงผลสัมฤทธิ์และเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าในขั้นตอนการประมูลโครงการนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่13ธันวาคม2559คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบสร้างหอชมเมืองเป็นโครงการตามนโยบายของรัฐบาล มีมูลค่าโครงการ 4,621 ล้านบาทเศษ...

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวง,ดูดวงฟรี,ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 2559 – 1 ม.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีใดในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ เป็นพิเศษ ?   ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) : โอกาสมาถึงตัว การงาน : อาทิตย์นี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี หรือมีนำขอเสนอมายื่นให้ถึงตัว ของแบบนี้ ต้องรับแล้วล่ะครับ การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ขัดสนอย่างแน่นอนครับ ยิงใครมีธุรกิจเสริม จะได้กำไรเป็นพิเศษเลยทีเดียว ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ชอบ...

ไลฟ์สไตล์

บ้านไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านราคา 2 ล้าน,แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว_1

บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว สีครีมสวยงาม 1 ล้าน 1 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดย วันนี้เราจะพาไปพบกับ บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ซ้อนชั้น  สีครีมบนเนื้อที่152ตรม. ในงบไม่แพงจนเกินไป จาก FB คุณ  เงินตรา มีตังค์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปขนาดใหญ่ที่กำลังจะสร้างบ้านหลังนี้อาจจะตอบโจทย์ค่ะ...
บ้านราคาไม่เกินล้าน,บ้านสไตล์ลอฟท์,บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์,บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,บ้านปูนชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวสวยๆ_1

บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านราคาไม่เกินล้าน บนพื้นที่ 100 ตร.ม. เพียง 900,000

สวัสดีค่ะวันนี้ เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เรามาแนะนำ บ้านสไตล์ลอฟท์ ดีไซน์ทันสมัยโดดเด่น บนเนื้อที่ 100 ตร.ม. จากผลงานของทาง  homeplan360 ชื่อแบบบ้าน TR1-34 เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะโดยตัวบ้านมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างจากปูน เลือกออกแบบให้สร้างแบบปูนเปลือย หลังคาเพิงหมาแหงน...
บ้านสไตล์ร่วมสมัย,แบบบ้านร่วมสมัย,บ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาประหยัด,บ้านราคา 7 แสน,บ้านชั้นเดียวราคา 7 แสน,แบบบ้านราคาไม่เกิน 8 แสน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย ขนาด 84 ตร.ม. บ้านราคาประหยัด รวมทุกอย่างในราคา 750,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เป็น บ้านสไตล์ร่วมสมัย เอาใจคนที่กำลังอยากจะ สร้างบ้านเองราคาไม่แพงมากแถมมีความสวยงาม บ้านหลังนี้ อาจจะตอบโจทย์ โดยเป็นบ้านที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัว 3–4 คนเป็นบ้านชั้นเดียว โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ จารุพงศ์ อ่อนล้อม‎ จากสมาชิก FB คนแบบบ้าน ...

สำหรับมืออาชีพ

Co-Broke,Dot Property

Dot Property เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง Co-Broke ช่วยให้นายหน้าปิดการขายได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะไปที่ฟีเจอร์ Co-Broke เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Co-Broke กันก่อนครับ Co-Broke คือการหาอสังหาริมทรัพย์จากนายหน้าด้วยกัน โดยการที่เราจะทำการ Co-Broke ได้นั้นเราจำเป็นต้องมีแหล่งหรือมีข้อมูลที่เรามีฐานข้อมูลในมือหรือมีเครือข่าย Connection เพื่อนๆนายหน้าไว้เพื่อทำการเเลกเปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ที่มีระหว่างกัน เพื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการขายมากยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงทรัพย์ที่มากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าเรามีลูกค้าที่อยากได้บ้านสักหลังในพื้นที่นี้แต่พื้นที่นี้เราไม่ได้มีบ้านสำหรับลงขายในมือแต่ว่าเรามีนายหน้าคนอื่นในกลุ่มที่กำลังจะขายบ้านหลังนี้ที่ลูกค้าเราต้องการพอดี เมื่อเราจับคนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝั่งมาเจอกันเราจะได้ค่านายหน้าแบบง่ายๆตามแต่ข้อตกลงที่เราได้ทำการคุยกับนายหน้าคนนั้นครับ...
ปล่อยเช่าคอนโด,คอนโดให้เช่า,คอนโด

เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดได้เร็ว

ในปัจจุบันที่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเล็กใหญ่แข่งขันกันอย่างดุเดือด คอนโด ที่ใกล้กับเส้นทางคมนาคม หรือ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักลงทุนต่างสนใจ เพื่อจะซื้อเพื่อจะ ปล่อยเช่าคอนโด แต่ด้วยว่า คู่แข่งค่อนข้างเยอะมากในปัจจุบันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน เราจึงมีวิธีมาเสนอเพื่อช่วยให้ คอนโดของคุณ สามารถปล่อยเช่าได้เร็วมากยิ่งขึ้นมาฝาก...
วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

สำหรับท่านใดที่สงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ย­วกับการลงประกาศขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ก­ับทางเว็บไซต์ Dot Property คลิปนี้จะตอบโจทย์ให้ท่านได้อย่างง่ายๆ ค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=KxS6xmEK0uAท่านยังสามารถติกตามเราได้ผ่าน FacebookDotProperty.co.th ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/thailandpropertyportal/สำหรับท่านใดที่สนใจอยากซื้อ ขายบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์เฮ้าส์ มือ1 มือ 2...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์