Home

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ส.ป.ก.

เชื่อ..ธรรมนัสตัดสินผิดกรณีที่ดินปารีณา เหตุไม่รุกที่ ส.ป.ก.

จากข่าว“‘ธรรมนัส’ ชี้ ‘ฟาร์มไก่ปารีณา’ ไม่รุกที่ ส.ป.ก. เหตุถือครองก่อนประกาศเขตปฏิรูปฯ” ดร.โสภณฟันธงว่า เหตุผลนี้ใช้ไม่ได้....   เชื่อ..ธรรมนัสตัดสินผิดกรณีที่ดินปารีณา เหตุไม่รุกที่ ส.ป.ก. BY ดร.โสภณ พรโชคชัย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้สรุปผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ดินฟาร์มไก่ เขาสนฟาร์ม ของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กว่า 1,700...

รีวิวโครงการใหม่

PANARA เทพารักษ์

PANARA เทพารักษ์ บ้านเดี่ยวที่ให้มากกว่าพื้นที่ความเป็นส่วนตัว บนทำเลที่แตกต่าง ติดถนนเทพารักษ์

PANARA เทพารักษ์ โครงการบ้านเดี่ยวสุด Exclusive จาก Fulcrum Ventures Co. Ltd. ที่ได้มอบบ้านที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย กับการออกแบบบ้านที่มาในสไตล์ Modern Luxury ภายใต้แนวคิด Exclusive Space, Privileged Life ให้คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่างและความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติที่เขียวขจีรอบโครงการ กับขนาดเนื้อที่โครงการกว่า 29-1-40.8 ไร่ กับจำนวนยูนิตทั้งหมด 129...

ไลฟ์สไตล์

ทาวน์โฮม

ไอเดียทำห้องครัวหลังบ้าน ทาวน์โฮม สุดประหยัดในงบ 60,000 บาท

วันนี้เรามีไอเดียสำหรับทำห้องครัวสำหรับบ้าน ทาวน์โฮม มาฝากโดยเป็นไอเดียของคุณ as your wish สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com โดยที่เจ้าตัวมีงบจำนวนจำกัด โดยทั้งหมดใช้งบประมาณแค่ 60,000 บาท โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเดี๋ยวเราไปชมกันเลย   ครัวหลังบ้าน งบประหยัด 60000...
วัสดุก่อสร้าง

คนมีบ้านต้องรู้ ภัยร้ายใกล้ตัวจาก วัสดุก่อสร้าง ที่ไม่ได้มาตรฐาน

เอสซีจี ชวนเจ้าของบ้านรู้ทัน! ภัยร้ายใกล้ตัวจาก วัสดุก่อสร้าง ที่ไม่ได้มาตรฐาน พร้อมแนะเทคนิคเลือกวัสดุ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนที่รักในระยะยาว   คนมีบ้านต้องรู้ ภัยร้ายใกล้ตัวจากวัสดุก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน การอยู่อาศัยในปัจจุบัน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพสังคมและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุค 4.0 จนกลายเป็นเทรนด์ที่อยู่อาศัยยุคใหม่ เช่น บ้านเพื่อผู้สูงอายุ บ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัย บ้านนวัตกรรม...
คอนโด

คอนโดพร้อมเฟอร์ หรือ ห้องเปล่า เลือกแบบไหน ถึงใช่สำหรับคุณ

Fully Furnished หรือ คอนโด พร้อมเฟอร์นิเจอร์ มักถูกนำมาเป็นจุดขายยอดฮิตของโครงการคอนโดมิเนียมในหลายๆโครงการในปัจจุบัน เพราะลดขั้นตอนความยุ่งอยาก ไม่ต้องไปปวดหัวและเสียเวลาในการตกแต่งห้องเองอีกต่อไป แต่แน่ใจหรือไม่ ว่าคอนโดแบบแต่งครบพร้อมอยู่ มันใช่สำหรับคุณจริงๆ   รูปแบบของคอนโดที่วางขายในปัจจุบัน มีอะไรบ้าง โดยหลักๆแล้ว โตรงการคอนโดมักจะให้รูปแบบห้องมา 3 รูปแบบด้วยกัน...

นายหน้ามือโปรฯ

นายหน้า

เปิดอบรมหลักสูตร “Fast Track Broker I” ครั้งที่ 14 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์” ฟรี!!!

เปิดอบรมหลักสูตร “Fast Track Broker I” ครั้งที่ 14 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพ นายหน้า อสังหาริมทรัพย์” จัดโดยสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต   === ผู้ผ่านการอบรมสามารถขอหนังสือรับรองสอบ TPQI...

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ กับรางวัล Thailand’s Best Real Estate Agencies การันตรีผลงานคุณภาพในบทบาท “ที่ปรึกษาด้านอสังหาฯมืออาชีพ”

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ได้รับรางวัล Thailand’s Best Real Estate Agencies ในงานประกาศรางวัล Dot Property Thailand Awards 2019...
นายหน้า

เปิดอบรมหลักสูตร “Fast Track Broker I” ครั้งที่ 13 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์”

เปิดอบรมหลักสูตร “ Fast Track Broker I ” ครั้งที่ 13 เรียนรู้ทางลัดสู่ความสำเร็จ “อาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์” ฟรี!!! จัดโดยสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต    === ผู้ผ่านการอบรมสามารถขอหนังสือรับรองสอบ TPQI...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์