Home

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

บริษัทอสังหาริมทรัพย์

10 อันดับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ใช้งบประมาณเยอะสุดในไทย ตอนนี้ใครเป็นเบอร์ 1 ไปดู

เมื่อเร็วๆนี้ทาง ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส ได้ทำข้อมูลสรุป 10 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ว่าบริษัทอสังหาริมทรัพย์ไหนมี มูลค่าเท่าไร มีกี่โครงการในประเทศไทย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลย   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ 10 อันดับ ที่ใช้งบประมาณเยอะสุดในไทย   อันดับที่ 10 บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ รวมงบประมาณมูลค่าโครงการทั้งหมด...

รีวิวโครงการใหม่

SIAMESE ASSET

SIAMESE ASSET TECHNOLOGY สุดยอดเทคโนโลยีปกป้องผู้อยู่อาศัย แม้ฝุ่นละอองเล็กระดับ PM 2.5 ก็ไม่หวั่น

SIAMESE EXCLUSIVE RATCHADA (ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ รัชดา) คอนโดมิเนียม High-Rise จาก บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ซึ่งเป็นโครงการที่ถูกพัฒนาขึ้นมาภายใต้แนวคิด “Endless Happiness Endless Profit” ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในการผสมผสาน Serviced Residence เข้าไป เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุน อีกทั้งยังชูจุดเด่นสำคัญอย่าง...

ไลฟ์สไตล์

วิธีแก้ปัญหาสีพอง

วิธีแก้ปัญหา สีผนังบ้าน พอง บวม ให้หมดไปไม่กลับมากวนใจอีกต่อไป

วันนี้เรามีไอเดียดีๆมาแชร์กับ วิธีแก้ปัญหาสีพอง ปริบวม เนื่องจาก มีสมาชิกหมายเลข 2704954 (pantip) ได้เข้ามาสอบถาม เกี่ยวกับสีนอกตัวบ้านที่ สีพอง ปริบวม ออกเพราะความชื้น ลองมาดูกันว่าจะมีวิธีแก้ไขอย่างไร ไปตรวจบ้านมา แล้วมีปัญหาตรงสีนอกตัวบ้านตรงด้านล่าง สีพอง วิศวะเค้าบอกว่าความชื้นขึ้นมาจากดินด้านล่าง...
ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน

ไอเดียจัดสวนสวยหน้าบ้าน ราคาประหยัดงบ 3200 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้เรามีบทความการตกแต่งบ้านมาฝากกันอีกครั้ง โดยในวันนี้ ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน จากไอเดียของคุณ fluke&ngek สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่ต้องบอกเลยว่าจัดเสร็จแล้วออกมาลงตัวสวยงามและที่สำคัญใช้เงินในราคาไม่แพงด้วย แค่3200บาทเท่านั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ ไอเดียจัดสวนหน้าบ้าน มาจัดสวนสวยหน้าบ้าน ในงบประหยัด BY fluke&ngek หัดจัดสวนหินค่ะ...
มนุษย์เงินเดือน

แชร์ประสบการณ์ มนุษย์เงินเดือนที่อยากจะมีบ้าน กับ 1 ปี ในการซื้อบ้าน เริ่มจากศูนย์จนกระทั่งมีบ้านพร้อมเข้าอยู่

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราอยากจะนำบทความ ดีๆของคุณ  JackCNX สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่ได้มาแชร์ ไอเดียการมีบ้าน โดยที่เป็นแค่ มนุษย์เงินเดือน ธรรมดาๆ เงินเดือนสตาร์ทที่ 9,200 บาทเท่านั้น หรือเรียกง่ายๆว่า เริ่มจากศูนย์...

นายหน้ามือโปรฯ

ลอนดอน

เพราะอะไร ลอนดอน ยังคงเป็นเมืองที่น่าลงทุนอสังหาฯ สำหรับชาวไทย

ทำไม ลอนดอน ถึงน่าลงทุนอสังหาฯ สำหรับชาวต่างชาติ นั้นก็เพราะว่า ลอนดอน นั้นในสายตาชาวโลกนั้น เป็น เมกะ ซิตี เสมือนนครหลวงของยุโรป นั้นก็เพราะเมือง ลอนดอน นั้นเป็นที่รวมของเหล่า  นักลงทุน นักธุรกิจทั่วโลก...

เหตุผลอะไร เราจึงควรลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ ประเทศโปรตุเกส

ประเทศโปรตุเกส ประเทศที่เรียกว่า เป็นประตูสู่ประชากรอียูกว่า 500 ล้านคนแล้ว รวมไปถึงยังใกล้สหรัฐอเมริกาและแคนาดามากที่สุดโดยทางเรือ ประชากรของประเทศมีประมาณ 10 ล้านคน แต่ GDP ของคนในประเทศมีสูงถึง 2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้านการท่องเที่ยวก็โดดเด่นมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย...
Rental Yield

Rental Yield คำนวนความคุ้มค่า กับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

นักลงทุนทุกคนเลือกที่จะลงทุนอะไรสักอย่างหนึ่ง เป้าหมายหลักที่มองไปก็คือ “ผลตอบแทน” หรือ “ํYield”  ที่จะได้รับ และในวงการอสังหาริมทรัพย์ การได้รับผบตอบแทนจาการปล่อยเช่า จะรู้จักกันดีในชื่อ Rental Yield หรือ ผลตอบแทนจากค่าเช่า ซึ่งสามารถคำนวลค่าผลตอบแทนออกมาได้ ว่าเราจะต้องปล่อยเช่าเท่าไหร่ถึงจะมีผลตอบแทนในระดับที่เรียกว่ากำไร สูตรการคำนวน...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์