Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

อัตราค่าโดยสาร bts,ค่าโดยสาร bts,ค่ารถไฟฟ้า bts,ค่ารถไฟฟ้า,ค่า bts

ค่า BTS ส่วนขยาย ปรับขึ้นจาก 10 เป็น 15 บาท เริ่ม พ.ค. นี้!!!

คนใช้รถไฟฟ้าอ่วม พ.ค.นี้ กทม.ปรับ ค่า bts ส่วนขยาย "อ่อนนุช-แบริ่ง-สำโรง" "ตากสิน-บางหว้า" จาก 10 บาทเป็น 15 บาทตลอดสาย ชี้โดน รฟม.โขกค่าเช่ารางสายสีเขียว ปี"61 รื้ออัตราใหม่จ่ายเหมารายโซนพื้นที่พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยว่า 3 เม.ย. 2560...

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวง,ดูดวงฟรี,ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 2559 – 1 ม.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีใดในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ เป็นพิเศษ ?   ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) : โอกาสมาถึงตัว การงาน : อาทิตย์นี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี หรือมีนำขอเสนอมายื่นให้ถึงตัว ของแบบนี้ ต้องรับแล้วล่ะครับ การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ขัดสนอย่างแน่นอนครับ ยิงใครมีธุรกิจเสริม จะได้กำไรเป็นพิเศษเลยทีเดียว ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ชอบ...

ไลฟ์สไตล์

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว,บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน,แบบบ้านสำเร็จรูป_1

แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว เรียบง่าย ในงบประมาณที่จ่ายได้ 660,000 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะค่ะโดยวันนี้ เราจะขอนำเสนอ แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน  เรียบง่าย สีครีม  บรรยากาศดูแสนจะอบอุ่นเรียบง่ายน่าอยู่เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะมีลูกๆและกำลังมองหา แบบบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว หลังนี้อาจจะตอบโจทย์ค่ะ โดยเป็นผลงานจากทาง  บ้านเศรษฐีโฮม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นพอประมาณ ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ซ้อนชั้นสีครีมตัดกับสีขาวแบบลงตัว ตัดกับสีม่วงของหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้นได้อย่างลงตัว...
กิก ดนัย,กิก ดนัย จารุจินดา,บ้าน ดารา,บ้านกิก ดนัย,บ้านสไตล์วินเทจ_1

ส่องบ้านหนุ่มหล่อล่ำกล้ามโต กิก ดนัย จารุจินดา กับ บ้านสไตล์วินเทจ

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกับการไปส่องบ้านดารากันเป็นประจำอีกเช่นเคย โดยวันนี้เราจะไปส่องบ้านของนักแสดงหนุ่ม  มากความสามารถ นาม " กิก ดนัย จารุจินดา " นักแสดงนายแบบ ที่หล่อล่ํากล้ามโต ขวัญใจแม่ยกทั้งหลาย โดยแบบบ้านหลังนี้เกิดจากไอเดียที่เจ้าตัวเป็นคนที่รักและหลงใหลรถคลาสสิกเป็นทุนเดิม จึงได้จัดการออกแบบรีโนเวทจนกลายเป็นบ้านในฝันของเจ้าตัวค่ะ ส่วนตัวบ้านสไตล์วินเทจของ กิก...
บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,บ้านชั้นเดียวสวยๆ,แบบบ้านราคาไม่เกิน 7 แสน,บ้านสำเร็จรูปราคาถูก,บ้านชั้นเดียวยกพื้น_1

บ้านชั้นเดียวสวยๆ เรียบง่าย ในงบประมาณที่จ่ายได้ 630,000 บาท

ดนัย จารุจินดา,บ้าน ดารา,บ้านกิก ดนัย,บ้านสไตล์วินเทจ_30

สำหรับมืออาชีพ

Co-Broke,Dot Property

Dot Property เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง Co-Broke ช่วยให้นายหน้าปิดการขายได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะไปที่ฟีเจอร์ Co-Broke เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Co-Broke กันก่อนครับ Co-Broke คือการหาอสังหาริมทรัพย์จากนายหน้าด้วยกัน โดยการที่เราจะทำการ Co-Broke ได้นั้นเราจำเป็นต้องมีแหล่งหรือมีข้อมูลที่เรามีฐานข้อมูลในมือหรือมีเครือข่าย Connection เพื่อนๆนายหน้าไว้เพื่อทำการเเลกเปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ที่มีระหว่างกัน เพื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการขายมากยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงทรัพย์ที่มากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าเรามีลูกค้าที่อยากได้บ้านสักหลังในพื้นที่นี้แต่พื้นที่นี้เราไม่ได้มีบ้านสำหรับลงขายในมือแต่ว่าเรามีนายหน้าคนอื่นในกลุ่มที่กำลังจะขายบ้านหลังนี้ที่ลูกค้าเราต้องการพอดี เมื่อเราจับคนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝั่งมาเจอกันเราจะได้ค่านายหน้าแบบง่ายๆตามแต่ข้อตกลงที่เราได้ทำการคุยกับนายหน้าคนนั้นครับ...
ปล่อยเช่าคอนโด,คอนโดให้เช่า,คอนโด

เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดได้เร็ว

ในปัจจุบันที่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเล็กใหญ่แข่งขันกันอย่างดุเดือด คอนโด ที่ใกล้กับเส้นทางคมนาคม หรือ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักลงทุนต่างสนใจ เพื่อจะซื้อเพื่อจะ ปล่อยเช่าคอนโด แต่ด้วยว่า คู่แข่งค่อนข้างเยอะมากในปัจจุบันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน เราจึงมีวิธีมาเสนอเพื่อช่วยให้ คอนโดของคุณ สามารถปล่อยเช่าได้เร็วมากยิ่งขึ้นมาฝาก...
วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

สำหรับท่านใดที่สงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ย­วกับการลงประกาศขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ก­ับทางเว็บไซต์ Dot Property คลิปนี้จะตอบโจทย์ให้ท่านได้อย่างง่ายๆ ค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=KxS6xmEK0uAท่านยังสามารถติกตามเราได้ผ่าน FacebookDotProperty.co.th ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/thailandpropertyportal/สำหรับท่านใดที่สนใจอยากซื้อ ขายบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์เฮ้าส์ มือ1 มือ 2...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์