Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

การรถไฟ,ราคาตั๋วรถไฟ,เส้นทางรถไฟ,กระทรวงคมนาคม_1

หมดโปร! การรถไฟ ปรับราคาอัตราค่าโดยสาร เริ่ม 21 ส.ค. นี้

นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม รักษาการผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย แจ้งว่า ตามที่ การรถไฟ แห่งประเทศไทย ได้จัดหารถโดยสารรุ่นใหม่ จำนวน 115 คัน เพื่อเป็นการลงทุนในล้อเลื่อน และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ ด้วยการนำรถโดยสารที่มีความทันสมัย และพัฒนาบริการที่ทำให้เกิดมูลค่าเพิ่ม สนองตอบความต้องการของผู้โดยสารที่มีกำลังซื้อ โดยเปิดให้บริการเที่ยวแรก เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 กำหนดให้บริการในเส้นทางหลัก 4...

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวง,ดูดวงฟรี,ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 2559 – 1 ม.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีใดในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ เป็นพิเศษ ?   ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) : โอกาสมาถึงตัว การงาน : อาทิตย์นี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี หรือมีนำขอเสนอมายื่นให้ถึงตัว ของแบบนี้ ต้องรับแล้วล่ะครับ การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ขัดสนอย่างแน่นอนครับ ยิงใครมีธุรกิจเสริม จะได้กำไรเป็นพิเศษเลยทีเดียว ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ชอบ...

ไลฟ์สไตล์

แบบบ้านสวนหลังเล็กๆ,สร้างบ้าน ราคา 4 แสน,รีวิวสร้างบ้าน,สร้างบ้านชั้นเดียว,สร้างบ้านราคาประหยัด,สร้างบ้านเองราคาถูก,ไอเดียสร้างบ้าน,บ้านสวนขนาดเล็ก,บ้านสวนชั้นเดียว_1

รีวิวสร้างบ้าน แบบบ้านสวนหลังเล็กๆ ในงบแค่ 400,000 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านอาจจะไม่ใหญ่มากแต่ภายในนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ กาลเวลาแห่งรัก สมาชิกเว็บไซต์ pantip.com ที่ได้ร่วมกันสร้างพร้อมกับสามี กลายเป็นบ้านชั้นเดียวหลังน้อยไว้สำหรับพักผ่อนช่วงวันหยุด ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆในสวนหลังนี้ โดยใช้งบไปแค่ 4 แสน...
ตูน บอดี้สแลม,บ้านตูน บอดี้สแลม,renovate บ้านเก่า,รีโนเวทบ้านเก่า,ปรับปรุงบ้านเก่า,ชมบ้านดารา,บ้าน ดารา,บ้านดาราสวยๆ,บ้านสวยดารา,ส่องบ้านดารา_1

ตูน บอดี้สแลม รีโนเวทบ้านเก่า เพื่อตอบแทนบุญคุณพ่อแม่

เรียกว่าเป็นไอดอลของใครหลายคนเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม “ ตูน บอดี้สแลม ” หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” ทั้งในด้านการทำงาน การช่วยเหลือสังคม และยังพ่วงตำแหน่งลูกกตัญญูอีกด้วย ล่าสุด หนุ่มตูนได้ควักเงินจากน้ำพักน้ำแรงรีโนเวทบ้านหลังเก่าที่ จ.สุพรรณบุรี...
บ้านชั้นเดียวราคา 6 แสน,สร้างบ้านเองงบน้อย,แบบบ้านราคาไม่เกิน 6 แสน,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,สร้างบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี_1

แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย 2 ห้อง ในงบ 600,000 สร้าง 3 เดือนเสร็จ

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยเรามีแบบบ้านสำหรับคนที่มีงบประมาณที่จำกัด แต่อยากได้บ้านที่เหมาะสำหรับครอบครับขนาดเล็กไปกลางๆได้ โดย แบบบ้านชั้นเดียวทันสมัย หลังนี้เป็นของคุณ เราจะไม่ทิ้งกัน มอคค่า ที่ใช้เวลาสร้างแค่ 3 เดือนเท่านั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรับชมกันเลยค่ะลักษณะตัวแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน ยกพื้นพอประมาณโทนสีขาวฐานบ้านสีเทาตัดขอบบ้านด้วยสีเขียวอ่อน หลังคาทรงปั้นหยา2ชั้น...

สำหรับมืออาชีพ

Co-Broke,Dot Property

Dot Property เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง Co-Broke ช่วยให้นายหน้าปิดการขายได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะไปที่ฟีเจอร์ Co-Broke เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Co-Broke กันก่อนครับ Co-Broke คือการหาอสังหาริมทรัพย์จากนายหน้าด้วยกัน โดยการที่เราจะทำการ Co-Broke ได้นั้นเราจำเป็นต้องมีแหล่งหรือมีข้อมูลที่เรามีฐานข้อมูลในมือหรือมีเครือข่าย Connection เพื่อนๆนายหน้าไว้เพื่อทำการเเลกเปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ที่มีระหว่างกัน เพื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการขายมากยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงทรัพย์ที่มากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าเรามีลูกค้าที่อยากได้บ้านสักหลังในพื้นที่นี้แต่พื้นที่นี้เราไม่ได้มีบ้านสำหรับลงขายในมือแต่ว่าเรามีนายหน้าคนอื่นในกลุ่มที่กำลังจะขายบ้านหลังนี้ที่ลูกค้าเราต้องการพอดี เมื่อเราจับคนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝั่งมาเจอกันเราจะได้ค่านายหน้าแบบง่ายๆตามแต่ข้อตกลงที่เราได้ทำการคุยกับนายหน้าคนนั้นครับ...
ปล่อยเช่าคอนโด,คอนโดให้เช่า,คอนโด

เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดได้เร็ว

ในปัจจุบันที่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเล็กใหญ่แข่งขันกันอย่างดุเดือด คอนโด ที่ใกล้กับเส้นทางคมนาคม หรือ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักลงทุนต่างสนใจ เพื่อจะซื้อเพื่อจะ ปล่อยเช่าคอนโด แต่ด้วยว่า คู่แข่งค่อนข้างเยอะมากในปัจจุบันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน เราจึงมีวิธีมาเสนอเพื่อช่วยให้ คอนโดของคุณ สามารถปล่อยเช่าได้เร็วมากยิ่งขึ้นมาฝาก...
วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

สำหรับท่านใดที่สงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ย­วกับการลงประกาศขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ก­ับทางเว็บไซต์ Dot Property คลิปนี้จะตอบโจทย์ให้ท่านได้อย่างง่ายๆ ค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=KxS6xmEK0uAท่านยังสามารถติกตามเราได้ผ่าน FacebookDotProperty.co.th ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/thailandpropertyportal/สำหรับท่านใดที่สนใจอยากซื้อ ขายบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์เฮ้าส์ มือ1 มือ 2...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์