Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง,ภาษีที่ดิน,ภาษีที่ดิน 2560,ภาษีที่ดินใหม่,เจ้าสัว เจริญ

เจ้าสัว เจริญ จัดพอร์ตบริหารใหม่ รับ ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ตั้ง 200 บริษัท ถือครองที่ดินทั่วไทย

เจ้าสัว เจริญ รื้อกรุที่ดิน-อสังหาฯ จัดพอร์ตบริหารใหม่ รับ พ.ร.บ. ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง แห่ยื่นขอจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทนิติบุคคลแค่เดือนเดียว 178 บริษัท กระจายการถือครองแลนด์แบงก์ที่กว้านซื้อตุนเก็บไว้เหนือจรดใต้ ตั้งทีมคุมบริหารเป็นรายกลุ่มธุรกิจ รายทำเล ชูธงพัฒนาอสังหาฯ แหล่งท่องเที่ยว เกษตรเชิงศิลปวัฒนธรรม พับแผน "เกษตรประชารัฐ" นักกฎหมายชี้ช่วยลดภาระภาษีที่ดิน-มรดก แยกธุรกรรมไม่ให้โยงถึงบริษัทแม่การผลักดันบังคับใช้กฎหมายจัดเก็บภาษีจากการถือครองทรัพย์สินทั้งที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ อย่าง พ.ร.บ.ภาษีการรับมรดก พ.ศ....

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวง,ดูดวงฟรี,ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 2559 – 1 ม.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีใดในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ เป็นพิเศษ ?   ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) : โอกาสมาถึงตัว การงาน : อาทิตย์นี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี หรือมีนำขอเสนอมายื่นให้ถึงตัว ของแบบนี้ ต้องรับแล้วล่ะครับ การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ขัดสนอย่างแน่นอนครับ ยิงใครมีธุรกิจเสริม จะได้กำไรเป็นพิเศษเลยทีเดียว ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ชอบ...

ไลฟ์สไตล์

บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,แบบบ้านสวยราคาประหยัด,แบบบ้านไม้ชั้นเดียว_1

10 แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน รับวันแรงงาน มีเงิน 350,000 ก็มีบ้านเป็นของตัวเองได้

สวัสดีค่ะ วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้ง โดยวันนี้คงเป็นวันหยุดพักผ่อนสำหรับใครๆหลายๆคนนะค่ะ โดยเฉพาะพี่ๆน้องที่ใช้แรงงานกันวันนี้เราลองนำ แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน ที่สามารถสร้างได้จริงและที่สำคัญมีเงิน3แสน5 ก็สามารถมีบ้านเป็นของตัวเองได้แล้วโดย 10 แบบบ้านที่เราเลือกมานี้ราคาจะไม่เกิน 6 แสนบาทค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ 1....
บ้านชั้นเดียวยกพื้น,บ้านชั้นเดียวราคาถูก,บ้านราคาถูก,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านราคาประหยัด,แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน,แบบบ้านสวยราคาประหยัด,แบบบ้านไม้ชั้นเดียว_1

10 แบบบ้านราคาประหยัด แบบบ้านราคาไม่เกิน 4 แสน รับวันแรงงาน มีเงิน 350,000 ก็มีบ้านเป็นของตัวเองได้ (ตอน 2)

6. แบบบ้านราคาประหยัด หลังแรก สำหรับครอบครัว ในราคา 500,000 บาทแบบบ้านราคาประหยัด หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 80 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ...
บ้านสไตล์ทรอปิคอล,แบบบ้านทรอปิคอล,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น,บ้านราคา 2 ล้าน_1

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น บ้านสไตล์ทรอปิคอล หลังใหญ่มากมาย ในงบไม่เกิน 2.5 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้เราจะมาพบกับ แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น โมเดิร์นทรอปิคอล ขนาดพื้นที่ใช้สอย 198 ตารางเมตร ที่เหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ มีงบพอประมาณที่สามารถจะสร้างได้ เพราะรวมค่าก่อสร้าง2.1 ล้าน บาท จากผลงานจาก บ้านรักษ์ ...

สำหรับมืออาชีพ

Co-Broke,Dot Property

Dot Property เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง Co-Broke ช่วยให้นายหน้าปิดการขายได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะไปที่ฟีเจอร์ Co-Broke เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Co-Broke กันก่อนครับ Co-Broke คือการหาอสังหาริมทรัพย์จากนายหน้าด้วยกัน โดยการที่เราจะทำการ Co-Broke ได้นั้นเราจำเป็นต้องมีแหล่งหรือมีข้อมูลที่เรามีฐานข้อมูลในมือหรือมีเครือข่าย Connection เพื่อนๆนายหน้าไว้เพื่อทำการเเลกเปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ที่มีระหว่างกัน เพื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการขายมากยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงทรัพย์ที่มากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าเรามีลูกค้าที่อยากได้บ้านสักหลังในพื้นที่นี้แต่พื้นที่นี้เราไม่ได้มีบ้านสำหรับลงขายในมือแต่ว่าเรามีนายหน้าคนอื่นในกลุ่มที่กำลังจะขายบ้านหลังนี้ที่ลูกค้าเราต้องการพอดี เมื่อเราจับคนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝั่งมาเจอกันเราจะได้ค่านายหน้าแบบง่ายๆตามแต่ข้อตกลงที่เราได้ทำการคุยกับนายหน้าคนนั้นครับ...
ปล่อยเช่าคอนโด,คอนโดให้เช่า,คอนโด

เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดได้เร็ว

ในปัจจุบันที่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเล็กใหญ่แข่งขันกันอย่างดุเดือด คอนโด ที่ใกล้กับเส้นทางคมนาคม หรือ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักลงทุนต่างสนใจ เพื่อจะซื้อเพื่อจะ ปล่อยเช่าคอนโด แต่ด้วยว่า คู่แข่งค่อนข้างเยอะมากในปัจจุบันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน เราจึงมีวิธีมาเสนอเพื่อช่วยให้ คอนโดของคุณ สามารถปล่อยเช่าได้เร็วมากยิ่งขึ้นมาฝาก...
วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

สำหรับท่านใดที่สงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ย­วกับการลงประกาศขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ก­ับทางเว็บไซต์ Dot Property คลิปนี้จะตอบโจทย์ให้ท่านได้อย่างง่ายๆ ค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=KxS6xmEK0uAท่านยังสามารถติกตามเราได้ผ่าน FacebookDotProperty.co.th ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/thailandpropertyportal/สำหรับท่านใดที่สนใจอยากซื้อ ขายบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์เฮ้าส์ มือ1 มือ 2...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์