Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ขายบ้านเดี่ยว,บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่,บ้านเดี่ยวรามอินทรา,บ้านเดี่ยวโครงการใหม่,เสนาพาร์ควิลล์

26 ก.พ.นี้ One Day One Price เสนาพาร์ควิลล์ รามอินทรา-วงแหวน วันเดียวเท่านั้น!

26 ก.พ.นี้  One Day One Price ลดแล้วแถมอีก พบข้อเสนอพิเศษที่สุดเพียง วันเดียวเท่านั้น! ราคาเดียว 4.59 ล้าน จองในงานรับของแถมและส่วนลดอีกมากมาย @ เสนาพาร์ควิลล์ รามอินทรา-วงแหวน พร้อมร่วมกิจกรรมรักษ์โลก DIY Light คลิกลงทะเบียน goo.gl/AoCnxf T.1775 กด 18เสนาพาร์ค...

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวง,ดูดวงฟรี,ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 2559 – 1 ม.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีใดในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ เป็นพิเศษ ?   ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) : โอกาสมาถึงตัว การงาน : อาทิตย์นี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี หรือมีนำขอเสนอมายื่นให้ถึงตัว ของแบบนี้ ต้องรับแล้วล่ะครับ การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ขัดสนอย่างแน่นอนครับ ยิงใครมีธุรกิจเสริม จะได้กำไรเป็นพิเศษเลยทีเดียว ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ชอบ...

ไลฟ์สไตล์

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว,บ้านราคาไม่เกิน2ล้าน,บ้านเดี่ยวไม่เกิน2ล้าน,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,บ้านทรงโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ทันสมัย เรียบง่าย งบในการสร้าง บ้านไม่เกิน 2 ล้าน

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ โดยวันนี้เป็น แบบบ้านโมเดิร์นฟรี ในแนวคิดแบบคนทันสมัย ผสมกับธรรมชาติได้แบบลงตัวสุดๆ จากที่มาของ Dom.pl เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยเลยค่ะตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตสีขาวเป็นหลัก  ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง รูปโมเดิร์นทรงกล่องพร้อมตัดกับโทนสีน้ำตาลสำหรับซุ้มไม้หน้าบ้าน มีโรงจอดรถในตัว ตัวบ้าน ตั้งอยู่บนพื้นกลางสนามหญ้า รายล้อมด้วยสวนไม้ยืนต้น ดูร่มรื่นดีเข้ากลับตัวบ้านเป็นที่สุดด้านตัวบ้านออกแบบภายในให้มี...
เบกกิ้งโซดา,Life Hack,เบกกิ้งโซดา ขจัดคราบ

มาขจัดคราบสกปรกด้วย เบกกิ้งโซดา ในราคาไม่ถึง 100 บาท

สวัสดีค่ะวันนี้เราขอรวมวิธีทำความสะอาดบ้านด้วย เบกกิ้งโซดา ที่เอาไว้ทำขนมที่แสนธรรมดา ๆ แต่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ เบกกิ้งโซดา ทำควมสะอาดก็อกน้ำส่วนผสมที่ใช้สำหรับทำความสะอาดก็อกน้ำใช้ส่วนผสมเดียวกับการทำความสะอาดยาแนวได้เลย ส่วนผสมที่ใช้ ได้แก่ เบกกิ้งโซดา 1 ถ้วยตวง กับไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (Hydrogen peroxide)...
บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน,บ้านเดี่ยว ไม่เกิน 2 ล้าน,แบบบ้าน ราคา 2 ล้าน,บ้านปูนชั้นเดียว,บ้านเดี่ยวชั้นเดียว_1

บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน แบบบ้านที่ออกแบบสำหรับให้ดูแลง่ายทุกพื้นที่ใช้สอย

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกลับแบบบ้านจากผลงานของ บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 1BR15008 โดย บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้าน จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูน หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกคลุมโทนสีขาว ตัดด้วยสีฟ้าและสีครีม ที่ด้านหน้ามีเฉลียงแคบๆ พร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่นใต้ชายคาตรงด้านข้าง...

สำหรับมืออาชีพ

Co-Broke,Dot Property

Dot Property เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง Co-Broke ช่วยให้นายหน้าปิดการขายได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะไปที่ฟีเจอร์ Co-Broke เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Co-Broke กันก่อนครับ Co-Broke คือการหาอสังหาริมทรัพย์จากนายหน้าด้วยกัน โดยการที่เราจะทำการ Co-Broke ได้นั้นเราจำเป็นต้องมีแหล่งหรือมีข้อมูลที่เรามีฐานข้อมูลในมือหรือมีเครือข่าย Connection เพื่อนๆนายหน้าไว้เพื่อทำการเเลกเปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ที่มีระหว่างกัน เพื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการขายมากยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงทรัพย์ที่มากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าเรามีลูกค้าที่อยากได้บ้านสักหลังในพื้นที่นี้แต่พื้นที่นี้เราไม่ได้มีบ้านสำหรับลงขายในมือแต่ว่าเรามีนายหน้าคนอื่นในกลุ่มที่กำลังจะขายบ้านหลังนี้ที่ลูกค้าเราต้องการพอดี เมื่อเราจับคนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝั่งมาเจอกันเราจะได้ค่านายหน้าแบบง่ายๆตามแต่ข้อตกลงที่เราได้ทำการคุยกับนายหน้าคนนั้นครับ...
ปล่อยเช่าคอนโด,คอนโดให้เช่า,คอนโด

เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดได้เร็ว

ในปัจจุบันที่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเล็กใหญ่แข่งขันกันอย่างดุเดือด คอนโด ที่ใกล้กับเส้นทางคมนาคม หรือ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักลงทุนต่างสนใจ เพื่อจะซื้อเพื่อจะ ปล่อยเช่าคอนโด แต่ด้วยว่า คู่แข่งค่อนข้างเยอะมากในปัจจุบันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน เราจึงมีวิธีมาเสนอเพื่อช่วยให้ คอนโดของคุณ สามารถปล่อยเช่าได้เร็วมากยิ่งขึ้นมาฝาก...
วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

สำหรับท่านใดที่สงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ย­วกับการลงประกาศขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ก­ับทางเว็บไซต์ Dot Property คลิปนี้จะตอบโจทย์ให้ท่านได้อย่างง่ายๆ ค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=KxS6xmEK0uAท่านยังสามารถติกตามเราได้ผ่าน FacebookDotProperty.co.th ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/thailandpropertyportal/สำหรับท่านใดที่สนใจอยากซื้อ ขายบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์เฮ้าส์ มือ1 มือ 2...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์