Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ธนาสิริกรุ๊ปโปรโมชั่นพิเศษฉลองตรุษจีน และเดือนแห่งความรัก “รับอั่งเปา LOVE”สูงสุด 500,000 บาท

...โปรโมชั่นร้อน ๆ พิเศษฉลองตรุษจีน และเดือนแห่งความรัก "รับอั่งเปา LOVE"มากันอีกแล้ว บอสส์ใหญ่ “เบิร์ท-สุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์” แห่งTHANA หรือ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เอาใจลูกค้าที่แวะชม 6 โครงการคุณภาพ ในเครือธนาสิริ บนทำเลศักยภาพ ราชพฤกษ์ บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ได้แก่ โครงการ...

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวง,ดูดวงฟรี,ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 2559 – 1 ม.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีใดในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ เป็นพิเศษ ?   ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) : โอกาสมาถึงตัว การงาน : อาทิตย์นี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี หรือมีนำขอเสนอมายื่นให้ถึงตัว ของแบบนี้ ต้องรับแล้วล่ะครับ การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ขัดสนอย่างแน่นอนครับ ยิงใครมีธุรกิจเสริม จะได้กำไรเป็นพิเศษเลยทีเดียว ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ชอบ...

ไลฟ์สไตล์

บ้านชั้นเดียว,แบบบ้านไม่เกินล้าน,แบบบ้านสไตล์ชนบท,แบบบ้านชั้นเดียวชนบท

บ้านชั้นเดียว แบบครอบครัว มีโรงจอดรถ พร้อมอยู่ ในราคาเป็นมิตร

สวัสดีค่ะวันนี้เรามี บ้านชั้นเดียว มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านสไตล์ชนบท สีชมพูน่ารักขนาดกำลังเหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัวปานกลาง โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน A-154 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านแต่งโทนชมพูสดใสน่ารัก บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคายาวไปติดกับโรงจอดรถ หลังคาเป็นทรงจั่ว มี2...
แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว,บ้านไทยประยุกต์,แบบบ้านทรงไทยประยุกต์,แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน

แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว แบบเรียบง่าย ในราคา 2.7 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะโดยแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว เหมาะสำหรับคนที่จะทำเป็นรีสอร์ทหรือบ้านพักหลังเล็กๆ โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสำเร็จรูปจาก  baanbaab.com มีชื่อว่า แบบบ้าน  G-036 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะลักษณะบ้านชั้นเดียวแบบบ้านไม้ผสมปูน บริเวณด้านหน้าทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคา หลังคาเป็นหลังคาเลือกใช้ทรงหน้าจั่วแบบบ้านทรงไทย ประตูบ้านเลือกใช้แบบประตูไม้บานคู่  ด้านข้างประตูเลือกตกแต่งด้วยกระจกเพิ่มความสวยงามอีกทั้งยังช่วยให้ภายในได้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในก็เรียบง่ายเนื่องจากตัวบ้านมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากเพราะฉะนั้น จากจัดว่างจึงต้องออกแบบให้ใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าสุดๆ โดยเริ่มจากระเบียงหน้าบ้านเราสามารถที่จะเอาเก้าอี้หรือโต๊ะมานั่งพักผ่อนได้...
เพชร กรุณพล,บ้าน ดารา,คอนโดหรู_1

เปิดคอนโดสุดหรู เพชร กรุณพล ตกแต่งสวยงามน่าอยู่สุด ๆ

สวัสดีค่ะวันนี้เราขออาสาพาไปชม คอนโดหรูกลางใจเมืองของนักแสดงหนุ่ม สุดหล่อมากความสามารถ เพชร กรุณพล โดยคอนโดหลังนี้เป็นคอนโดแรก ที่มาจากการลงทุนเล่นหุ้น โดยตัวคอนโดอยู่ชั้นบนดาดฟ้า มีที่มีพื้นที่ใหญ่โต กว้างขวาง พร้อมกับวิวที่สุดสวยมากๆ ภายในห้องยังประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความที่ครบครัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ คอนโดหรูกลางใจเมืองของนักแสดงหนุ่ม สุดหล่อมากความสามารถ เพชร...

สำหรับมืออาชีพ

Co-Broke,Dot Property

Dot Property เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง Co-Broke ช่วยให้นายหน้าปิดการขายได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะไปที่ฟีเจอร์ Co-Broke เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Co-Broke กันก่อนครับ Co-Broke คือการหาอสังหาริมทรัพย์จากนายหน้าด้วยกัน โดยการที่เราจะทำการ Co-Broke ได้นั้นเราจำเป็นต้องมีแหล่งหรือมีข้อมูลที่เรามีฐานข้อมูลในมือหรือมีเครือข่าย Connection เพื่อนๆนายหน้าไว้เพื่อทำการเเลกเปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ที่มีระหว่างกัน เพื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการขายมากยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงทรัพย์ที่มากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าเรามีลูกค้าที่อยากได้บ้านสักหลังในพื้นที่นี้แต่พื้นที่นี้เราไม่ได้มีบ้านสำหรับลงขายในมือแต่ว่าเรามีนายหน้าคนอื่นในกลุ่มที่กำลังจะขายบ้านหลังนี้ที่ลูกค้าเราต้องการพอดี เมื่อเราจับคนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝั่งมาเจอกันเราจะได้ค่านายหน้าแบบง่ายๆตามแต่ข้อตกลงที่เราได้ทำการคุยกับนายหน้าคนนั้นครับ...
ปล่อยเช่าคอนโด,คอนโดให้เช่า,คอนโด

เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดได้เร็ว

ในปัจจุบันที่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเล็กใหญ่แข่งขันกันอย่างดุเดือด คอนโด ที่ใกล้กับเส้นทางคมนาคม หรือ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักลงทุนต่างสนใจ เพื่อจะซื้อเพื่อจะ ปล่อยเช่าคอนโด แต่ด้วยว่า คู่แข่งค่อนข้างเยอะมากในปัจจุบันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน เราจึงมีวิธีมาเสนอเพื่อช่วยให้ คอนโดของคุณ สามารถปล่อยเช่าได้เร็วมากยิ่งขึ้นมาฝาก...
วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

สำหรับท่านใดที่สงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ย­วกับการลงประกาศขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ก­ับทางเว็บไซต์ Dot Property คลิปนี้จะตอบโจทย์ให้ท่านได้อย่างง่ายๆ ค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=KxS6xmEK0uAท่านยังสามารถติกตามเราได้ผ่าน FacebookDotProperty.co.th ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/thailandpropertyportal/สำหรับท่านใดที่สนใจอยากซื้อ ขายบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์เฮ้าส์ มือ1 มือ 2...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์