Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

แสนสิริเร่งเครื่องการตลาดปี’ 60 ส่งแคมเปญ “Early Move” ขยับก่อน มีความสุขก่อน

แสนสิริเร่งเครื่องการตลาดปี’ 60 ส่งแคมเปญ “Early Move” ขยับก่อน มีความสุขก่อน คัดเฉพาะยูนิตสวยบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่ทั่วประเทศ มอบข้อเสนอแรกแห่งปี ส่วนลดสูงสุดถึงกว่า 2.5 ล้าน ถึง 31 มี.ค.นี้ แสนสิริเร่งเครื่อง รุกการตลาดต้นปี’ 60 ส่งแคมเปญ “Early Move” ขยับก่อน มีความสุขก่อน คัดสรรยูนิตสวย แต่งครบ บ้านเดี่ยว...

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวง,ดูดวงฟรี,ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 2559 – 1 ม.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีใดในอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ เป็นพิเศษ ?   ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.) : โอกาสมาถึงตัว การงาน : อาทิตย์นี้จะมีโอกาสได้รับข่าวดี หรือมีนำขอเสนอมายื่นให้ถึงตัว ของแบบนี้ ต้องรับแล้วล่ะครับ การเงิน : รายรับรายจ่ายไม่ขัดสนอย่างแน่นอนครับ ยิงใครมีธุรกิจเสริม จะได้กำไรเป็นพิเศษเลยทีเดียว ความรัก : คนโสดจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่ชอบ...

ไลฟ์สไตล์

บ้านในสวน,แบบบ้านราคา 2 แสน,แบบบ้านหลังเล็ก,บ้านสวนขนาดเล็ก

บ้านในสวน หลังน้อยแบบเพียงพอในงบไม่เกิน 2 แสนบาท

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งกับ บ้านในสวน แบบบ้าน ไอเดียแต่งบ้านต่างๆอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้เป็นบ้านแบบกระท่อมหลังเล็กๆแบบบ้านสวนในบรรยากาศแบบธรรมชาติสุดๆที่สำคัญงบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 2 แสนบาทเท่านั้นโดยตัวบ้านออกแบบจากโครงสร้างส่วนใหญ่ทำจากไม้ รูปทรง สี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย ผนังจากไม้ ตัดด้วยขาว รอบบ้าน ใช้หลังคาทรงจั่วเรียบง่ายภายใน มี 1...
Renovate บ้าน,renovate บ้านเก่า,รีโนเวทบ้าน,รีโนเวทบ้านเก่า,ไอเดียแต่งบ้าน_1

Renovate บ้าน หลังใหม่ ด้วยงบประมาณเพียงหลักแสนต้น ๆ

สวัสดีค่ะวันนี้เรามาพบกันอีกครั้งโดยวันนี้จะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการ Renovate บ้าน จากคุณ  เม่นคอหมู สมาชิกจากเว็บไซต์ pantip.com ที่ได้ รีโนเวทบ้านเก่า จากที่ไม่ค่อยได้อยู่อาศัย ให้กลับมาไฉไลอีกครั้ง โดยเอารอช้าเราไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ Renovate บ้าน : เปลี่ยนบ้านเก่า...
Renovate บ้าน,renovate บ้านเก่า,รีโนเวทบ้าน,รีโนเวทบ้านเก่า,ไอเดียแต่งบ้าน_1

renovate บ้านเก่า ให้กลับมาไฉไลอีกครั้ง ด้วยเงินหลักแสนต้น ๆ

renovate บ้านเก่า มุม Counter Bar ใส่เก้าอี้ Stools ให้เรียบร้อย เอาคอมวาง นั่งทำงานชิวไม่แพ้ไปนั่งที่คาเฟ่นะเออใส่ปลั๊ก เพื่อความสะดวกในการชาจแบตต่างๆนาๆใส่ปลั๊ก เพื่อความสะดวกในการชาจแบตต่างๆนาๆการันตีโดยท่านเจ้าของบ้านฮะการันตีโดยท่านเจ้าของบ้านฮะย้ายขึ้นไปดูชั้นบนกันบ้างค่ะ ในรูปนี้คือการที่ช่างได้รื้อเอาแผ่นไม้กั้นห้องเดิมออกเป็นที่โล่ง เพื่อเตรียมการกั้นห้องนอนเป็น 2...

สำหรับมืออาชีพ

Co-Broke,Dot Property

Dot Property เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง Co-Broke ช่วยให้นายหน้าปิดการขายได้มากขึ้น

ก่อนที่เราจะไปที่ฟีเจอร์ Co-Broke เรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Co-Broke กันก่อนครับ Co-Broke คือการหาอสังหาริมทรัพย์จากนายหน้าด้วยกัน โดยการที่เราจะทำการ Co-Broke ได้นั้นเราจำเป็นต้องมีแหล่งหรือมีข้อมูลที่เรามีฐานข้อมูลในมือหรือมีเครือข่าย Connection เพื่อนๆนายหน้าไว้เพื่อทำการเเลกเปลี่ยนข้อมูลทรัพย์ที่มีระหว่างกัน เพื่อที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการขายมากยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงทรัพย์ที่มากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าเรามีลูกค้าที่อยากได้บ้านสักหลังในพื้นที่นี้แต่พื้นที่นี้เราไม่ได้มีบ้านสำหรับลงขายในมือแต่ว่าเรามีนายหน้าคนอื่นในกลุ่มที่กำลังจะขายบ้านหลังนี้ที่ลูกค้าเราต้องการพอดี เมื่อเราจับคนทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝั่งมาเจอกันเราจะได้ค่านายหน้าแบบง่ายๆตามแต่ข้อตกลงที่เราได้ทำการคุยกับนายหน้าคนนั้นครับ...
ปล่อยเช่าคอนโด,คอนโดให้เช่า,คอนโด

เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดได้เร็ว

ในปัจจุบันที่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ทั้งเล็กใหญ่แข่งขันกันอย่างดุเดือด คอนโด ที่ใกล้กับเส้นทางคมนาคม หรือ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่นักลงทุนต่างสนใจ เพื่อจะซื้อเพื่อจะ ปล่อยเช่าคอนโด แต่ด้วยว่า คู่แข่งค่อนข้างเยอะมากในปัจจุบันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้าน เราจึงมีวิธีมาเสนอเพื่อช่วยให้ คอนโดของคุณ สามารถปล่อยเช่าได้เร็วมากยิ่งขึ้นมาฝาก...
วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

วิธีลงประกาศขายบ้านฟรี ง่ายๆ กับ dotproperty.co.th

สำหรับท่านใดที่สงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ย­วกับการลงประกาศขายบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ก­ับทางเว็บไซต์ Dot Property คลิปนี้จะตอบโจทย์ให้ท่านได้อย่างง่ายๆ ค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=KxS6xmEK0uAท่านยังสามารถติกตามเราได้ผ่าน FacebookDotProperty.co.th ตามลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/thailandpropertyportal/สำหรับท่านใดที่สนใจอยากซื้อ ขายบ้าน คอนโด หรือ ทาวน์เฮ้าส์ มือ1 มือ 2...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์