Home

Dot Property Blog

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

เมษานี้เตรียมพบกับงาน  REAL TECH # 2 BY REP SMARTCITY FOR LIFE งานเดียวที่รวบรวมสุดยอด...

เมษายน นี้ สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เตรียมจัดงาน วัตกรรมและเทคโนโลยีวงการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ชื่อ  REAL TECH # 2 BY REP SMARTCITY FOR LIFE งานเดียวที่จะรวบรวมสุดยอด DIGITAL TECHNOLOGY ที่ช่วยสร้างธุรกิจอสังหาฯ มารวมไว้ในที่เดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการจัดเสวนาพิเศษ โดยวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Real estate...

รีวิวโครงการใหม่

LIFE สุขุมวิท

LIFE สุขุมวิท 62 คอนโดมิเนียมที่เหนือกว่า บน LOCATION สุด PRIME ทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน

LIFE สุขุมวิท 62 คอนโด High-Rise 24 ชั้น 1 อาคารจาก บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ด้วยจำนวนห้องเพียง 438 ยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด ในสังคมคุณภาพ และด้วยทำเลที่เหนือกว่า บน LOCATION สุด PRIME ทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน...

ไลฟ์สไตล์

แบบบ้านปูนเปลือย

แบบบ้านปูนเปลือย ราคาประหยัด 650,000 บาท แนวทางสำหรับคนงบน้อย

สวัสดีค่ะวันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ โดยครั้งนี้เรามี แบบบ้าน สวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ โดยตัวแบบบ้านหลังนี้เป็น แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านปูนเปลือย ราคาประหยัดในงบ 650,000 บาท จาก FB คุณ ‎Aek...
ใบเฟิร์น พัสกร

เปิดบ้าน ใบเฟิร์น พัสกร  บ้านหลังใหญ่เพื่อพ่อแม่สวยงามอลังการ

ใบเฟิร์น พัสกร ลูกตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ควักกระเป๋า ทุ่มเงินก้อนโต ซื้อบ้านหลังใหม่ ใหญ่อลังการให้คุณแม่และครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน ตั้งใจทำงานเก็บเงิน หนักเอาเบาสู้มาโดยตลอด สำหรับสาวใบเฟิร์น พัสกร  ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก...
แบบบ้าน

แบบบ้านพักแบบเรียบง่าย ในงบไม่ถึง 500,000 บาท

สวัสดีค่ะ พบกันอีกครั้งกับบทความ แบบบ้าน ราคาถูก โดยครั้งนี้เป็นเรื่องจากคุณ Tanapatw สามาชิกจากเว็บ pantip.com โดยเราไปดูกันว่าบ้านราคา ไม่เกิน 500,000 บาท จะออกมาสวยขนาดไหนเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ แบบบ้าน บ้านพักแบบเรียบง่าย งบ...

นายหน้ามือโปรฯ

ปล่อยเช่าคอนโด

เทคนิคปล่อยเช่าคอนโด ออกได้เร็ว

สำหรับการลงทุนในทุกวันนี้ เชื่อว่า หลายคนคงจะตัดสินใจมาลงทุนกับ “อสังหาฯ” มากขึ้น เพราะว่า สามารถจับต้องได้เป็นชิ้นเป็นอัน อีกทั้ง ถ้าอยู่แล้วเกิดเบื่ออยากได้ของใหม่ ก็สามารถ ปล่อยเช่าคอนโด เหมือนที่ใครๆก็ทำได้ด้วย แต่…ปัญหามันอยู่ที่ว่า จะทำยังไงให้ SUCCESS...
อสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์ ไทย โดนใจต่างชาติ จริงหรือ ?

  สวัสดีค่ะ  เรามักจะคุ้นเคยกับประโยคที่ว่า ‘ไทยแลนด์แดนสไมล์’ หรือ ‘สยามเมืองยิ้ม’ กันจนแทบเป็นความเคยชิน ทั้งนี้ คงเพราะความยิ้มง่ายใจกว้าง ต้อนรับขับสู่แขกบ้านแขกเมือง และไม่มีอาการแบบ Xenophobia หวาดกลัวชาวต่างชาติอย่างเช่นภูมิภาคอื่นๆ เป็น (ก็ฟุดฟิดฟอไฟกันไป ยูฟังได้ไอเข้าใจ...

เตรียมพร้อมอย่างไร? ก่อนไปทำ นิติกรรมและธุระที่ สำนักงานที่ดิน

การทำธุรกรรมที่ดินทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนเราก็ต้องมากระทำที่ สำนักงานที่ดิน เท่านั้น ถึงจะมีผลทางกฎหมาย ดังนั้นขั้นตอนและวิธีการต่างๆในการทำนิติกรรมที่สำนักงานที่ดิน จึงเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ประชาชนทุกคนจะต้องเรียนรู้และเข้าใจเป็นอย่างดี ก่อนที่จะทำธุรกรรมเกี่ยวกับที่ดิน โดยนอกจากการจดทะเบียนทำนิติกรรมกับสำนักงานที่ดินแล้ว ธุรกรรมที่ดินแทบทุกอย่างยังเกี่ยวข้องโดยตรงกับบริการต่างๆ ของสำนักงานที่ดินด้วย เช่น บริการเรื่องการออกเอกสารสิทธิ บริการรังวัด รวม...

Dot Property Thailand blog

Dot Property มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางข้อมูลข่าวสารและความรู้ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเปิดตัวโครงการ คู่มือซื้อขายเช่าบ้านคอนโดและที่ดิน รวมถึงเทคนิคและคอลัมภ์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ทั้งคนซื้อและคนขาย

เราได้รวบรวมข้อมูลแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์รวมถึงอัพเดทสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยหรือตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด นอกจากนี้เรายังมีเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน แบบบ้าน การออกแบบบ้าน ฮวงจุ้ยและอื่นๆ คุณจึงมั่นใจได้ว่า Dot Property Thailand Blog จะเป็นศูนย์กลางข้อมูลทางด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับทุกคนทั้งผู้ประกอบการ นายหน้า คนซื้อ เจ้าของที่ดิน คนขาย คนเช่าและผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์


Subscribe to receive the latest property news