ที่ดินเกาะสมุย

ราคา : ฿ 35,000,000
ที่ดิน
Saitara Realty
3,200 ตารางเมตร
ที่ดิน สำหรับขาย ขนาด 3,200 ตารางเมตร
ที่ดิน นี้ตั้งอยู่ใน ลิปะน้อย, เกาะสมุย
สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: สวนหย่อม.
ราคา : ฿ 22,500,000
ที่ดิน
Saitara Realty
1,584 ตารางเมตร
ที่ดิน สำหรับขาย ขนาด 1,584 ตารางเมตร
ที่ดิน นี้ตั้งอยู่ใน ตลิ่งงาม, เกาะสมุย
สาธารณูปโภค ประกอบด้วย: สวนหย่อม.
ราคา : ฿ 24,000,000 ใหม่
ที่ดิน
ขายที่ดิน เกาะสมุย 8 ไร่  3 งาน 97 ตร.วา ถ.ใจเปี่ยม-ใจรักษ์ ลิปะน้อย ห่างถนนรอบเกาะ 2 กม.
ที่ดินสวย ทำเลดี 8 ไร่ 3 งาน 97 ตร.วา ถ.ใจเปี่ยม-ใจรักษ์ ต.ลิปะน้อย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ใกล้หาดลิปะน้อย ห่างถนนรอบเกาะ 2 กม.&nbs...
ราคา : ฿ 9,500,000 ใหม่
ที่ดิน
1,920 ตารางเมตร
ที่ดินบนเขาวิวทะเลบนถนนแหลมเส็ดไกล้ รร. เซ็นธาราแกรนท์ที่ดินอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆที่มีผู้อาศัยเป็นชาวต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ สภาพแวดล้อมร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด มียามรักษาการณ์ตลอด 24 ชม. น้ำ ไฟพร้อม. มีแท้งค์น้ำส่วนกลางของหมู่บ้านบน...

ขายที่เกาะสมุย

ที่ดินเกาะสมุยเกาะสมุยเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของประเทศไทย หรือเป็นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่จัดว่าสวยงามอันดับต้นของโลกเลยก็ว่าได้ คุณอาจจะสำรวจจากชื่อเสียงจากชาวต่างชาติหลายๆคนที่เขามาเที่ยวประเทศไทยได้เลยว่า รู้จักเกาะสมุยหรือไม่ ซึ่งจากการสำรวจดูแล้วเกาะสมุยก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ หากใครที่คิดจะทำธุรกิจหรือประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการบริการอย่างเช่น เปิดร้านอาหารหรือสร้างโรงแรมและที่พักอาศัยชั่วคราวพื้นที่ว่างในเกาะสมุยก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักลงทุนทั่วไป ที่จะจัดหาทำเลงามๆเข้ามาประกอบธุรกิจ หรือบางท่านอาจจะอยากจะได้ที่พักอาศัยติดทะเลเพื่อสร้างที่พักอาศัย เกาะสมุยก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ทางเลือกสำหรับคุณไว้สร้างที่พักอาศัยที่มีมูลค่ามากที่สุด

สำหรับพื้นที่ที่คุณควรที่เหมาะที่สุดในกรสร้างบ้านพักหรือโรงแรมในย่านเกาะแห่งนี้ก็ควรที่จะเป็นที่ติดทะเลหรือเป็นที่ราดสูงนิดหน่อย เนื่องจากในเรื่องปัญหาของในฤดูน้ำขึ้น การที่เราสามารถหาทำเลที่สูงกว่าพื้นที่ในการสร้างบ้านได้ ก็จะช่วยให้เรานั้นสามารถประหยัดงบประมาณได้เป็นอย่างมาก หรือคุณสามารถจัดหารพื้นที่ที่อยู่ไกลออกจากชายทะเลประมาณ 500-300 เมตร ก็จะช่วยให้คุณประหยัดในเรื่องของการปรับแต่งที่ดินของคุณได้อีกด้วย ถึงแม้ระยะห่างจะอยู่ไกลธรรมชาติพอสมควร แต่ก็สามารถมองเห็นวิวสวยๆของทะเลได้สบายๆในตอนที่สร้างสิ่งปลูกสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว

สำหรับการซื้อขายที่เกาะสมุยหากคุณสามารถซื้อที่ดินในราคากลางก็จะช่วยให้คุณสามารถสร้างผลกำไลได้มากๆสำหรับนักลงทุน เพราะว่าเราไม่จำเป็นต้องผ่านนายหน้า หากเข้ามาติดต่อจากทาเราโดยตรงคุณก็สามารถได้ที่ดินเกาะสมุยในราคาทั่วไปได้เลย ซึ่งมีเพียงเราเท่านั้นที่สามารถขายในราคาและไม่หวังผลกำไรมากมาย ซึ่งเหมาะมากสำหรับใครที่กำลังหาที่ดินเกาะสมุยในการลงทุน รีสอร์ท โรงแรม บ้านพักตากอากาศ ร้านอาหาร หรือใครที่กำลังซื้อที่ดินเพื่อทำการค่าในภายภาคหน้า รับรองเลยว่าอีกเพียงไม่กี่ปี พื้นที่แห่งนี้จะสามารถทำกำไรให้คุณมหาศาลอย่างแน่นอน