ตอบกลับเร็ว ไอคอน ตอบกลับเร็ว

การใช้ชีวิตริมชายหาดที่สมบูรณ์แบบพร้อมรอคุณอยู่

เพชรบุรี, ชะอำ, ชะอำ
ราคาขาย: ฿ 9,800,000
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ใน ชะอำ, ชะอำ
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: HB//NM230722 A

ขายคอนโด 2 ห้องนอน ใน ชะอำ, ชะอำ

เช่นเดียวกับงานศิลปะชั้นดีที่สะสมได้ทุกชิ้น องค์ประกอบที่มนุษย์สร้างขึ้นนั้นผสมผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย จับภาพมหาสมุทรและเกาะแบบพาโนรามาที่สวยงามไร้สิ่งกีดขวางพร้อมกับเกาะที่ซ่อนตัวอยู่ในเนินทราย ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกและความสะดวกสบายเข้ากับความงามที่เรียบง่าย

ตั้งแต่วินาทีที่คุณก้าวเข้าไปในประตูสวน สิ่งโดดเด่นที่มองเห็นได้นี้จะเผยออกมา และคุณจะรู้สึกเหมือนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ที่พัดผ่านตัวคุณ สไตล์เรียบง่ายที่พรั่งพร้อมไปด้วยคุณสมบัติแบบชนบทและสง่างามที่เชื่อมโยงกับโมเดลร่วมสมัยที่ท้องฟ้าบรรจบกับทะเล

พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง 155 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ล้อมรอบห้องครัวที่สวยงาม ห้องแต่งตัวแยกเป็นสัดส่วน และห้องอาบน้ำจากุซซี่ เปิดออกด้านนอกด้วยหน้าต่างซ้อนกัน เชื่อมต่อกับพื้นที่ความบันเทิงซึ่งครอบคลุมพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเป็นจุดโฟกัสของอัจฉริยะนี้ ออกแบบ. ชานบ้านขนาดใหญ่รับแสงแดดอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่เมตรและปกป้องจากทะเลในฤดูร้อน
ด้วยสวนที่สดใสและมีสีสันที่ล้อมรอบส่วนที่กว้างขวาง ใช้เวลาชื่นชมความเป็นส่วนตัวที่บ้านด้วยรั้วสูงที่ปกคลุมด้วยไม้เลื้อยเลื้อย หน้าต่างสะท้อนแสง และต้นไม้ใหญ่ ลานกลางแจ้งที่แยกเป็นสัดส่วนมีคุณลักษณะเฉพาะ มีเตาผิงกลางแจ้งและต้นองุ่นเลื้อยที่เติบโตด้านบน มีสถานที่พักผ่อนและผ่อนคลายไม่ขาดแคลน

ยกระดับการใช้ชีวิตของคุณและเข้าร่วมกับไลฟ์สไตล์ริมชายหาดที่หรูหราอย่างแท้จริง ด้วยการเข้าถึงชายหาดโดยตรงจากบ้าน คุณจะไม่เบื่อที่จะชมเกลียวคลื่นหรือฟังเสียงคำรามของมหาสมุทร
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สระว่ายน้ำ ไอคอน สระว่ายน้ำ
  • ยิม ไอคอน ยิม
  • รปภ. 24 ชม. ไอคอน รปภ. 24 ชม.
  • ที่จอดรถ ไอคอน ที่จอดรถ
  • สวน ไอคอน สวน
  • พนักงานต้อนรับ ไอคอน พนักงานต้อนรับ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on เอชแอนด์บีพาร์ทเนอร์จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย เอชแอนด์บีพาร์ทเนอร์จำกัด, ซอย หัวหิน 94 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ประเทศไทย. เอชแอนด์บีพาร์ทเนอร์จำกัด มีจำนวนประกาศ 18 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย เอชแอนด์บีพาร์ทเนอร์จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ