- 50,456 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ในกรุงเทพ

50,456 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

คอนโดให้เช่ากรุงเทพ

คอนโดให้เช่ากรุงเทพมหานครในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาใช้ชีวิตกันอย่างล้นหลาม ทั้งศึกษาเล่าเรียนและทำงาน ตามตรอกซอกซอยเต็มไปด้วยตึกรามบ้านช่อง พื้นที่เพียงเล็กน้อยก็สามารถเปลี่ยนสภาพเป็นคอนโดมิเนียมได้ ยิ่งในปัจจุบัน คอนโด โครงการใหม่ ผุดขึ้นมามากมายอย่างกับดอกเห็ด มีตั้งแต่ราคาที่ระดับคนชั้นกลางก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ จนถึงระดับหรู ราคาสูงลิ่ว แต่สำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์สักอย่างนึงเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร เพราะต้องใช้เงินจำนวนมาก ฉะนั้นการเช่าคอนโด กรุงเทพ จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการหาที่อยู่อาศัย เนื่องจากคอนโดมิเนียมเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น สวนหย่อม, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย เป็นต้น คอนโดส่วนใหญ่จะสร้างใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญทั้งสถานศึกษา โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้า ระยะทางสถานที่สำคัญต่าง ๆ บริเวณโดยรอบโครงการ จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความคล่องแคล่วในการใช้ชีวิตท่ามกลางแหล่งความเจริญ

ปัจจัยสำคัญในการเช่าคอนโด กรุงเทพ...

ปัจจัยสำคัญในการมองหาคอนโดให้เช่ากรุงเทพ ก็คือ เรื่องของการเดินทางสัญจรไปมาจากคอนโดมิเนียม ไปที่ทำงานหรือสถานศึกษาในเวลาเร่งด่วนที่ใคร ๆ ก็ต้องเดินทางบนท้องถนน อย่าลืมนึกถึงเรื่องนี้ก่อนการเช่าคอนโด ในช่วงสภาพการจราจรติดขัด เราสามารถเดินทางสัญจรด้วยวิธีอื่นได้หรือไม่ อาทิเช่น รถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT, ทางด่วน รวมถึงเรือโดยสารต่าง ๆ อย่างไรก็อย่าลืมตรวจสอบเส้นทางก่อนการตัดสินใจ เพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้นด้วย

ทำเลคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจ

ถ้าคุณกำลังมองหาการเช่าคอนโด กรุงเทพ ที่สะดวกต่อการเดินทางสัญจรไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเรียน ลองค้นหาคอนโดให้เช่าใกล้ bts, คอนโดให้เช่าใกล้ mrt หรือคอนโดให้เช่าใกล้ Airport Link เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้คุณสะดวกยิ่งขึ้น...

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลกรุงเทพ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 7,009,388 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 1.3% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 134,842 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกรุงเทพ คือ ฿ 31,553 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ กรุงเทพ นี้เท่ากับ 5.4%