ประกาศให้เช่าคอนโด ในรามอินทรา, กรุงเทพ

49 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 49 ผลลัพธ์

สรรหาความสุข ด้วยการเช่าคอนโดรามอินทรา

เช่าคอนโดรามอินทราย่านรามอินทรา ถือได้ว่าเป็นย่านที่คนกรุงเทพมหานครส่วนใหญ่ รู้สึกได้ว่าเป็นพื้นที่แห่งความเจริญ และนับได้ว่ามีทุกสิ่งทุกอย่างภายในพื้นที่แห่งนี้ เมื่อทุกอย่างครบถ้วน จนกระทั่งสามารถสร้างความพึงพอใจได้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ชาวกรุงคนรุ่นใหม่ จะเข้ามาค้นหาและทำการเช่าคอนโดรามอินทรากันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากพื้นที่โดยรวมเป็นพื้นที่ที่สื่อให้เห็นได้ว่า มีทุกอย่างรายล้อมและครบถ้วนจริง ๆ หากได้อยู่อาศัยภายในพื้นที่แห่งนี้ นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ชีวิตของคุณยังคงสามารถปลอดภัยได้อีกด้วย

หลากหลายอย่างภายในพื้นที่รามอินทรา ที่ทำให้คนรุ่นใหม่เกิดความสนใจ

โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวก ที่แทบจะไม่ต้องเรียกหา หรือค้นหาให้เหนื่อยเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางทิศไหน คุณก็จะสามารถรับรู้ได้ทันทีว่า สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในตอนนี้ อยู่ที่ไหน อย่างไรบ้าง เพราะเส้นทางการคมนาคมภายในพื้นที่แห่งนี้ ถือได้ว่ามีความสะดวก รวดเร็ว สามารถเดินทางได้อย่างสบาย ๆ ตลอดจนกระทั่งมีทุกเส้นทาง ที่คุณสามารถเดินทางไปในทุก ๆ ที่ได้อย่างแน่นอน ทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาได้อย่างลงตัว อีกทั้งสถานบันเทิง แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล สถานศึกษา มหาวิทยาลัย ล้วนแล้วแต่รายล้อม และยังคงตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงภายในพื้นที่แห่งนี้ และนี่ก็คือแรงดึงดูดใจ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่มึงหน้าคัดสรร และทำการเช่าคอนโดรามอินทรา ซึ่งในปัจจุบันก็มีอยู่หลากหลายพื้นที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจุดไหน หรือคอนโดส่วนไหนของรามอินทรา ล้วนแล้วแต่เป็นที่จับตาจ้องมอง แถมคอนโดมิเนียมที่ถูกสร้างขึ้น ก็ยังคงมีลักษณะที่โดดเด่น สวยงาม และน่าอยู่อาศัยอย่างมากที่สุด

ในเมื่อทุกอย่างอยู่รายล้อมภายในพื้นที่ให้เช่าคอนโดรามอินทรา ทุกอย่างเหมือนถูกเสกสรรขึ้นมาอย่างพร้อมเพียง หากใครได้เข้าอยู่อาศัยภายในพื้นที่นี้ ก็จะสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันที ซึ่งการดำเนินชีวิตภายในพื้นที่แห่งนี้จะไม่ใช่เรื่องยาก เพราะทุกอย่างมีการเตรียมพร้อมที่จะรองรับ สำหรับคนที่อยากใช้ชีวิตแบบสนุก และแต่งแต้มความสุขผ่านการใช้ชีวิตภายในคอนโดมิเนียมที่คุณเลือก นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโดให้เช่า อื่น ๆ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ อาทิเช่น เช่าคอนโดคันนายาว

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลรามอินทรา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในรามอินทรา คือ ฿ 2,534,142 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในรามอินทรา คือ ฿ 84,365 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในรามอินทรา คือ ฿ 10,035 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ รามอินทรา นี้เท่ากับ 4.8%