×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ในพญาไท, กรุงเทพ

2453 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดพญาไท

เช่าคอนโดพญาไทเช่าคอนโดพญาไท เขตพญาไทเป็นเขตติดต่อกับจตุจักรและบางซื่อ อยู่ในแนวการเดินรถไฟฟ้า BTS สายหมอชิตโดยมีสถานีอยู่ในเขตถึง 3 สถานีด้วยกันได้แก่ อารีย์ สนามเป้า และ สะพานควาย เป็นย่านการค้าและบริการที่สำคัญๆหลายแห่ง อย่างโรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลพญาไท และสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ทำเลให้ เช่าคอนโดพญาไท นี้มีแหล่งอาหารอร่อยอยู่ที่สะพานควายและอารีย์ โดยที่สะพานควายนั้นจะเป็นสตรีทฟู๊ดที่ออกมาขายในตอนเย็นเป็นส่วนมาก  ส่วนที่อารีย์นั้นจะเป็นร้านอาหารติดแอร์ที่เปิดบริการตั้งแต่ช่วงสายๆไปถึงช่วงค่ำมากกว่าแต่ทั้งสองที่นั้นมีร้านเด็ดๆ หลายเจ้าด้วยกัน  เหมาะกับหนุ่มสาววัยทำงานรุ่นใหม่ที่ชอบนั่งชิลล์ตามร้านแบบนี้อย่างมาอีกทั้งทำเลก็เดินทางสะดวกมากด้วยมีรถไฟฟ้าถึง 3 สถานีด้วยกันในเขตนี้  ถึงแม้จะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ไม่ลำบากอะไรเพราะย่านนี้การจราจรถือว่าไม่ติดขัดเท่าไหร่อาจมีเคลื่อนตัวช้าบ้างช่วงชั่วโมงเร่งด่วน  แต่ก็ไม่ถึงกับหงุดหงิดอะไร

ท่านที่ต้องการทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดพญาไท นั้นถือว่ามองหาทำเลได้ดี เพราะเป็นทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งกับการทำธุรกิจให้เช่าคอนโดพญาไท เนื่องจากในเขตนี้นั้นมีอาคารสำนักงานหลายแห่งด้วยกันทำให้เป็นแหล่งรวมคนหนุ่มสาววัยทำงานไว้ในที่เดียวกันด้วย ซึ่ง กลุ่มคนเหล่านี้มักจะนิยมเช่าคอนโดติดรถไฟฟ้า  เพื่อความสะดวกในการเดินทางทั้งไปทำงานและไปท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด นอกจากนี้ยังห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร  หรือ  อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพียงไม่กี่สถานีเท่านั้น ซึ่งทั้งสองสถานที่นั้นก็จัดว่าเป็นแหล่งจับจ่ายซื้อหาสินค้าทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และ อื่นๆ ทั้งสองแหล่งซึ่งจะเป็นที่ถูกใจของหนุ่มสาววัยทำงานรุ่นใหม่เป็นอันมาก

ทำเลให้ เช่าคอนโดพญาไท นี้จึงเป็นทำเลที่น่าลงทุนเป็นอย่างมากอีทำเลหนึ่ง  ด้วยเหตุผลที่เดินทางสะดวก เป็นแหล่งอาหารอร่อย มีออฟฟิศอยู่มากมาย แหล่งอานวยความสะดวกอย่างโรงพยาบาล หรือซุปเปอร์มาเก็ตก็มีนอกจากนี้ยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร หรือ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิอีกด้วย ทำให้ทำเลให้ เช่าคอนโดพญาไท เป็นอีกทำเลที่น่าลงทุน หากต้องการค้นหาคอนโดให้เช่า ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือก ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ เช่าคอนโดในเขตสามเสนใน, เช่าคอนโดถนนพญาไท

ข้อมูลราคาขายเช่า