ประกาศให้เช่าคอนโด ในพระโขนง, กรุงเทพ

1,138 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,138 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดพระโขนง

เช่าคอนโดพระโขนงเช่าคอนโดพระโขนง เขตพระโขนง นั้นบางคนอาจจะคิดว่าเป็นพื้นที่ตลาดพระโขนง ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่พื้นที่ตรงนั้นจะเป็น แขวงพระโขนง  เขตวัฒนา  ซึ่งเขตพระโขนงนี้จะมี สถานีรถไฟฟ้า BTS ให้ขึ้นลงในเขตได้ สองสถานี คือ สถานีบางจาก และ สถานีปุณณวิถี ทำเลให้ เช่าคอนโดพระโขนง นี้เป็นเขตการค้าสำคัญ และมีสถานที่พักผ่อน ชิลล์ๆ หลายที่ด้วยกันอย่าง K village เป็นต้น ซึ่งในเขตพระโขนงนี้การจราจรค่อนข้างติดขัดอยู่บ้างในช่วงชั่งโมงเร่งด่วน แต่ก็สามารถเลี่ยงได้ โดยการใช้บริการ รถไฟฟ้า ซึ่งจะสะดวกมากกว่าในการเดินทาง แต่ถ้าเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถหลีกเลี่ยงรถติดได้โดยการใช้ทางด่วนได้ที่ทางขึ้นซอยสุขุมวิท 62

ทำเลให้ เช่าคอนโดพระโขนง นี้ยังเป็นทำเลที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายหลายอย่าง

และการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง เอ็มควอเธีย หรือ เทอร์มินัล 21 นั้นก็สะดวกมากเพียงแค่ไม่กี่สถานีรถไฟฟ้าเท่านั้น หากคุณมองหาทำเลอยู่อาศัยที่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อยู่ในแนวรถไฟฟ้าแล้วล่ะก็ทำเลให้ เช่าคอนโดพระโขนง นี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  หรือถ้าคุณเป็นนักลงทุนที่มองหาทำเลเพื่อลงทุนในการทำธุรกิจให้ เช่าคอนโด แล้ว ทำเลให้ เช่าคอนโดพระโขนง ก็เป็นทำเลที่น่าสนใจอีกทำเลหนึ่งเช่นกัน เพราะเมื่อเปรียบเทียบด้วยปัจจัยต่างๆ แล้ว ทำเลให้ เช่าคอนโดพระโขนง ก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าทำเลอื่นๆเลย ไม่ว่าจะเป็นตัวทำเลเอง หรือกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเรา ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ส่งให้ทำเล เช่าคอนโดพระโขนงนี้โดดเด่นขึ้นมาอย่างง่ายดาย และ นอกจากนี้ผู้ที่สนใจจะมองหาทำเล เช่าคอนโด ในเขต พระโขนง ยังสามารถเลือกโครงการที่เราต้องการเช่าได้มากมายจากการที่มีการพัฒนา โครงการคอนโด ในเขตพระโขนง ขึ้นมาอย่างมากมายและหลายระดับโครงการด้วย

โดยรวมแล้วการ เช่าคอนโดพระโขนง เพื่ออยู่อาศัยนั้นเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องการมองหาการ เช่าคอนโดพระโขนง เพื่ออยู่อาศัย และ ผู้ที่ต้องการลงทุนเพื่อทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดพระโขนงก็เป็นทำเลที่ดีที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโดให้เช่า อื่น ๆ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ อาทิเช่น คอนโดให้เช่าบางจาก, คอนโดให้เช่าวัฒนา

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลพระโขนง

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในพระโขนง คือ ฿ 3,876,547 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.2% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในพระโขนง คือ ฿ 113,652 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในพระโขนง คือ ฿ 17,264 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ พระโขนง นี้เท่ากับ 5.3%