×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าคอนโด ในถนนเพชรบุรี, กรุงเทพ

921 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี

เช่าคอนโดถนนเพชรบุรีเช่าคอนโดถนนเพชรบุรี   ทำเลให้ เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี นั้นเป็นทำเลธุรกิจสำคัญใจกลางกรุงเทพมหานครเป็นย่านที่มีธุรกิจการค้าสำคัญอยู่มากมาย ทั้งสถาบันการศึกษา   โรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล ถนนเพชรบุรีนั้นมีการจราจรที่ติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วน   แต่ยังมีรถไฟฟ้า MRT ที่ผ่านในพื้นที่โดยมีสถานีเพชรบุรีเป็นสถานีที่ผ่านในพื้นที่และยังสามารถใช้รถไฟฟ้า BTS ได้ด้วยโดยลงที่สถานีราชเทวี   นอกจากนี้ถนนเพชรบุรียังเป็นที่ตั้งของย่านการค้าสำคัญคือประตูน้ำซึ่งเป็นแหล่งขายส่งสินค้าต่างๆ มากมายทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และ เครื่องประดับ โดยในแต่ละวันจะมีพ่อค้าแม่ค้าเดินทางมาซื้อสินค้าต่างๆเพื่อไปขายต่อ ซึ่งจะมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวต่างนี้มีมากมายหลากหลายทั้ง ยุโรป อเมริกา อาหรับและเอเชีย โดยชาวต่างชาติเหล่านี้บางคนก็ซื้อไปใช้เองแต่บางคนก็ทำเป็นธุรกิจอย่างจริงจังเลยทีเดียว ทำให้มีเงินสะพัดสูงมากในย่านนี้การลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี นั้น นอกจากกลุ่มลูกค้าที่ได้จะเป็นชาวไทยแล้วยังอาจมีลูกค้าชาวต่างชาติมาเป็นกลุ่มลูกค้าหลักอีกกลุ่มหนึ่งด้วย เนื่องจาทำเลให้ เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี นั้นอยู่ในย่านการค้าที่มีชาวต่างชาติเข้ามาทำธุรกิจมากมายและนอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษาอีกหลายแห่งที่มีอาจารย์เป็นชาวต่างชาติอีกด้วยทำให้มีโอกาสที่คนเหล่านี้จะมาหา เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยทดแทนการเช่าโรงแรมอยู่

การลงทุนทำธุรกิจ เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี

นับเป็นการลงทุนที่สามารถทำกำไรได้สูงพอสมควร ด้วยทำเลที่เป็นย่านการค้าสำคัญและอยู่ใจกลางเมืองทำให้เป็นทำเลที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสมในการทำธุรกิจให้เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี และนอกจากนี้ยังใกล้สถาบันการศึกษาที่อาจจะมีนักศึกษาที่มาจากต่างจังหวัดเป็นลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งด้วย

หากจะมองในด้านศักยภาพแล้วถือว่าการลงทุทำธุรกิจ เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี นั้นเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพสูงมากสำหรับการลงทุน และมีความพร้อมหลายด้านทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งปัจจัยในการดำรงชีวิต และสถานบันเทิง แหล่งการค้า รวมถึง สถาบันการศึกษาที่มีให้เลือกหลายที่ โดยรวมแล้วการลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดถนนเพชรบุรี นั้นก็นับเป็นอีกหนึ่งทำเลในใจกลางกรุงเทพที่ขาดไม่ได้ในการลงทุน นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโดให้เช่า อื่น ๆ ในบริเวณนี้ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ อาทิเช่น เช่าคอนโดถนนพญาไท, เช่าคอนโดราชเทวี

ข้อมูลราคาขายเช่า