ประกาศให้เช่าคอนโด ในทุ่งมหาเมฆ, กรุงเทพ

1,576 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆ

เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆทำเลให้  เช่าคอนโด ที่ตั้งอยู่ในเขตสาธร มีสถานการศึกษาสำคัญอย่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี่กรุงเทพตั้งอยู่ในเขตนี้ ถึงสองแห่งคือ วิทยาเขตเทคนิคกรุงเทพ และวิทยาเขตบพิตรพิมุข มีถนนสายสำคัญคือ ถนนสวนพลู ถนนพระราม 4 ถนนเย็นอากาศ ซอยงามดูพลี ถนนนางลิ้นจี่ ถนนจันทร์ ซึ่งย่านนี้เป็นย่านที่เรียกว่าอยู่ในเขตเมืองแต่บรรยากาศยังไม่พลุกพล่าน การจราจรไม่ค่อยติดขัด แม้จะยังไม่มีรถไฟฟ้าตัดผ่านแต่ก็มีความสะดวกในการเดินทาง สามารถเดินทางเข้าสู่ย่านสาธร สีลม หรือสยามสแควร์ได้อย่างสะดวก ทำให้ทำเลให้ เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆ เป็นอีกทำเลที่ดีและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

ทำเลให้ เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆ หากจะมองหาฐานลูกค้าว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายแบบไหนนั้นคงต้องมองที่กลุ่มหนุ่ม สาว รุ่นใหม่ที่พึ่งเริ่มทำงานและมีที่ทำงานอยู่ในย่านนี้หรือใกล้เคียงเพราะจะช่วยให้การเดินทางไปทำงานนั้นสะดวกและอีกกลุ่มคือกลุ่มที่ชอบบรรยากาศที่ไม่ค่อยพลุกพล่านแต่ยังอยู่ในเขตเมืองเดินทางสะดวก สามารถเข้าไปยังแหล่งการค้าใจกลางเมืองได้ง่ายน่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทำเลนี้

นอกจากนี้ทำเลให้ เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆ ยังอยู่ในเขตสาธร บางรัก สีลม ซึ่งเป็นเขตธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานครอีกด้วยทำให้ลูกค้าอีกกลุ่มสำคัญคือชาวต่างชาติที่เข้ามาทำธุรกิจอยู่ในย่านนี้ ซึ่งมีจำนวนมากและหลากหลายเชื้อชาติที่สำคัญคือเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง เหตุผลนี้ทำให้ทำเลให้ เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆ เป็นหนึ่งในทำเลที่น่าลงทุนและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง  สำหรับในส่วนของผู้ที่สนใจต้องการ เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆนั้น ทำเลนี้นับว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองที่บรรยากาศเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน เหมือนใจกลางเมืองเขตอื่นๆ เหมาะกับท่านที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดแบบได้พักผ่อนจริงๆโดยไม่ต้องเดินทางหลีกหนีความวุ่นวายไปต่างจังหวัด

การมองหาทำเลเพื่อลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดทุ่งมหาเมฆ นับว่าเป็นทำเลที่ดีและมีอนาคตที่สดใส โดยจะเห็นได้จากมีโครงการของแบรนด์ใหญ่ๆมลงทุนในย่านนี้แสดงว่าทำเลนี้มีศักยภาพมากพอที่แบรนด์เหล่านั้นจะเข้ามาเล่นในทำเลนี้ ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าในทำเลใกล้เคียงได้ที่นี้ คอนโดให้เช่ายานนาวา, คอนโดให้เช่าทุ่งวัดดอน

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลทุ่งมหาเมฆ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในทุ่งมหาเมฆ คือ ฿ 14,975,903 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.8% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในทุ่งมหาเมฆ คือ ฿ 164,095 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในทุ่งมหาเมฆ คือ ฿ 45,435 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ทุ่งมหาเมฆ นี้เท่ากับ 3.6%