×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าคอนโด ในตลาดพลู, กรุงเทพ

790 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดตลาดพลู

เช่าคอนโดตลาดพลูทำเลให้ เช่าคอนโดตลาดพลู   ตลาดพลูตั้งอยู่บนถนนเทิดไท เป็นตลาดที่มีอาหารอร่อยมากมายให้เลือกชิมกันไม่ว่าจะเป็นร้านหมี่กรอบที่พระเข้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 ทรงโปรดปรานเป็นพิเศษ ข้าวหมูแดงที่เปิดขายมานานนับ 50 ปี ขนมหวานตลาดพลู และอื่นๆอีกมากมาย ทำเลให้ เช่าคอนโดตลาดพลู นี้เป็นคอนโดแนวรถไฟฟ้า BTS โดยมีสถานีตลาดพลูเป็นสถานีหลัก และ สถานีโพธิ์นิมิตรเป็นสถานีใกล้เคียง นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟได้อีกด้วยโดยลงที่สถานีตลาดพลู  ทำให้การเดินทางนั้นมีความสะดวกมาก อีกทั้งการจราจรย่านนี้ก็ไม่ค่อยติดขัดให้เป็นที่รำคาญใจ จึงเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบการเดินทางที่คล่องตัวหลีกหนีความหงุดหงิดจากรถติด

การลงทุนเพื่อทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดตลาดพลู

นับเป็นทำเลที่น่าสนใจอีกทำเลหนึ่งสำหรับนักลงทุนเพราะความสะดวกในการเดินทาง พร้อมทั้งยังเป็นย่านอาหารเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องรสชาติอีกด้วย นับว่าเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ชอบใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนเพื่อลองชิมรสชาติอาหารอร่อยๆ ใกล้ๆที่พักเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ทำเลให้ เช่าคอนโดตลาดพลู ยังเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบลุยๆ หรือ แบบตื่นเต้นหน่อยๆ เพราะสามารถโดยสารรถไฟจากสถานีตลาดพลูเพื่อไปเที่ยวในจังหวัดต่างๆ ในวันหยุดได้อีกด้วย และยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงปัญหารถติดได้อย่างดีเพราะการจราจรช่วงนี้ยังเดินทางไดสะดวกอาจจะมีเคลื่อนตัวช้าบ้างในชั่วโมงเร่งด่วนแต่ก็ไม่ถึงกับติดขัด

ด้วยเหตุผลหลายๆประการทำเลสำหรับลงทุนให้ เช่าคอนโดตลาดพลู นับว่าเป็นทำเลที่คุ้มค่าน่าจับจองไว้ลงทุนเพื่อทำกำไรอีกทำเลหนึ่งบนแนวรถไฟฟ้า ซึ่งทำเลนี้มีข้อได้เปรียบตรงที่อาหารการกินในย่านตลาดพลูนั้นเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงมนานหลายสิบปี เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะนัดพบเพื่อรับประทานอาหารร่วมกันเป็นอย่างมาก หรือนัดพบระหว่างเพื่อนฝูงเพื่อโดยสารรถไฟไปเที่ยวยังจังหวัดต่างๆที่ใกล้ๆ กรุงเทพฯในวันหยุดก็เป็นเรื่องที่ดี โดยรวมแล้วทำเลธุรกิจให้ เช่าคอนโดตลาดพลู ก็เป็นทำเลที่น่าลงทุนอีกทำเลหนึ่งเช่นกัน พื้นที่ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เช่าคอนโด BTS ช่องนนทรี, เช่าคอนโด BTS สุรศักดิ์

ข้อมูลราคาขายเช่า