ประกาศให้เช่าคอนโด ในวัฒนา, กรุงเทพ

16,402 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดวัฒนา

เช่าคอนโดวัฒนาเช่าคอนโดวัฒนา   เขตวัฒนาเป็นเขตหนึ่งของกรุงเทพมหานคร  เป็นทำเลที่อยู่บนถนนสุขุมวิทตั้งแต่ถนนอ่อนนุชไปจนถึงนานา และยังมีพื้นที่ติดกับถนนเพชรบุรีด้วย   นอกจากนี้ยังเป็นเขตที่มีรถไฟฟ้าผ่านทั้ง รถไฟฟ้า BTS และ MRTอีกด้วย   โดยรถไฟฟ้า BTS นั้นมีสถานีที่อยู่ในเขตมากถึง 7 สถานี โดยเริ่มจาก อ่อนนุช ถึง นานา และรถไฟฟ้า MRT ก็มีสถานีเพชรบุรี และสุขุมวิท ที่วิ่งผ่านเขตนี้ ทำเลให้ เช่าคอนโดวัฒนา นั้นเรียกว่าเป็นทำเลทองก็ว่าได้   ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่และยังมีสถานที่สำคัญหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง ดิเอ็มโพเรียม  หรือสวนสนุกไดโนซอร์แพลนเน็ท เอ็มควอเธีย และห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ อีกหลายแห่ง โรงเรียนชื่อดังหลายโรงเรียน  โรงพยาบาล และ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทำให้ทำเลสำหรับให้ เช่าคอนโดวัฒนา นี้เป็นทำเลที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง สำหรับย่านธุรกิจการค้าใจกลางเมืองแบบนี้ ท่านสามารถเลือกจับจองโครงการคอนโดที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าของท่านได้อย่างมากมาย   โดยที่ท่านสามารถกำหนดคุณสมบัติของลูกค้าเป้าหมายของท่านและเลือกโครงการที่เหมาะสมได้เลยจากโครงการที่มีอยู่มากมายในเขตนี้

จากการเดินทางที่สะดวกเพราะอยู่ในแนวรถไฟฟ้าทั่วทั้งเขต

ทำให้ทำเลให้ เช่าคอนโดวัฒนา นี้เป็นทำเลสำหรับนักลงทุนที่ต้องการทำกำไรในการลงทุนให้ เช่าคอนโดวัฒนา ซึ่งการลงทุนของท่านนั้นจะได้ผลกำไรตอบแทนได้สูงอย่างแน่นอน เพราะเป็นทำเลที่เป็นเป้าหมายของผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่ในตัวเมืองที่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับสถานที่ที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นแหล่งซื้อหาสินค้า และบริการที่จำเป็นในชีวิตประจำวันหรือแหล่งพักผ่อนหย่อนใจสำหรับผู้อยู่อาศัย

ด้วยเหตุผลหลายๆประการที่กล่าวไปแล้วนั้นทำให้ทำเลให้ เช่าคอนโดวัฒนา นั้นเป็นหนึ่งในทำเลที่ดีมากในเขตกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นทำเลที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้เลยหากท่านคิดจะทำธุรกิจลงทุนซื้อคอนโดเพื่อให้ เช่าคอนโดวัฒนา  เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และเป็นทำเลที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่งหากต้องการลงทุนให้ เช่าคอนโดวัฒนา เป็นทำเลที่ควรลงทุนเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโดให้เช่า อื่น ๆ ในบริเวณนี้ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ อาทิเช่น เช่าคอนโดคลองตันเหนือ, เช่าคอนโดพระโขนงเหนือ

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลวัฒนา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในวัฒนา คือ ฿ 11,042,573 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 2.6% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในวัฒนา คือ ฿ 174,825 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในวัฒนา คือ ฿ 41,134 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ วัฒนา นี้เท่ากับ 4.5%