- 6,207 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS อโศก

6,207 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS อโศก เลือกอย่างไรให้ได้ทำเลทอง

เช่าคอนโด BTS อโศกคอนโดมิเนียมคือบ้านอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากคนยุคใหม่ ที่ต้องการพักอาศัยอยู่ในเมืองหรืออยู่ใกล้ที่ทำงาน คอนโดมิเนียมเป็นบ้านพักรูปแบบเดียวที่หาง่ายและตั้งอยู่ในย่านที่มีความเจริญ คอนโดมิเนียมย่านอโศก ถือเป็นทำเลทองเพราะอยู่ในใจกลางเมืองและมีสิ่งอำนวยครบครัน และสิ่งสำคัญที่ถือว่าเป็นทำเลทองก็คือ อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส

1.เลือกจากสภาพแวดล้อมที่รายล้อมอยู่รอบๆคอนโด พิจารณาว่ามีสิ่งสาธารณูปโภคและอุปโภคพร้อมหรือไม่ สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทาง เช่น  มีวินมอเตอร์ไซค์อยู่ปากซอย อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร ถนนหรือเส้นทางเข้าออกมีความปลอดภัย

2.ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ

3.บริเวณรอบๆที่ตั้งคอนโดมิเนียม ไม่มีอาคารสูงๆบดบังทัศนียภาพ

4.และสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณา ควรเป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส

5.ขนาดพื้นที่ของห้องชุดเหมาะสมกับการพักอาศัย เช่น ห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สำหรับครอบครัวเล็กๆ

6.เลือกจากกฎระเบียบของคอนโดมิเนียม เช่น อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงบางประเภทมาเลี้ยงได้ หรือห้ามเลี้ยงสัตว์เลี้ยงทุกชนิด รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

7.พิจารณาทรัพย์สินส่วนกลางที่ใช้ร่วมกัน พร้อมทั้งเงื่อนไขว่ามีอะไรบ้าง เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย  ห้องสมุด สถานที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย

การเลือกคอนโดมิเนียมที่อยู่ในทำเลทอง นอกจากพิจารณาจากสิ่งที่กล่าวมาแล้ว เงื่อนไขรายละเอียดในสัญญาก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องอ่านและศึกษาอย่างละเอียดเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากความไม่รู้ไม่เข้าใจ และได้คอนโดที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้มากที่สุด ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าในทำเลใกล้เคียงได้ที่นี้ คอนโดให้เช่าทองหล่อ, คอนโดให้เช่าพร้อมพงษ์

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองเตย

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 14,095,670 โดยมีการปรับตัวลดลง 1.3% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 169,940 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 48,111 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองเตย นี้เท่ากับ 4.1%