- 227 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS บางนา

227 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 227 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS บางนา

เช่าคอนโด BTS บางนาสถานีบางนา เป็นสถานี BTS สายสีเขียวในส่วนที่เป็นส่วนขยายอ่อนนุช-เเบริ่ง ตัวสถานีตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสี่เเยกบางนาประมาณ 500 เมตร ทำเลที่ตั้งของสถานีบางนาอาจจะยังไม่พร้อมหรือยังไม่ทันสมัย เพราะเป็นสถานีที่ตั้งอยู่ชานเมือง คอนโดมิเนียมที่อยู่ในย่านนี้หากเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอยู่ในเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาจไม่ชื่นชอบและคิดว่าใช่ทำเลที่ต้องการ

จุดเด่นของสถานี BTS บางนา

คือสะดวกกับการเดินทางด้วยรถยนต์ เพราะอยู่ใกล้ทางด่วนบางนา โครงการคอนโดมิเนียมย่านบางนา อาจจะยังไม่มีความทันสมัยหรือไม่ใช่ตึกสูงๆเหมือนกับคอนโดใกล้สถานีรถไฟฟ้าอื่นๆ สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ และค่าครองชีพที่ไม่แพง การเช่าคอนโดมิเนียมย่านบางนาที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าอาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากนั้นคนที่เลือกพักในย่านนี้อาจจะยังไม่มีรถยนต์ แต่อาศัยการเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า BTS เป็นหลัก

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคถึงแม้จะยังไม่ครบ ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แต่ก็มีมีบิ๊กซีสำโรงให้จับจ่ายใช้สอยของใช้ในบ้าน มีเซ็นทรัลบางนาบนถนนบางนาตราด เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญ ส่วนการพัฒนาคาดว่าในอนาคตข้างหน้าสถานีบางนาและแบริ่ง จะเป็นสถานีที่มีความทันสมัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แตกต่างไปจากสถานีรถไฟฟ้าอื่นๆ การเลือกพักในคอนโดมิเนียม ที่อยู่ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า ผู้เช่าแต่ละคนมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน การเลือกว่าคอนโดมิเนียมใดน่าพักอาศัยต้องอยู่ที่การตัดสินใจของผู้เช่าเป็นสำคัญ ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าพื้นที่ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เช่าคอนโด BTS แบริ่ง, เช่าคอนโด BTS อุดมสุข

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลบางนา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 2,879,223 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 85,708 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 12,959 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ บางนา นี้เท่ากับ 5.4%