- 6,296 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS นานา

6,296 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

ให้เช่าคอนโด BTS นานา ธุรกิจน่าสนใจ

เช่าคอนโด BTS นานาการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ต้องการลงทุนในระยะยาว ธุรกิจบ้านเช่ามีความน่าสนใจและน่าลงทุน แต่หากเป็นการปล่อยเช่าในเมืองใหญ่ๆหรือในกรุงเทพมหานคร บ้านเช่าอาจเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องใช่เงินทุนเป็นจำนวนมาก จากปัญหาการจราจรในกรุงเทพฯ ทำให้คนที่มีบ้านอยู่เขตชานเมืองแต่มีที่ทำงานอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพ รวมทั้งนักเรียนนักศึกษาที่ต้องเดินทางไปเรียนไกลๆ เลือกที่จะเช่าคอนโดมิเนียมซึ่งตั้งอยู่ใกล้ที่ทำงานหรือใกล้มหาวิทยาลัยแทนการเดินทาง

จากปัญหาการเดินทาง คอนโดมิเนียมคือที่พักในลำดับต้นๆที่ได้รับความสนใจ

เพราะสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของผู้พักอาศัย ปัจจุบันคอนโดมิเนียมที่น่าลงทุนก็คือคอนโดที่มีราคาค่าเช่าไม่แพงมากนักอยู่ในระดับปานกลางและราคาปานกลางถึงราคาสูง บริเวณที่ตั้งคอนโดอยู่ในบริเวณรอบๆโครงการรถไฟฟ้า ลักษณะการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้มีหลายรูปแบบ เช่น ซื้อห้องชุดจากโครงการก่อสร้างใหม่ๆแล้วนำมาปล่อยเช่า หรือเลือกซื้อห้องชุดมือสองจากคอนโดมิเนียมที่มีการประกาศขายต่อแล้วนำมาปล่อยเช่า ซึ่งทั้งสองวิธีเป็นการลงทุนในระยะยาวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะนักธุรกิจมือใหม่ที่เป็นพนักงานประจำ หรือข้าราชการที่ต้องการมีรายได้อย่างสม่ำเสมอในช่วงเกษียณอายุจากการทำงานประจำ

การเลือกลงทุนคอนโดมิเนียมให้เช่า ทั้งการเลือกซื้อห้องชุดจากโครงการใหม่ๆหรือห้องชุดมือสอง สิ่งที่ต้องพิจารณาประกอบการตัดสินในลงทุน ก็คือการเลือกจากทำเลที่ตั้งของคอนโดการนำห้องชุดมาปล่อยเช่า เช่น คอนโด BTS นานา เป็นทำเลที่อยู่ในย่านใจกลางเมืองและมีองค์ประกอบครบถ้วน เหมาะสำหรับการลงทุน ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าในทำเลใกล้เคียงได้ที่นี้ คอนโดให้เช่าเพลินจิต, คอนโดให้เช่าชิดลม

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองเตย

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 14,095,603 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 169,939 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 48,111 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองเตย นี้เท่ากับ 4.1%