- 11,960 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS พร้อมพงษ์

11,960 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS พร้อมพงษ์ ความสุขที่สมบูรณ์แบบ

เช่าคอนโด BTS พร้อมพงษ์ความน่าสนใจของคอนโดพร้อมพงษ์ ที่นอกจากเป็นย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันแล้ว ยังเป็นย่านที่อยู่ของชาวญี่ปุ่นซึ่งมาทำงานในกรุงเทพมหานคร คอนโดมิเนียมในย่านนี้มีญี่ปุ่นเช่าอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับการเดินทางในย่านพร้อมพงษ์ยังสามารถเดินทางขึ้นทางด่วนเพื่อ ไปยังนิคมอุตสาหกรรมย่านบางนาและมอเตอร์เวย์ได้สะดวก

ย่านพร้อมพงษ์ เป็นย่านเศรษฐกิจที่นอกจากถูกเรียกว่าชุมชนชาวญี่ปุ่น

เพราะมีญี่ปุ่นอาศัยอยู่เป็นครอบครัวกันมาก และยังเป็นทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดมิเนียม มีซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และร้านค้าต่าง ๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ชาวญี่ปุ่นที่พักอาศัยอยู่ในย่านนี้ได้เป็นอย่างดี หลักในการเลือกคอนโดมิเนียมที่สำคัญก็คือ

1.สภาพแวดล้อม ถึงแม้บริเวณรอบๆคอนโดมิเนียมจะเป็นย่านการค้า หรือแหล่งช้อปปิ้ง มีร้านค้าร้านอาหารมากมาย แต่สภาพภายในคอนโดมิเนียม อาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ เช่น มีตึกสูงบดบังทัศนียภาพรอบๆคอนโด

2.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวอาคารและภายในห้องชุดครบสมบูรณ์แบบ เช่น มีระบบรักษาความปลอดภัย มีกฎระเบียบของคอนโดมิเนียม เพื่อให้คนที่อยู่ภายในคอนโดทั้งหมดได้ถือปฏิบัติร่วมกัน ของใช้ภายในห้องชุดครบถ้วนเหมาะสมกับราคาค่าเช่า

3.มีทรัพย์สินส่วนกลางให้คนที่พักอยู่ในคอนโดได้ใช้ร่วมกันพร้อมเงื่อนไข เช่น มีพื้นที่สีเขียวหรือสวนสาธารณะ มีห้องสมุด สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย หรือพื้นที่จอดรถที่เพียงพอ

4.มีเงื่อนไขและขั้นตอนการชำระค่าเช่า การบอกเลิกสัญญาระบุไว้ในสัญญาอย่างชัดเจน

5.พิจารณาเงื่อนไขอื่นๆของคอนโดมิเนียม เช่น อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงบางประเภทมาเลี้ยงในห้องชุดได้

ความสุขที่สมบูรณ์แบบจากการพักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมย่านพร้อมพงษ์ นอกจากสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกแล้ว สภาพภายในอาคารที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องชุดก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นตัวกำหนดราคาค่าเช่าให้ลูกค้าได้นำมาพิจารณาว่ามีความคุ้มค่าในการเช่ามากน้อยเพียงใด ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าในทำเลใกล้เคียงได้ที่นี้ เช่าคอนโดทองหล่อ, เช่าคอนโดเอกมัย

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองตัน

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตัน คือ ฿ 13,433,901 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตัน คือ ฿ 190,731 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตัน คือ ฿ 46,328 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองตัน นี้เท่ากับ 4.1%