- 6,061 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS เพลินจิต

6,061 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS เพลินจิต

เช่าคอนโด BTS เพลินจิตที่พักในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพที่หาได้ง่าย ได้แก่หอพัก อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดมิเนียมให้เช่า จากปัญหาการจราจรทำให้คนทำงานนักเรียนนักศึกษาหรือคนทั่วไปที่มีภารกิจต้องเดินทางด้วยรถยนต์เกิดความล่าช้า ผลกระทบที่ตามมาก็คือต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มมากขึ้น ทำให้ต้องบริหารเวลาเพื่อให้สามารถเดินทางได้ทันตามกำหนด สิ่งต่างๆเหล่านี้ส่งผลต่อสุขภาพและประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวัน การเช่าคอนโดอยู่ใกล้ที่ทำงานหรืออยู่ในแหล่งที่สามารถเดินทางได้สะดวก คือการแก้ปัญหาการเดินทางได้ดีวิธีหนึ่ง

สภาพแวดล้อมย่านเพลินจิต

เป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งมี มีโรงแรมที่พัก ร้านค้าค้านอาหารนานาชาติ ร้านค้าแฟชั่น สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน และเป็นย่านที่มีชาวต่างชาติพักอาศัยอยู่มาก ทำให้คอนโดให้เช่าเกิดขึ้น  มากมายโดยเฉพาะรอบๆบริเวณสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ส่งผลให้ย่านเพลินจิตกลายเป็นทำเลคอนโดมิเนียมให้เช่าที่น่าพักอาศัยอยู่ในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพแวดล้อมเหล่านี้แล้ว คอนโดย่านเพลินจิตยังมีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆภายในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีสถานีรถไฟฟ้า BTS อยู่ไม่ไกลจากแหล่งที่ตั้งของคอนโด

การเช่าห้องชุดจากคอนโดมิเนียมเป็นที่พัก เป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่มีปัญหาเรื่องการเดินทางหากเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการเดินทางกับราคาค่าเช่าคอนโดมิเนียม ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับที่ทำงานหรืออยู่ในบริเวณที่มีสถานีรถไฟฟ้าก็ยังถือว่าเป็นวิธีที่น่าสนใจ เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการทำงานปัญหาสุขภาพจากการเดินทางก็มีผลกระทบประสิทธิภาพในการทำงานด้วยเช่นกัน การเช่าคอนโดมิเนียมใกล้สถานีรถไฟฟ้าย่านเพลินจิตเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแก้ปัญหาการจราจร พื้นที่ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เช่าคอนโด BTS ชิดลม, เช่าคอนโด BTS สยาม

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลลุมพินี

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 19,001,089 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 4.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 257,080 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 59,452 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ลุมพินี นี้เท่ากับ 3.8%