- 737 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS ปุณณวิถี

737 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 737 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS ปุณณวิถี

เช่าคอนโด BTS ปุณณวิถีBTS ปุณณวิถี เป็นหนึ่งในสถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ส่วนต่อขยาย อ่อนนุช-เเบริ่ง อยู่ระหว่าง BTS บางจาก และ BTS อุดมสุข ตัวสถานีตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทติดกับซอยสุขุมวิท101เป็นทำเลที่มีคอนโดใหม่ๆผุดให้เห็นอยู่หลายโครงการ ซึ่งแต่ละโครงการอยู่ระหว่างก่อสร้างสภาพแวดล้อมอาจยังอยู่ในช่วงปรับปรุง อาคารบางแห่งกำลังทุบเพื่อตกแต่งหรือปรับปรุงใหม่ สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดให้เช่า คอนโดที่กำลังก่อสร้างในบริเวณ BTS ปุณณวิถี ถือว่าเป็นทำเลที่น่าสนใจและน่าลงทุน

คอนโดติด BTS ปุณณวิถี ยังมีไม่มากนัก แต่ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างมีอยู่หลายโครงการ ปัจจุบันบริเวณรอบๆสถานีรถไฟฟ้าอยู่ในช่วงกำลังพัฒนาและปรับปรุง แต่ก็เริ่มมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าและบริเวณโครงการคอนโดมิเนียม สำหรับการลงทุนในธุรกิจอสังหาประเภทคอนโดให้เช่า มีความน่าสนใจและน่าลงทุนแห่งหนึ่ง เพราะทุกเส้นทางที่สถานีรถไฟฟ้าขยายออกไปความเจริญจะขยายตามออกไปด้วย

บริเวณสถานีรถไฟฟ้า ปุณณวิถี ก็เช่นเดียวกัน มีโครงการคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงเข้าไปปักหมุดคอนโดมิเนียมแบบ Low – rise ไว้หลายโครงการในพื้นที่ตั้งแต่สถานี BTS ปุณณวิถี อุดมสุข แบริ่ง ยาวไปจนถึงส่วนต่อขยายสายสีเขียว นักลงทุนที่สนใจธุรกิจคอนโดมิเนียมให้เช่าอาจเริ่มศึกษาขั้นตอนและรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการให้เช่า หรือการจัดเตรียมเงินทุน การเตรียมพร้อมสำหรับการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินเพื่อนำห้องชุดที่ผ่อนชำระมาปล่อยเช่า

คอนโดมิเนียมเป็นบ้านพักรูปแบบหนึ่งที่มีเงื่อนไขข้อจำกัดมากที่สุด ดังนั้นการซื้อมาเพื่อปล่อยเช่าหรือซื้อเพื่ออยู่อาศัย จึงต้องศึกษารายละเอียดในด้านต่างๆของโครงการอย่างเข้าใจก่อนตัดสินใจลงทุน ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าในทำเลใกล้เคียงได้ที่นี้ คอนโดให้เช่าอุดมสุข, คอนโดให้เช่าบางนา

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลบางจาก

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางจาก คือ ฿ 3,891,214 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.2% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางจาก คือ ฿ 114,263 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางจาก คือ ฿ 17,335 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ บางจาก นี้เท่ากับ 5.3%