- 3,226 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS ราชดำริ

3,226 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS ราชดำริ ความสุขที่เราเลือกได้

เช่าคอนโด BTS ราชดำริคอนโดมิเนียมใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่กลางใจเมืองและเป็นย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพแห่งหนึ่ง ก็คงต้องยกให้โครงการคอนโดมิเนียมย่านราชดำริ เพราะเป็นย่านการค้าหรือศูนย์กลางเศรษฐกิจระดับมหภาคของกรุงเทพฯที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถเดินทางไปยังจุดต่างๆของกรุงเทพได้ง่ายทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถไฟฟ้า

การเลือกพักในคอนโดมิเนียมย่านราชดำริ

เป็นความสุขที่ทุกคนสามารถเลือกได้ นอกจากสภาพแวดล้อมที่มีสิ่งอุปโภคบริโภคอย่างครบครันแล้ว ภายในคอนโดหรือภายในห้องชุดก็ควรมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับการพักอาศัยด้วยเช่นกัน สิ่งที่ผู้เช่าควรให้ความสำคัญ เช่น

1.มีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งภายนอกและภายในตัวอาคาร

2.มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการพักผ่อน เช่น มีสระว่ายน้ำ มีบริเวณพื้นที่เขียว มีห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด มีบริการซักอบรีด สปา หรืออื่นๆ

3.สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งถือเป็นของใช้พื้นฐานที่ควรมีอย่างครบครัน

4.เงื่อนไขการพักอาศัยของคอนโดมิเนียมนั้นๆ เช่น ค่าใช้จ่ายในการดูแลทรัพย์สินส่วนกลาง การอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงบางประเภทมาเลี้ยงได้

5.เงื่อนไขของการเช่า เช่น การจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า การบอกเลิกสัญญาเช่า เงินประกันความเสียหาย และขั้นตอนการจ่ายเงินค่าเช่า จ่ายผ่านธนาคารหรือจ่ายเป็นเงินสด

6.อัตราค่าเช่า ก่อนตัดสินใจเลือกคอนโดมิเนียมจากโครงการใดๆเป็นที่พัก ควรเปรียบเทียบราคาค่าเช่ากับห้องชุดที่มีขนาดเดียวกันและอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เพื่อให้ได้ห้องชุดที่เหมาะสมและได้ราคาที่มาตรฐาน

ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าพื้นที่ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เช่าคอนโด BTS ศาลาแดง, เช่าคอนโด BTS ช่องนนทรี

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลลุมพินี

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 19,001,089 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 4.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 257,080 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในลุมพินี คือ ฿ 59,452 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ลุมพินี นี้เท่ากับ 3.8%