- 8,800 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS ทองหล่อ

8,800 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS ทองหล่อ ทำเลทองที่น่าลงทุน

เช่าคอนโด BTS ทองหล่อตลาดคอนโดติดรถไฟฟ้ากำลังเป็นที่ต้องการของผู้เช่าในยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากเป็นย่านที่มีความเจริญ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมๆกับการเปิดให้บริการของสถานีรถไฟฟ้า คนที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองกรุงเทพส่วนหนึ่งเลือกเช่าคอนโดเป็นที่พักในช่วงวันทำงานแทนการเดินทางมาทำงานด้วยรถยนต์ เพราะในช่วงเวลาเร่งด่วนทำให้เสียเวลาในการเดินทางและทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า นอกจากสะดวกสบาย ประหยัคไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางแล้ว ยังทำให้หลายๆคนประหยัดค่าน้ำมันเพราะไม่ต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว การมีที่พักอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้การเดินทางทำได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับนักลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จะสังเกตได้ว่าทุกเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายไปยังสถานีใดๆที่เปิดให้บริการ โครงการคอนโดมิเนียมก็จะมีเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะพื้นที่รอบๆ สถานีรถไฟฟ้า

คอนโดมิเนียมให้เช่าถือเป็นการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อีกรูปแบบหนึ่ง

ที่นักลงทุนใหม่ๆนิยมเพราะเป็นการลงทุนในระยะยาวที่มีรายได้อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง คอนโดมิเนียมใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสย่านทองหล่อ เป็นอีกหนึ่งทำเลทองของนักลงทุนเพราะเป็นสถานที่ทำงานของนักออกแบบ ช่างภาพ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และศิลปิน ซอยทองหล่อยังได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติ มีศูนย์การค้า ร้านค้าหลายสัญชาติ ร้านขายสินค้าแฟชั่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน และที่พักอาศัยของชาวต่างชาติ สภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหล่านี้ ทำให้ธุรกิจคอนโดให้เช่าทองหล่อเป็นทำเลทองที่นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งรายเก่าและรายใหม่ให้ความสนใจ ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าในทำเลใกล้เคียงได้ที่นี้ คอนโดให้เช่าพร้อมพงษ์, คอนโดให้เช่าเอกมัย

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองตันเหนือ

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตันเหนือ คือ ฿ 12,337,849 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.9% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตันเหนือ คือ ฿ 186,413 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองตันเหนือ คือ ฿ 46,393 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองตันเหนือ นี้เท่ากับ 4.5%