- 664 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ BTS อุดมสุข

664 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 664 ผลลัพธ์

เช่าคอนโด BTS อุดมสุข ความสะดวกสบายที่เราเลือกได้     

เช่าคอนโด BTS อุดมสุข การเลือกเช่าคอนโดมิเนียมเป็นที่พักอาศัย หากสามารถเลือกคอนโดติด BTS ไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบายในการเดินทางไปทำงานอย่างเดียว  แต่ทำเลที่ตั้งของคอนโดหลายๆโครงการยังอยู่ใกล้กับศูนย์รวมความสะดวกสบายในด้านอื่น เช่น สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข ซึ่งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้สวนสาธารณะ ใกล้ร้านสะดวกซื้อหรือใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆทำให้เป็นทำเลที่ได้รับความสนใจจากผู้เช่า

ความต้องการสะดวกสบายในการพักอาศัย

การอยู่ในคอนโดมิเนียมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม อยู่ในสภาพแวดล้อมหรือมีทำเลที่ดี สามารถเชื่อมต่อการเดินทางออกไปยังจุดต่างๆภายในกรุงเทพได้หลายสถานที่แล้ว ในส่วนของการเลือกซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยสำหรับคนในกรุงเทพฯ ให้ความสำคัญกับคอนโดติด BTS แม้ว่าจะเป็นคนที่มีรถส่วนตัวใช้เองก็ตาม แต่ความสะดวกในการใช้รถไฟฟ้านั้นมีมากกว่าหลายเท่า  คนที่มีรถส่วนใหญ่จึงเลือกใช้รถไฟฟ้ามากกว่าขับรถเอง ประหยัดทั้งเวลา ลดการใช้น้ำมัน

การใช้รถไฟฟ้า ยังมีข้อดีกว่าใช้รถส่วนตัวตรงที่ว่า เวลาไปไหนมาไหนไม่ต้องยุ่งยากในการหาที่จอดรถอีกด้วย เมื่อพูดถึงเรื่องการใช้รถยนต์ส่วนตัวในกรุงเทพฯแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะบ่นถึงข้อจำกัดอีกมากมายหลายประการ  ไม่ว่าจะเป็นถนนหนทางที่ซับซ้อน การ u-turn แต่ละแยกก็ไกลแสนไกล  รถที่ควักไขว่ในแต่ละวันทำให้คนเดินทางเหมือนอยู่ท่ามกลางควันพิษ เพราะปัญหาการจราจรของกรุงเทพ ผู้คนส่วนหนึ่งต้องแก้ปัญหาด้วยการเช่าคอนโดเป็นที่พักและเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเพื่อหนีปัญหาการจราจร ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าพื้นที่ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เช่าคอนโด BTS บางนา, เช่าคอนโด BTS แบริ่ง

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลบางนา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 2,879,223 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 85,708 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบางนา คือ ฿ 12,959 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ บางนา นี้เท่ากับ 5.4%