ประกาศให้เช่าคอนโด ในช้างเผือก, เชียงใหม่

113 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 113 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก

เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือกเช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก ตำบลช้างเผือกตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือมีพื้นที่ติดกับภูเขา ทำให้มีสภาพอากาศที่ไม่ร้อนมากแม้ในช่วงเดือนเมษา ทำเล เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก นั้นมีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง  คือ  วัดเจ็ดยอด ดอยปุย พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเชียงใหม่  อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย บ้านม้งขุนช่างเคี่ยน สระน้ำหนองฮ่อ พิพิธภัณฑ์ชาวเขา และยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี่ราชมงคลล้านนาอีกด้วย

ด้วยการเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี่ราชมงคลล้านนานี้ ทำให้การลงทุนซื้อคอนโดเอาไว้เพื่อทำกำไรจากการให้ เช่าคอนโดช้างเผือก นั้นมีอนาคตที่สดใสเพราะนักศึกษาที่มาศึกษาที่นี่นั้นส่วนมากจะมาจากท้องถิ่นอื่นมีความจำเป็นต้อง เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก อยู่เพื่อความสะดวกในการเดินทางทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีในการลงทุนเพื่อทำกำไร แต่กลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษาจึงทำให้ช่วงราคาที่ให้ เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก อยู่ในระดับที่ไม่สูงมากนักแต่ก็ยังทำกำไรได้ดีอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ส่วนของผู้ที่มีบุตรหลานที่ต้องไปศึกษาที่มหาวิทยาเทคโนโลยี่ราชมงคลล้านนานั้นก็ควรมองหาทำเลให้ เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก นี้ก่อนเป็นทำเลแรกเพื่อความสะดวกในการเดินทางอีกทั้งยังมั่นใจในความปลอดภัยของบุตรหลานของท่าน ได้มากกว่าการไปเช่าหอพักอยู่เพราะหอพักบางที่อาจจะมีการรักษาความปลอดภัยที่ไม่เข้มงวด ทำให้เกิดความกังวลในการอยู่อาศัยมากกว่าความสบายใจ แต่การ เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก อยู่นั้นระบบรักษาความปลอดภัยของคอนโดนั้นเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูงทำให้ท่านสามารถวางใจได้

ทำเลธุรกิจให้ เช่าคอนโดช้างเผือก นั้นนับว่าเป็นทำเลที่มีอนาคตดีในระดับหนึ่งทีเดียวเพราะถ้าจับกลุ่มลูกค้าเป็นนักศึกษาแล้วคนหนึ่งอย่างน้อยต้องเช่าระยะยาวไม่ต่ำกว่า 3 ปี ขึ้นไปกว่านักศึกษาคนหนึ่งจะเรียนจบการศึกษาทำให้เป็นรายได้ประจำที่จะเข้ามาต่อเนื่องในระยะยาวจึงนับว่าทำเลให้ เช่าคอนโดอำเภอเมืองเชียงใหม่-ช้างเผือก เป็นทำเลที่น่าสนใจมากที่หนึ่ง ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าในทำเลใกล้เคียงได้ที่นี้ คอนโดให้เช่าในเขตสุเทพ, คอนโดให้เช่าในเขตแม่เหียะ

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลช้างเผือก

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในช้างเผือก คือ ฿ 2,818,102 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในช้างเผือก คือ ฿ 54,696 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในช้างเผือก คือ ฿ 16,342 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ช้างเผือก นี้เท่ากับ 7.0%