×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าคอนโด ในแม่เหียะ, เชียงใหม่

37 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดแม่เหียะ

เช่าคอนโดแม่เหียะเช่าคอนโดแม่เหียะ   แม่เหียะเป็นตำบลหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่เป็นที่ตั้งของ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ที่เคยจัดงาน มหกรรมพืชสวนโลกมาแล้วถึงสองครั้ง เป็นที่ตั้งของ สวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี   และถนนสมโภชเชียงใหม่  700 ปีอีกด้วย ทำเลการลงทุนธุรกิจให้ เช่าคอนโดแม่เหียะ นั้นเป็นทำเลที่น่าสนใจอีกทำเลหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ คุณสามารถทำกำไรได้จากการลงทุนได้ดีทีเดียว   ด้วยตำบลแม่เหียะนั้นเริ่มเป็นที่สนใจของชาวต่างชาติและมีชาวต่างชาติย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในตำบลนี้มากขึ้นเรื่อยๆ  เนื่องจากสภาพแวดล้อมและอากาศที่บริสุทธิ์  และมีธรรมชาติที่สวยงาม  ด้วยความเจริญที่เข้ามาพร้อมกับโครงการคอนโดนั้นทำให้ปัจจุบันแม่เหียะเจริญขึ้นมากมีโครงการพัฒนาอสังหาฯ เกิดขึ้นมากมายทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เกิดขึ้นในตำบลนี้จนทำให้ตำบลนี้ได้รับการยกฐานะจากเทศบาลตำบลมาเป็นเทศบาลเมืองในเวลาไม่นาน

อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้แม่เหียะเป็นทำเลให้ เช่าคอนโดแม่เหียะ เป็นที่นิยมมากขึ้นคือเส้นทางสาย ไนท์ซาฟารี ไปดอยคำ ซึ่งเรียบคลองชลประทานไป เส้นทางสายนี้นั้นเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ปั่นจักรยานมากที่สุดของเมืองเชียงใหม่  อีกทั้งยังเป็นที่นิยมเข้ามาพักอาศัยของชาวต่างชาติโดยมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกปี  ทำให้ผู้ที่คิดจะทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดแม่เหียะ นั้นยังมีโอกาสที่ดีในการทำกำไรได้จาการให้ เช่าคอนโดแม่เหียะ อย่างแน่นอน

การลงทุนธุรกิจให้ เช่าคอนโดแม่เหียะ หากมองในมุมของการลงทุนแล้วนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก เพราะทรัพย์ที่เราได้ลงทุนไปนั้นอยู่ในทำเลที่มีธรรมชาติที่สวยงามแวดล้อมอยู่และยังมีอากาศที่บริสุทธิ์ดีต่อสุขภาพด้วยในอนาคตหากเราไม่ต้องการที่จะให้ผู้อื่น เช่าคอนโดแม่เหียะ ต่อเรายังสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนรับอากาศบริสุทธิ์ได้อีกด้วยนับว่าเป็นการลงทุนที่ได้ประโยชน์ทั้งทางธุรกิจและในทางส่วนตัวเองอีกด้วย ทำเลให้ เช่าคอนโดแม่เหียะ นี้นับเป็นอีกทำเลที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ที่น่าจับตามอง และ น่าลงทุนอีกหนึ่งทำเลถ้าท่านกำลังมองหาทำเลดีๆ เพื่อลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดแม่เหียะ เป็นอีกทำเลที่อยากฝากไว้ให้พิจารณาอีกหนึ่งทำเล หากต้องการค้นหาคอนโดให้เช่า ในทำเลอื่น ๆ ไว้ประกอบการตัดสินใจในการคัดเลือก ก็มีทำเลที่น่าสนใจเพิ่มเติม ได้แก่ คอนโดให้เช่าในเขตท่าศาลา, คอนโดให้เช่าในเขตฟ้าฮ่าม

ข้อมูลราคาขายเช่า