×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ MRT พหลโยธิน

861 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดติด MRT พหลโยธิน ไม่ผิดหวัง

เช่าคอนโดติด mrt พหลโยธินบ้านใครอยู่กรุงเทพชั้นกลางค่อนไปทางสายเหนือ ต้องคุ้นชินกับชื่อพหลโยธินแน่นอน  บางคนใช้เป็นเส้นทางประจำวันในการไปทำงาน  ย่านพหลฯ เป็นท้องที่ที่คึกคักไม่ใช่น้อย เพราะไม่ไกลจากใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนเส้นใหญ่สายพหลโยธินเตะตาด้วยร้านรวงทันสมัย ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่แบบชิลๆ ที่คนรุ่นใหม่นิยมกัน ห้างร้านก็มาก พูดง่ายๆ ว่าพักอาศัยอยู่ในย่านนี้ ชีวิตมีสีสัน

การใช้ชีวิตแบบชาวคอนโด เป็นรูปแบบที่เริ่มขยายตัวมากขึ้นในแถบนี้ จะว่าไปแล้ว ชาวคอนโดนั้นมีทั่วกรุงเทพฯ ต่างจังหวัดเองก็ยังมีประปราย แต่หลักใหญ่ๆ ของการเลือกอยู่อาศัยในคอนโดสำหรับคนในกรุงเทพฯ ก็คือเดินทางสะดวกเป็นอันดับแรก เช่าคอนโดติด MRT พหลโยธิน ก็เป็นอีกทำเลหนึ่งที่คนกรุงไม่พลาด มีหลายโครงการให้เลือกเลย ล้วนแล้วแต่โมเดิร์น น่าอยู่ทั้งนั้น ส่วนใหญ่แล้วโครงการคอนโดติด MRT พหลโยธิน เมื่อเปิดขายก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สนนราคาล้านขึ้นไป สำหรับคนวัยทำงานสมัยนี้ นับว่าเป็นราคาที่หาซื้อได้ ผ่อนสบาย บางคนซื้อไว้ปล่อยเช่าอีกต่างหาก เรียกว่าเข้าใจลงทุนเพิ่มเงินในกระเป๋าได้ดีทีเดียว เป็นการต่อยอดเงินเก็บได้อย่างชาญฉลาดมาก

จุดเด่นของเช่าคอนโดติด MRT พหลโยธินก็คือ เป็นพื้นที่ที่สามารถใช้ระบบการคมนาคมได้ทุกช่องทาง ทั้งรถไฟฟ้า รถส่วนตัว รถบริการขนส่งมวลชน  เป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง และออฟฟิตสำนักงาน รวมทั้งสถาบันการศึกษา ม.เกษตรก็ใกล้ โรงเรียนดังๆ ในย่านนี้มีหลายโรงเรียน หากซื้อไว้อยู่เอง ก็จะมีคุณภาพชีวิตที่ดี หรือหากไม่ได้ซื้อไว้อยู่อาศัย รับรองว่าปล่อยเช่าได้ราคาสูง  หรือจะเก็บไว้เป็นทรัพย์สินส่วนตัว ก็เชื่อได้ว่าอนาคตคอนโดติด MRT พหลโยธินเพิ่มมูลค่าขึ้นอีกมากมายมหาศาล นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโด อื่น ๆ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ได้แก่ เช่าคอนโดติด mrt ลาดพร้าว, เช่าคอนโดติด mrt รัชดา

ข้อมูลราคาขายเช่า