- 7,580 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ใกล้ MRT สุขุมวิท

7,580 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 1,250 ผลลัพธ์

ให้เช่า คอนโด MRT สุขุมวิท ทางเลือกที่น่าสนใจของนักลงทุน

เช่าคอนโดสุขุมวิทบ้าน คือทรัพย์สินที่ทุกคนและทุกครอบครัวมุ่งหวังที่จะมีไว้ครอบครอง และความต้องการก็ยังมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ คอนโดมิเนียมให้เช่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของนักลงทุน โดยเฉพาะคอนโด .ที่อยู่ในบริเวณสถานี MRT สุขุมวิท ปัญหาการจราจรในกรุงเทพที่ติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วน และความต้องการมีที่พักใกล้ที่ทำงาน ทำให้คอนโดมิเนียมเป็นที่ต้องการของคนยุคใหม่

การปล่อยเช่าคอนโด MRT สุขุมวิท เป็นการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่ง ที่ทำให้มีรายได้ในระยะยาวอย่างต่อเนื่อง สำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนและมีผลต่อความสำเร็จหรือล้มเหลวต่อการลงทุนได้แก่

1.ทำเลและสิ่งแวดล้อม หากเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในบริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน อันดับแรกถือว่าอยู่ในทำเลที่ดี แต่ปัจจัยอื่นซึ่งถือเป็นองค์ประกอบสำคัญก็คือสภาพแวดล้อมที่ต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่นมี ตลาดสด มีแหล่งช้อปปิ้ง มีร้านค้าร้านอาหาร หรือร้านสะดวกซื้อ

2.คอนโดมิเนียมโครงการใหม่หรือโครงการเดิม หากลงทุนในคอนโดโครงการใหม่ๆต้องพิจารณาถึงความคุ้มค่าในการลงทุน เช่น เป็นโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมโอนและสามารถเข้าอยู่ได้เลย การลงทุนในลักษณะนี้เหมาะสำหรับนักลงทุนมีเงินลงทุนพร้อมอยู่แล้ว และการลงทุนในโครงการที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าผ่อนดาวน์จนกว่าจะครบสัญญาโอนกรรมสิทธิ์

3.สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดมิเนียม เงื่อนไขและกฎระเบียบ รวมถึงค่าใช้จ่ายส่วนกลางที่ต้องนำมาพิจารณาประกอบการลงทุน

ห้องชุดถือเป็นบ้านและเป็นทรัพย์สินที่มีอยู่จำกัด ไม่สามารถหามาทดแทนกันได้ โดยเฉพาะในทำเลที่ดีๆ ถึงแม้ราคาจะสูงมากขึ้น แต่การเช่าหรือการซื้อขายก็ยังเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ ซึ่งผิดกับการลงทุนแบบอื่นๆ ด้วยเหตุผลนี้ ธุรกิจคอนโดให้เช่าจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของนักลงทุน ในยุคนี้ นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโดให้เช่า อื่น ๆ ในบริเวณนี้ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ อาทิเช่น ให้เช่าคอนโดเพชรบุรี, ให้เช่าคอนโดพระราม 9

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลคลองเตย

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 14,095,603 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.7% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 169,939 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในคลองเตย คือ ฿ 48,111 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ คลองเตย นี้เท่ากับ 4.1%