ประกาศให้เช่าคอนโด ในกมลา, ภูเก็ต

145 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 145 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดกมลา

เช่าคอนโดกมลาเช่าคอนโดกมลา   หาดกมลาอยู่ใน จังหวัดภูเก็ต อยู่ทางใต้ของชายหาดสุรินทร์ เคยถูกคลื่นซึนามิเข้าทำความเสียหานเมื่อปี 2547 และยังมีอนุสาวรีย์อยู่ที่บริเวณชายหาดนี้ ทำเลให้ เช่าคอนโดกมลา นี้เป็นทำเลหนึ่งที่มีชื่อเสียงในเกาะภูเก็ต ไม่แพ้หาดอื่นเช่นกัน   ด้วยความที่ชายหาดนั้นมีเม็ดทรายที่ไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่จึงทำให้คนไม่ค่อยนิยมเล่นน้ำที่หาดนี้   แต่ก็มีข้อดีคือได้รับความสงบในการท่องเที่ยว  จึงทำให้เกิดร้านอาหาร และ ร้านค้าต่างๆขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ทำเลให้ เช่าคอนโดกมลา

นี้ถ้ามองในเรื่องของผลกำไรที่จะได้จากการลงทุนนั้น ก็อยู่ในระดับที่มากพอสมควร เพราะหาดเป็นที่รู้จักกันทั่วไปของนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีสถานบริการหลายอย่างให้นักท่องเที่ยวได้เลือกใช้บริการตามที่ต้องการ ทำเลให้ เช่าคอนโดกมลา นี้หากมองถึงความคุ้มค่าในการลงทุนแล้วล่ะก็ จัดว่าคุ้มค่ามาก จากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติและนักท่องเที่ยวชาวไทย รวมไปถึงนักธุรกิจทั้งไทยและต่างชาติที่เข้ามาทำธุรกิจในจังหวัดภูเก็ตนี้ หากจะมองหาทำเลให้ เช่าคอนโดกมลา นั้นเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับผู้เช่าด้วยเช่นกัน จากความสงบของชายหาดเนื่องจากมีเม็ดทรายที่ไม่ละเอียดทำให้ไม่เป็นที่นิยมเล่นน้ำ แต่เราสามารถเดินชมวิวชายหาด หรือนั่งพักผ่อนสบายๆ ตามชายหาดได้โดยไม่ต้องพบกับความแออัด พลุกพล่านของผู้คนทำให้เหมาะกับผู้ที่ชอบพักผ่อนแบบสงบๆ เป็นอย่างยิ่ง

ทำเลให้ เช่าคอนโดกมลา เป็นทำเลคอนโดที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชอบความสงบในวันพักผ่อนอย่างแท้จริงแต่ก็ไม่ได้ขาดซึ่งความสะดวกสบายลงเลย   เพราะด้วยความที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวนั้น ย่อมมีสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ทำให้ทำเลให้ เช่าคอนโดกมลา นี้เป็นหนึ่งในทำเลที่น่าสนใจของจังหวัดภูเก็ตอีกหนึ่งทำเล หากต้องการหาทำเลที่จะลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดกมลา นี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเป็นอันดับต้นๆในการลงทุน หรือหากต้องการมองหาทำเลให้ เช่าคอนโดกมลา ก็เหมาะสำหรับการเช่าไว้เพื่อพักอาศัยเป็นอย่างยิ่งอีกทำเลหนึ่ง พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับเช่าคอนโด ได้แก่ เช่าคอนโดกะทู้, เช่าคอนโดป่าตอง

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลกมลา

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกมลา คือ ฿ 8,365,083 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.1% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกมลา คือ ฿ 112,145 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในกมลา คือ ฿ 46,511 ต่อเดือน