- 809 ผลลัพธ์

ประกาศให้เช่าคอนโด ในเมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

809 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 809 ผลลัพธ์

พื้นที่ให้เช่าคอนโดเมืองภูเก็ต หลากสีสัน สุขสนุกระดับอินเตอร์

เช่าคอนโดเมืองภูเก็ตภูเก็ต ถือได้ว่าเป็นเมืองหรือเกาะที่มีขนาดใหญ่ติดอันดับหนึ่งของประเทศไทย เพราะมีพื้นที่โดยรวมประมาณ 534 ตารางกิโลเมตร เกาะภูเก็ตถูกโอบล้อมไปด้วยน้ำทะเลที่เป็นสีเขียวมรกต พร้อมทั้งมีหาดทรายขาวที่มีลักษณะขาวเนียนอยู่ล้อมรอบ พื้นที่แห่งนี้จึงเปรียบเสมือนเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อน มีความเหมาะสมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้อย่างสบาย ๆ ประกอบไปด้วยพื้นที่ให้เช่าคอนโดเมืองภูเก็ต บ้านเช่าเมืองภูเก็ต และพื้นที่อื่น ๆ ภายในภูเก็ตอย่างมากมาย อีกทั้งยังคงมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมทั้งมีสถานที่ที่คอยเอื้ออำนวย ในการทำกิจกรรมสนุก ๆ ได้อย่างครบรส ภายในท้องทะเลและริมทะเลได้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน เพราะฉะนั้น ความโดดเด่นของภูเก็ตจึงต้องยกให้กับกลุ่มเกาะมากมาย ที่อยู่ภายในภูเก็ตโดยตรง

การเดินทางมายังเมืองภูเก็ต

แถมการเดินทางจากกรุงเทพมหานครมายังเมืองภูเก็ตในตอนนี้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายและสบายมาก เพราะสามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว เครื่องบิน รถไฟ หรือแม้กระทั่งรถโดยสาร ทุกเส้นทางดูสะดวกสบาย และใช้ระยะเวลาไม่มากเท่าไหร่นัก ก็จะสามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองภูเก็ตได้แล้ว และนี่ก็คืออีกหนึ่งข้อดีของพื้นที่ภายในเมืองภูเก็ต ที่ทำให้คนทั่วโลกต่างก็เชื่อถือ และให้ความสำคัญกับการเดินทางมายังภูเก็ตโดยตรง นอกจากนี้ ภูเก็ต ยังคงประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมากมาย เพราะเป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามแบบธรรมชาติอย่างไม่ต้องเสกสรรหรือเปลี่ยนแปลง แต่ในส่วนของการพัฒนาและความเจริญ คงต้องบอกเลยว่า ภูเก็ต มีความเจริญอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งสามารถเปลี่ยนแปลงพื้นที่ ให้กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถรองรับคนได้ทั่วโลก โดยเฉพาะพื้นที่อสังหาริมทรัพย์ในเมืองภูเก็ต หรือพื้นที่พักผ่อน หรือแม้กระทั่งพื้นที่แห่งการใช้ชีวิต ประกอบไปด้วยโรงแรมหลากหลายระดับ พื้นที่ให้เช่าคอนโดเมืองภูเก็ต และพื้นที่อื่น ๆ ทั่วไปของภูเก็ต พร้อมทั้งสถานที่พักอาศัยเพื่อทำการพักผ่อนโดยตรง ก็ยังคงมีรองรับอยู่มากมายเลยทีเดียว

มุมมองผ่านภาพลักษณ์ของเมืองภูเก็ต หรือ จังหวัดภูเก็ต คือเมืองสวรรค์แห่งภาคใต้ ที่จะสามารถทำให้คนภายในพื้นที่แห่งนี้ ค้นพบความสุขได้อย่างมากมาย เพราะฉะนั้น กลุ่มคนที่ต้องการเล็งเป้าหมาย และมีความต้องการจะเช่าคอนโดเมืองภูเก็ต จึงสามารถตัดสินใจได้ไม่ยากเท่าไหร่นัก พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับเช่าคอนโดเมืองภูเก็ต ได้แก่ คอนโดให้เช่าถลาง, คอนโดให้เช่ากระทู้

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลเมืองภูเก็ต

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเมืองภูเก็ต คือ ฿ 4,998,061 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเมืองภูเก็ต คือ ฿ 88,851 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเมืองภูเก็ต คือ ฿ 50,519 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ เมืองภูเก็ต นี้เท่ากับ 12.1%