ประกาศให้เช่าคอนโด ในราไวย์, ภูเก็ต

185 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 185 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดหาดราไวย์

เช่าคอนโดราไวย์เช่าคอนโดราไวย์ หาดราไวย์อยู่ในจังหวัดภูเก็ต อยู่ในเขตอำเภอเมือง เป็นจุดที่ขึ้นเรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวภูเก็ต โดยที่หาดราไวย์นี้เปรียบเสมือนเป็นด่านหน้าที่ใครมาภูเก็ตก็ต้องขึ้นเกาะที่นี่ทำให้มีนักท่องเที่ยวมากมายที่ต้องมาพักที่นี่ก่อน ทำเลลงทุนธุรกิจเพื่อให้ เช่าคอนโดหาดราไวย์ นี้  เป็นทำเลที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักเพื่อรับทานอาหาร และต่อเรือเพื่อไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ แต่ไม่ค่อยนิยมในการมาเล่นน้ำเนื่องจากชายหาดนั้นไม่ค่อยขาวนักและยังมีเรือรับนักท่องเที่ยวจอดรออยู่ตามชายหาดอีกด้วย แต่จุดเด่นคือมีร้านอาหารทะเลอยู่มากมาย  อยู่ใกล้แหลมพรหมเทพ  และเป็นจุดนัดพบสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปทำกิจกรรมต่างต่าง เช่น ดำน้ำ เที่ยวตามเกาะต่างๆ เป็นต้น

ทำเลลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดหาดราไวย์ นี้เหมาะกับลูกค้ากลุ่มไหน

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายก็น่าจะเป็นกลุ่มที่มาทำธุรกิจตามชายหาด ในช่วงเริ่มต้นใหม่ๆ อาจไม่มีสภาพคล่องพอที่จะซื้อบ้านอยู่จึงต้อง เช่าคอนโดหาดราไวย์ อยู่ไปก่อน   และอีกกลุ่มคือชาวต่างชาติที่มาทำธุรกิจใหม่ๆ ในช่วงเริ่มต้นเช่นกัน เพราะคงไม่พร้อมที่จะซื้อบ้านหรือคอนโดอยู่เลยตั้งแต่แรกเพราะยังไม่มีเครดิตมากเพียงพอ ทำเลธุรกิจให้ เช่าคอนโดหาดราไวย์ นี้มองว่าเป็นทำเลที่มีอนาคตพอสมควรจากการเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศ และ เป็นที่นิยมกันมากในหมู่ชาวต่างชาติ ทำให้ทำเลให้ เช่าคอนโดหาดราไวย์ นี้จัดว่าเป็นทำเลที่ดีทำเลหนึ่งของเกาะภูเก็ต เพราะเป็นเสมือนเมืองท่าของจังหวัด และสถานที่นัดพบของนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมอะไรที่ไหน  ทำให้เป็นทำเลที่เป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวทุกที่บนเกาะที่จะต้องมารวมกันที่นี่ 

ทำเลให้ เช่าคอนโดหาดราไวย์ นั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลของจังหวัดภูเก็ต  ที่น่าสนใจลงทุนเป็นอย่างมาก  หากคุณกำลังมองหาทำเลเพื่อลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดหาดราไวย์ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทำเลในจังหวัดภูเก็ต และเป็นตัวเลือกที่อาจให้ผลตอบแทนที่ดีอีกทำเลหนึ่งสำหรับหารลงทุนอย่าลืมเลือกทำเลให้ เช่าคอนโดหาดราไวย์ นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโดให้เช่า อื่น ๆ ในบริเวณนี้ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ อาทิเช่น คอนโดให้เช่าฉลอง, คอนโดให้เช่าวิชิต

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลราไวย์

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 6,504,054 โดยมีการปรับตัวลดลง 0.5% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 91,651 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในราไวย์ คือ ฿ 68,000 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ราไวย์ นี้เท่ากับ 12.5%