ประกาศให้เช่าคอนโด ในเชิงทะเล, ภูเก็ต

270 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 270 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดเชิงทะเล

เช่าคอนโดเชิงทะเลเช่าคอนโดเชิงทะเล เชิงทะเลเป็นตำบลหนึ่งที่อยู่ใน อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีสถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่าง ภูเก็ตลากูน่า และ โรงแรมบันยัน ทรี ทำเลให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล นั้นยังมีชายหาดที่โด่งดังมาก ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศ คือชายหาดสุรินทร์ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่นี่ประมาณ 3,000 คนต่อเดือน  และ ยังมี หาดลายัน หาดบางเทา หาดเลพัง หาดแหลมสิงห์  เกาะกะทะ เกาะแว และวัดเชิงทะเล เป็นต้น

เมื่อมองกันที่เหตุผลแล้วทำเลให้บริการ เช่าคอนโดเชิงทะเล นั้นนับว่าเป็นทำเลที่ดีมากจากการที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเพื่อมาเที่ยวที่ชายหาดสุรินทร์มากถึง  3,000 คนต่อเดือนนั้น ยังไม่ได้นับรวมที่ชายหาดอื่นซึ่งก็มีนักท่องเที่ยวไม่น้อยเช่นกัน  หากคุณมีธุรกิจให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล อยู่ในมือล่ะก็จะทำให้คุณมีรายได้จากธุรกิจนี้มากพอสมควรเลยทีเดียว นอกจากนี้ความเป็นเมืองท่องเที่ยวย่อมมีนักธุรกิจหน้าใหม่เข้ามาทำธุรกิจในพื้นที่ด้วย และ นักธุรกิจเหล่านี้ก็คือลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งของท่านนั่นเอง

ทำเลให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล

นั้นเป็นทำเลที่มีทั้งแหล่งท่องเที่ยว สถานบริการที่ให้ความสะดวกหลายๆอย่างสำหรับทั้งผู้ที่มาลงทุนทำธุรกิจ และผู้มาเพื่อท่องเที่ยว และการลงทุนเพื่อทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล นี้ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่จะให้ผลตอบแทนในระดับที่น่าพอใจสำหรับคุณ และธุรกิจให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล นั้นก็เป็นธุรกิจในหลายๆธุรกิจที่ควรทำในเขตเชิงทะเลนี้  นอกจากนี้เชิงทะเลยังมีแหล่งจำหน่ายสินค้าโอทอป ที่จะเป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวอีกทางหนึ่งด้วย หากจะกล่าวว่าทำเลให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล นั้นเป็นอีกทำเลที่ควรลงทุนเป็นอย่างยิ่งก็ไม่เกินไปจากความเป็นจริงเลย  หากคุณต้องการที่จะลงทุนทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล แล้วเรื่องที่จะต้องกังวลนั้นไม่มีเลย ลูกค้าที่มีทั้งชาวไทยและต่างประเทศนั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้ธุรกิจให้ เช่าคอนโดเชิงทะเล นี้มีผลตอบแทนที่สูงมากพอในการลงทุนและ ถ้าต้องการมองหาทำเลคอนโดให้เช่า อย่าลืมทำเล เช่าคอนโดเชิงทะเล เป็นอันขาด พื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับคอนโดให้เช่าบริเวณนี้ ได้แก่ เช่าคอนโดสุรินทร์, เช่าคอนโดป่าคลอก

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลเชิงทะเล

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเชิงทะเล คือ ฿ 9,825,068 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 10.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเชิงทะเล คือ ฿ 105,644 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในเชิงทะเล คือ ฿ 64,199 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ เชิงทะเล นี้เท่ากับ 7.8%