ประกาศให้เช่าคอนโด ในบ่อผุด, สุราษฎร์ธานี

50 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 50 ผลลัพธ์

เช่าคอนโดบ่อผุด

เช่าคอนโดบ่อผุดเช่าคอนโดบ่อผุด บ่อผุดเป็นชื่อหาดแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย เกาะสมุยมีชายทะเลที่สวยงามและมีงานเทศกาลสำคัญที่รู้จักกันดีทั่วโลกคืองาน Full Moon Party หรืองานวันพระจันเต็มดวงนั่นเอง  นอกจากนี้เกาะสมุยยังมีสถานที่สำหรับดำน้ำเพื่อดูปะการังที่สวยงามอีกด้วย

สำหรับทำเลทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดบ่อผุด เกาะสมุยนั้นยังเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่นิยมการปาร์ตี้ที่หนักจนเกินไปของหลายๆ หาดในเกาะสมุย เพราะที่บ่อผุดนี้มีถนนคนเดินไว้ให้เดินเที่ยวชิลล์ๆ สำหรับคนที่ไม่อยากเข้าผับแต่ก็ไม่ได้อยากนอนเหงาอยู่แต่ในคอนโด จึงเป็นความพอดีระหว่าสองทางเลือกซึ่งมีอยู่ที่บ่อผุดนี่เอง นับว่าเป็นทำเลที่มีความโดดเด่นจากที่อื่นๆในเกาะสมุย มากพอที่จะทำให้ดึงดูดกลุ่มลูกค้าเข้ามาได้ โดยเฉพาะลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แบบที่ชอบเดินเล่นชิลล์ๆ ยามค่ำคืนมากกว่าการเข้าผับเพื่อดื่มเหล้าหรือสนุกกับดนตรีและการแสดง ก็นับว่าเป็นทำเลที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มนี้เลยทีเดียว

ทำเล เช่าคอนโดบ่อผุด เกาะสมุย จัดเป็นทำเลที่น่าลงทุน

ทำเลที่น่าลงทุนอีกแห่งหนึ่งบนเกาะสมุยเพราะเรียกได้ว่าเป็นทางสายกลางที่อยู่ระหว่างการปาร์ตี้กับการอยู่เงียบๆ ในห้องพักเพราะเบื่อหน่ายจากการปาร์ตี้ แต่สำหรับบางคนที่การปาร์ตี้นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่แต่การจะอยู่ห้องเฉยๆก็น่าเบื่อเกินไปการมา เช่าคอนโดบ่อผุด อยู่ก็นับว่าตอบโจทย์เพราะที่นี่นั้นในยามค่ำคืนยังมีถนนคนเดินให้เดินเล่นชมซื้อหาสินค้าต่างๆ แทนการอยู่ห้องแบบเหงาๆ ในวันที่ไม่ได้อยากไปปาร์ตี้ตามผับ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารแบบโอเพ่นให้นั่งทานชิลล์พร้อมกับฟังดนตรีเล่นสดๆ ให้ได้รับชมอีกด้วย ทำเลสำหรับทำธุรกิจให้ เช่าคอนโดบ่อผุด เกาะสมุย นับว่าเป็นอีกทำเลทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจเลือกลงทุนที่เกาะสมุย แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำเลไหนดี ก็ขอเสนอทำเลให้ เช่าคอนโดบ่อผุด เกาะสมุย ไว้เป็นอีหนึ่งทางเลือกของคุณ ท่านสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าพื้นที่ที่เป็นที่นิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เช่าคอนโดหาดบางรัก, คอนโดแม่น้ำให้เช่า

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลบ่อผุด

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบ่อผุด คือ ฿ 3,878,256 โดยมีการปรับตัวลดลง 7.9% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบ่อผุด คือ ฿ 55,807 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในบ่อผุด คือ ฿ 29,292 ต่อเดือน