ประกาศขายคอนโด ในท่าแร้ง, กรุงเทพ

57 ผลลัพธ์
1 - 25 จาก 57 ผลลัพธ์

ขายคอนโดในท่าแร้ง

คอนโดท่าแร้งขายคอนโดในท่าแร้ง   แขวงท่าแร้ง อยู่ใน เขตบางเขน   มีพื้นที่ติดต่อกับ นวลจันทร์  คลองสามวา สายไหมโดยมีถนน สายสำคัญอย่าง ถนนรามอินทรา ถนนสุขาภิบาล 5 ถนนรัตนโกสินทร์สมโภช สำหรับคนที่มองหาทำเล ซื้อขายคอนโด ในละแวกใกล้เคียง ย่านรมอินทรา วัชรพล บางเขน นวลจันทร์ แล้วล่ะก็ คอนโด ใน ท่าแร้ง ก็เป็นทำเลที่ดีและเหมาะสมเช่นกันสำหรับอยู่อาศัยในละแวกนี้  ท่าแร้ง บางเขน นั้นเป็นทำเลที่อยู่บน ถนนรามอินทรา และอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร หลักสี่ วัชรพล คู้บอน ทำให้เหมาะกับผู้ที่ทำงานอยู่ในแถบนี้

ทำเล ซื้อ ขายคอนโดในท่าแร้ง เป็นทำเลในเขตเมืองที่ สามารถเดินทางได้สะดวก

และยังเป็นเขตที่อยู่ในแนวรถไฟฟ้า ในอนาคต ทำให้มีการก่อสร้าง คอนโด ใหม่ๆ ในท่าแร้งเพิ่มมากขึ้นและมีผู้คนที่ให้ความสนใจในทำเล ซื้อ ขายคอนโดในท่าแร้ง มากขึ้น จึงเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่สนใจลงทุน ซื้อ คอนโดท่าแร้ง ไว้เพื่อขายต่อทำกำไร ยังสามารถทำกำไรให้คุณได้ หรือถ้าคุณไม่ใช่นักลงทุน แต่คุณต้องการมองหาที่พักอาศัยในย่าน รามอินทรา วัชรพล นวลจันทร์ บางเขนก็อยากให้มองทำเล ขายคอนโดในท่าแร้ง เอาไว้เป็นอันดับต้นๆ เพราะ คอนโด ท่าแร้ง นี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน จากความสะดวกการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้ คอนโด ท่าแร้ง นั้นเป็นทำเลที่ดีที่สุดทำเลหนึ่งในเขตนี้ก็ว่าได้

ทำเล ซื้อ ขายคอนโดในท่าแร้ง นี้ถ้าคุณเป็นนักลงทุนที่สนใจลงทุนในการ ซื้อ ขายคอนโด เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ไม่ควรมองข้าม ทำเล ขายคอนโดในท่าแร้ง ไปได้เช่นกัน เพราะมองว่าเป็นทำเลที่สามารถทำกำไรได้ไม่น้อย สำหรับทำเลซื้อ ขายคอนโดในท่าแร้ง หรือถ้าคุณเพียงต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยแล้วล่ะก็นับว่าเป็นทำเลที่ดีสำหรับอยู่อาศัย คุณสามารถเดินทางไปที่ ดอนเมือง ได้อย่างง่ายดาย หรือหากคุณต้องการช้อปปิ้งก็สามารถไปได้ทั้ง เซ็นทรัลพล่าซ่า รามอินทรา  หรือจะไปที่ เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ก็ยังได้ นับว่าทำเล ซื้อ ขายคอนโดในท่าแร้ง เป็นทำเลที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีทำเลคอนโด อื่น ๆ ให้ท่านสามารถค้นหาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ได้แก่ คอนโดบางเขน, คอนโดอนุสาวรีย์

ข้อมูลราคาขายเช่าของคอนโดทำเลท่าแร้ง

ราคาเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในท่าแร้ง คือ ฿ 1,628,675 โดยมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.0% จากปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรของคอนโด ที่มีการลงประกาศในท่าแร้ง คือ ฿ 54,230 ต่อตารางเมตร
ค่าเช่าเฉลี่ยของคอนโด ที่มีการลงประกาศในท่าแร้ง คือ ฿ 8,118 ต่อเดือน
ผลตอบแทนการลงทุนของคอนโด โดยเฉลี่ยของโครงการ ท่าแร้ง นี้เท่ากับ 6.0%