×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ในสีลม, กรุงเทพ

1587 ผลลัพธ์

คอนโดในเขตบางรัก-สีลม

คอนโดในเขตบางรัก-สีลมถนนสีลม สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 4 เดิมมีชื่อเรียกว่า “ถนนขวาง” ต่อมาได้มีชาวต่างชาตินำเครื่อง “สีลม” สำหรับวิดน้ำมาทำการติดตั้งที่ถนนนี้โดยที่บริเวณรอบๆนั้นยังเป็นทุ่งนา ทำให้มองเห็นเครื่องสีลมนี้ได้อย่าโดดเด่นและชัดเจน ชาวบ้านจึงพากันเรียกถนนนี้ว่า  “สีลม”  จนถึงปัจจุบัน

ปัจจุบันถนน “สีลม”  นับเป็นถนนสายธุรกิจที่สำคัญของประเทศไทย  และ กรุงเทพมหานคร จนทำให้มีผู้เรียกขานว่าเป็น “วอลล์สตรีทของกรุงเทพมหานคร”  ถนนสีลมมีสำนักงานใหญ่ของธนาคารหลายแห่ง เช่นธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น  อีกทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้งแนวสตรีทอย่างซอยละลายทรัพย์  หรือตลาดนัดสีลม ซอย 10  และนอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าที่สำคัญอย่าง สีลมคอมเพล็กซ์ ที่เป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ ไว้มากมาย อย่างเช่นห้างเซ็นทรัล B2S TopSupermarket Power Buy และธนาคารอีกหลายธนาคาร นอกจากนี้ยังสามารถจอดรถได้ถึง 1,800 คันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนที่เรียกว่า “ตลาดกลางคืนสีลม” ที่จะเริ่มตั้งร้านกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำจนถึงตีสองโดยประมาณ  ซึ่งตลาดนี้จะมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อหา ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ตลอดจนเครื่องสำอางต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นย่านละลายทรัพย์จริง ๆ

การเดินทางในบริเวณคอนโดในเขตบางรัก-สีลม

การเดินทางนั้นเดินทางได้สะดวกมาก เพราะเป็นแนวเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสีลมอยู่แล้วโดยสามารถเลือกขึ้น-ลง ได้ทั้งสถานี ศาลาแดง และ สถานีสุรศักดิ์  นอกจากนี้ยังสามารถใช้รถไฟฟ้า  MRT  ขึ้น-ลง ที่สถานีสีลมได้เลยส่วนการเดินทางโดยรถยนต์นั้นอาจหงุดหงิดหัวใจไปบ้างเพราะย่านเศรษฐกิจสำคัญนั้นรถย่อมติดเป็นธรรมดาแต่ก็ยังพอเคลื่อนตัวไปได้เรื่อยๆ หากไม่รีบร้อน แต่ถ้ามีธุระเร่งด่วนแนะนำให้ใช้บริการรถไฟฟ้าจะดีกว่ามาก แน่นอนว่าสีลมนั้นเป็นถนนสายธุรกิจ จึงเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าราคาที่ดินย่านนี้นั้น มีราคาแพงมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการลงทุนซื้อคอนโดในย่านนี้จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากไม่ว่าจะลงทุนซื้อมาขายต่อเพื่อเก็งกำไร หรือ ซื้อมาเพื่อเก็บไว้เป็นทรัพย์สินและปล่อยให้เช่า ถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดในบริเวณนี้ คุณสามารถเริ่มต้นการค้นหาของคุณด้วยคอนโดในเขตบางรัก ....

ข้อมูลราคาขายเช่า