×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ประกาศขายคอนโด ในจอมพล, กรุงเทพ

1148 ผลลัพธ์

คอนโดเขตจตุจักร-จอมพล

คอนโดเขตจตุจักร-จอมพลแขวงจอมพลนั้นตั้งอยู่ในเขตจตุจักร  โดยจะอยู่ในแนวรถไฟฟ้า MRT  3 สถานีคือ จตุจักร  พหลโยธิน  และลาดพร้าว  ซึ่งแนวเส้นทางนี้มีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดสวนจตุจักร ตลาด อตก. หรือสวนรถไฟนอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้า อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว  หรือยูเนี่ยนมอลล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดนัดจตุจักรนับเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญในย่านนี้  เพราะคาดว่ามีเงินสะพัดในวันเสาร์ และ อาทิตย์ ที่ตลาดนัดมีการเปิดขายสินค้ามากกว่าร้อยล้านบาทต่อวัน ยังไม่รวมถึงผู้คนที่มาจับจ่ายใช้เงินกันตามห้างสรรพสินค้าอื่นๆอีกหลายแห่ง อย่างเช่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว หรือศูนย์การค้าในตึกยูเนี่ยนมอลล์เป็นต้น

ในด้านการเดินทางของคอนโดเขตจตุจักร-จอมพล

นั้นก็มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเพราะมีทั้งระบบขนส่งมวลชนรถไฟฟ้า MRT และ จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS อย่างสถานีจตุจักร ทำให้สามารถเลือกเดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยแทบไม่จำเป็นต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวเลย แต่ถ้าจะเลือกใช้รถยนต์ส่วนตัวนั้นก็สามารถเดินทางได้สะดวกเพราะมีเส้นทางให้เลือกใช้ได้หลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นลาดพร้าว พหลโยธิน รัชดาภิเษก สะพานควาย สุทธิสาร เป็นต้น นอกจากย่านนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ชาวต่างชาตินิยมเดินทางมาเพื่อเลือกหา จับจ่ายซื้อสินค้าที่ตลาดนัดจตุจักรเป็นจำนวนมากแล้ว บริเวณใกล้เคียงอย่างซอยอารีย์ซึ่งห่างออกไปเพียงแค่ 2 สถานีรถไฟฟ้า BTS เท่านั้นยังเป็นแหล่งรวมอาหารอร่อยมากมายหลายร้านทั้งร้านแนวสตรีทฟู๊ด หรือร้านอาหารแบบปิดติดแอร์ก็มีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ

เมื่อเป็นพื้นที่ ๆ มีเงินสะพัดมากมายเช่นนี้ ย่อมเป็นผลดีต่อการลงทุนเรื่องการซื้อหาคอนโดให้เช่าพักอาศัยเป็นอย่างยิ่งเพราะทำเลแบบนี้นับว่าเป็นทำเลที่ดีมากที่หนึ่ง การเดินทางนั้นสามารถเลือกได้หลากหลาย ทำให้ผู้เช่าซื้อนั้นสามารถตัดสินใจได้ขึ้น หากผู้เช่าต้องการความสะดวกในการเดินทาง และการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันในวันหยุด เพราะสามารถออกแบบไลฟ์สไตล์ที่จะใช้ทั้งในวันปกติและวันหยุดได้ ในส่วนของผู้ลงทุนนั้นก็สามารถคัดเลือกเอาผู้เช่าในแบบที่เราต้องการได้เพราะจุดนี้จะมีผู้เช่าหลากหลายลักษณะมาให้เราเลือกนับเป็นทำเลที่น่าลงทุนที่หนึ่งที่ควรเก็บไว้เป็นตัวเลือกแรกๆในความคิด ท่านสามารถค้นหาคอนโดในทำเลอื่น ๆ ในบริเวณนี้ที่น่าสนใจ เช่น คอนโดในเขตจตุจักร-จตุจักร, คอนโดในเขตจตุจักร-ลาดยาว

ข้อมูลราคาขายเช่า